คอร์โน เดินหน้าลุยจัดงาน”แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022″

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

กลับมาอีกครั้งรอบ2 ปี งานแสดงรถแต่งและอุปกรณ์ตกแต่งรถที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน เตรียมกระหึ่มเมืองทองธานี 5 วัน

Advertisements

รายงานข่าวจาก บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด ผู้จัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน เปิดเผยว่า บริษัทได้เตรียม จัดงาน ‘แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022’  (Bangkok  Auto Salon 2022) มหกรรมแสดงและจำหน่ายยนตรกรรมพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งรถที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน (ASEAN’S BIGGEST MODIFIED AUTOMOTIVE SHOW AND SALE)  ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันพุธที่ 29 มิ.ย. – วันอาทิตย์ที่ 3 ก.ค. 2565 ณ  ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ในปีนี้‘แบงค็อก ออโต ซาลอน’  ผู้จัดได้นำความมันส์เต็มพิกัด โดยยกทัพทั้งรถแต่งจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้คนรักรถได้สัมผัสกับสุดยอดรถแต่งระดับโลกอย่างใกล้ชิด  ร่วมด้วยรถแต่งในเมืองไทยพร้อมสามารถเป็นเจ้าของรถใหม่ทั้ง รถรุ่นยอดนิยมรถยนต์ไฟฟ้า (EV)ฯลฯ

  ‘แบงค็อก ออโต ซาลอน’ จัดขึ้นและได้รับการยอมรับประสบความสำเร็จในฐานะงานแสดงรถแต่งและจำหน่ายยนตรกรรม สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหญ่กระหึ่มประเทศไทยเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2012 ทั้งนี้กำหนดการจัดงานปี2022ถือเป็นการครบรอบปีที่10ของการจัดงานในเมืองไทย ทั้งนี้การจัดงานในรอบ 10 ปี เกิดขึ้น 8ครั้งโดย งานได้ถูกยกเลิกไป2 ปีคือ ปี 2020-2021 เนื่องจาก เกิดโรคระบาด โควิด-19

สำหรับความสำคัญของงาน ปีนี้ ค่ายรถยนต์ยังได้ จัดโปรโมชั่นแรง สุดเด็ด สุดคุ้ม จากบริษัทรถยนต์ รถจักรยานยนต์ อุปกรณ์ตกแต่ง ชั้นนำมากมาย   ตลอดจนนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีล้ำสมัย เปิดพื้นที่เพิ่มประสบการณ์ใหม่กับทุกไลฟ์สไตล์ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เติมเต็มจิตวิญญาณของคนรักรถอย่างแท้จริง เสริมด้วยทัพมหกรรมความบันเทิง แคมเปญสุดเอ็กซ์คูลชีพ ลุ้น! รับรางวัลมากมาย ฯลฯ ‘แบงค็อก ออโต ซาลอน’ ยังเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ขยายธุรกิจสร้างการเติบโตได้อย่างต่อเนื่องและแข็งแกร่ง   โดยได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากบริษัทรถยนต์ รถจักรยานยนต์ อุปกรณ์ตกแต่งจากประเทศไทย, ต่างประเทศทั้งอาเซียน เอเชีย และยุโรป ร่วมจัดแสดง

สำหรับ‘แบงค็อก ออโต ซาลอน’ มีรูปแบบการจัดงานแสดงรถ ในบรรยากาศเทศกาลเฟสติวัล ทำให้ ‘แบงค็อก ออโต ซาลอน’ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว  

ออโต้ ซาลอนนั้นถือว่าเป็น งานแสดงรถแต่งและอุปกรณ์ ที่มีสีสันมากสุด เพราะนอกจาก มีของใหม่ๆ จากต่างประเทศ และในประเทศ ให้ชมแล้ว ยัง รวมถึงเป็นงานจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับรถยนต์ราคาพิเศษ จากผู้ผลิตหรือผู้นำเข้าจำหน่ายแก่ผู้บริโภคโดยตรง จุดเด่นของงานคือการมีกิจกรรมความบันเทิงหลากหลายรูปแบบ ทั้งศิลปิน นักแสดง จากต่างประเทศ และในประเทศ มาร่วมแสดงความสามารถใกล้ชิดกับผู้ชม, มินิคอนเสิร์ต และการแสดงโชว์ต่างๆที่มีความโดดเด่นในแต่ละด้าน อาทิ เซ็กซี่ คาร์วอร์ช ในบรรยากาศแบบญี่ปุ่นซึ่งเป็นจุดเด่นของการจัดงานคือ การนำถยนต์ที่แต่งพิเศษแบบ คัสตอม คาร์ จากงาน “โตเกียว ออโต ซาลอน มาร่วมจัดแสดงในไทย

Advertisements

แบงค็อก ออโต ซาลอน จัดขึ้นระหว่างวันพุธที่ 29 มิ.ย. – วันอาทิตย์ที่ 3 ก.ค. 2565 ณ  ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทอง ประตูเปิดเวลา 12.00-21.30 น. วันหยุดแสดงเวลา 11.00-21.30 น. จำหน่ายบัตรหน้างานราคา 100 บาท


Advertisements
- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

Advertising

spot_img

Related news

- Advertisement -spot_img