จีเอ็มโชว์เหนือ เทคโนโลยี”เชฟโรเลต”อนาคตวันมอบรางวัล ผู้จำหน่ายไทย11 แห่ง

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img
ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลต 11 แห่งจากประเทศไทยร่วมเป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายทั้งหมด 116 แห่งจาก 13 ประเทศ รับรางวัลแกรนด์ มาสเตอร์สของจีเอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล (จีเอ็มไอ) ระหว่างพิธีมอบรางวัลที่จัดขึ้นในนครนิวยอร์ก ซิตี้ สหรัฐอเมริกา


กรุงเทพฯ – ผู้แทนจำหน่ายจากไทยรับ รางวัลจีเอ็มไอ แกรนด์ มาสเตอร์ส ยกย่องผู้จัดจำหน่ายที่มีผลงานเป็นเลิศที่สุดในภูมิภาค พร้อมเคาะแผนรถอนาคตจากเทคโนโลยีของจีเอ็ม ในการทำตลาดอนาคต
ทั้งนี้ในการมอบรางวัลดังกล่าว ผู้จัดจำหน่ายได้เข้าร่วมประชุมทางธุรกิจ ซึ่งจีเอ็มแสดงให้เห็นถึงแผนในอนาคต โดยนาย สเตฟาน จาค็อบบี รองประธานจีเอ็ม และประธานกรรมการ จีเอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ นาย ไมค์ เดอเวอเรอซ์ รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และบริการหลังการขายของจีเอ็มได้บรรยายเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ที่จะจัดจำหน่ายในอนาคต พร้อมกับเน้นย้ำถึงความสำคัญของการดูแลลูกค้า
นายไมค์ ซิมโค รองประธานฝ่ายการออกแบบของจีเอ็มได้ นำเสนอรถหลายรุ่นของเชฟโรเลต เช่น             เชฟโรเลต  โบลต์ อีวี รถพลังงานไฟฟ้า เชฟโรเลต ครูซ, จีเอ็มซี เทอร์เรน และเชฟโรเลต ทราเวิร์สรุ่นใหม่ ทีมงานฝ่ายออกแบบยังแนะนำ”มาเวน “(Maven) แพลทฟอร์มที่มีความยืดหยุ่นสูงของจีเอ็มที่จะเป็นพื้นฐานของผลิตภัณฑ์”คาร์แชริ่ง”สำหรับผู้บริโภคและภาคธุรกิจ
หลังจากนั้นผู้จัดจำหน่ายได้เข้าร่วมการเสวนาด้านเทคโนโลยี และเรียนรู้เกี่ยวกับกูเกิลและเฟซบุ๊กเพิ่มเติม รวมถึงความสัมพันธ์ระหว่างอุตสาหกรรมยานยนต์และบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกที่ใกล้ชิดกันมากขึ้น
“อนาคตของจีเอ็มจะเกี่ยวกับเทคโนโลยีและนวัตกรรม โดยเรามุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์การขับขี่ที่ปลอดภัยกว่าและน่าสนุกกว่า ทั้งยังคงความเป็นผู้นำในด้านการเชื่อมต่อ การ การแบ่งปันที่นั่ง ระบบส่งกำลังที่หลากหลาย และระบบการขับเคลื่อนอัตโนมัติ”จาค็อบบี กล่าว
นายสเตฟาน จาค็อบบี รองประธานจีเอ็ม และประธานกรรมการ จีเอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า ตลอดทั้งปีที่แล้ว ผู้จัดจำหน่ายได้ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการให้ลูกค้าเป็นหัวใจในทุกสิ่งที่ทำ และร่วมส่งเสริมความเข้มแข็งให้แก่วัฒนธรรมเราใส่ใจ (I Care Culture) ผู้จัดจำหน่ายคือส่วนสำคัญสำหรับจีเอ็มเสมอมา
พิธีมอบรางวัลแกรนด์ มาสเตอร์สในปีนี้เริ่มต้นขึ้นในวันที่ 7 พ.ค.60 ด้วยการเลี้ยงต้อนรับที่คาดิลแลค เฮาส์ สำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของแบรนด์รถระดับพรีเมียมของจีเอ็ม  และพิธีมอบรางวัลแกรนด์ มาสเตอร์สในปีนี้ปิดท้ายด้วยการร่วมรับประทานอาหารค่ำ พร้อมกับการมอบรางวัลแกรนด์ มาสเตอร์สอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 พ.ค.60
นาย เวล เอ. ฟาร์กาลี กรรมการผู้จัดการ จีเอ็ม ประเทศไทย และเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยกล่าวว่า ขอแสดงความยินดีกับผู้จัดจำหน่ายทุกรายของเราที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้และร่วมเป็นพลังขับเคลื่อนเพื่อการเติบโตของจีเอ็มและเชฟโรเลตในประเทศไทย ผู้จัดจำหน่ายเหล่านี้สร้างมาตรฐานใหม่และเป็นตัวอย่างให้แก่เพื่อนผู้จัดจำหน่าย เรามีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นหุ้นส่วนกับผู้จัดจำหน่ายที่มีผลงานยอดเยี่ยม
นายโชคพิทักษ์ ศรีหิรัญรัตน์ ผู้ดำเนินการผู้จัดจำหน่ายปลีก บริษัท รัตนหิรัญ ออโต้เซลส์ จำกัด (เชฟโรเลต โชคชัย นครราชสีมา) กล่าวว่า ในฐานะตัวแทนของบริษัท รัตนหิรัญ ออโต้เซลส์ จำกัด หรือเชฟโรเลต โชคชัย นครราชสีมา ขอขอบคุณเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยที่มอบโอกาสอันมีค่าให้ได้เข้าร่วมพิธีมอบรางวัลแกรนด์ มาสเตอร์สในนครนิวยอร์ก
รางวัล”แกรนด์ มาสเตอร์ส” สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของเชฟโรเลตที่จะดำเนินงานด้วยการให้ลูกค้าเป็นหัวใจในทุกสิ่งที่ทำ ผู้จัดจำหน่ายที่จะได้รับรางวัลนี้ต้องยกระดับคุณภาพการบริการลูกค้าอย่างต่อเนื่องและมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเรา เชฟโรเลตทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้จัดจำหน่ายเพื่อมุ่งสู่ความเป็นเลิศด้วยการนำเสนอแคมเปญพิเศษผ่านทุกช่องทางการสื่อสารและการปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าในทุกด้าน

- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

- Advertisement -spot_img

Related news

- Advertisement -spot_img