ชนกนันท์ คอนเฟิร์มลาออกจากนิสสัน

ถ้าคุณมองหาคนที่จะประสานงาน ที่ดีสำหรับสือมวลชนกับค่ายรถซักคน แผนกสำคัญคือ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ และชนกนันท์ เตชะภัทรพร  เป็นหนึ่งในผู้บริหารที่สื่อสายยานยนต์ของไทยรู้จักดีที่สุดคนหนึ่ง1-ชนกนันท์ เตชะภัทรพร
ชนกนันท์ เตชะภัทรพร ในฐานะ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท สยามนิสสัน ออโตโมบิล จำกัดเริ่มงานกับนิสสันมาตั้งแต่ปี 2550 หรือ 8 ปีที่แล้ว จากก่อนหน้าเธอมีประสบการณ์ในฐานะ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธุ์ บริษัท กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) กระแสรการลาออกของชนกนันท์ เพิ่งเกิดขึ้นและ เราได้รับการคอนเฟิร์มว่า เธอจะทำงานในฐานะผู้จัดการทั่วไปฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท สยามนิสสัน ออโตโมบิล จำกัด จนถึงสิ้นเดือน ก.พ.58 ก่อนที่จะลาพักร้อนและยุติบทบาท ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายประชาสัมพันธ์ ส่วนอนาคตยังคงเป็นเรื่องที่เธอไม่ยอมบอก แต่คาดว่าเธออาจจะเปลี่ยน ไปทำงานที่นอกอุตสาหกรรมยานยนต์ก็เป็นไปได้ การลาออกของ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท สยามนิสสัน ออโตโมบิล จำกัด ไม่ได้มีอิทธิพลใดๆ ต่อข้อสงสัยที่มีต่อ อนาคตของบริษัทมากเท่ากับการลาออกของ   ฮิโรยูกิ โยชิโมโตะ  กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด  เมื่อต้นเดือน ก.พ.58 ที่ผ่านมา เพราะขณะนี้ยังไม่มีใครทราบเหตุผลการลาออกอย่างแท้จริง ในขณะที่ปัจจุบัน นิสสัน เองก็ยังไม่สามารถหาผู้มาดำรงตำแหน่งแทนได้
“โยชิโมโตะ ตั้งใจจะลาออกนานแล้ว แต่ผู้บริหารยังไม่อนุมัติฯ ส่วนสาเหตุนั้นไม่ต่างอะไรกับผู้บริหารที่ มีภาระกิจเป้าหมายว่าที่ต้องทำให้ได้  ไม่ว่าปัญหาของภาระกิจจะเป็นอย่างไร มีปัจจัยภายในภายนอกที่ทำให้เขาไม่สามารถทำงานได้บรรลุเป้าหมาย  เขาพิจารณาแล้ววว่าทำต่อไปไม่ได้ เลยเป็นที่มาของการลาออก”  แหล่งข่าวระบุ
CR Photo : www.motortrivia.com/

Related articles

Comments

Share article

spot_img
spot_img

Latest articles

Newsletter