Homeข่าวข่าวในประเทศซูซูกิย้ำสัมพันธุ์เหนียวแน่น แฟนคลับตัวจริงหนุนงาน ZookiMELT 2017ต่อเนื่อง17ปี

-

ซูซูกิสนับสนุนงาน “ZookiMELT 2017ปีที่ 17งานรวมตัวคนรักซูซูกิขับเคลื่อนสี่ล้อในประเทศไทยตอกย้ำความสัมพันธ์อันดีระหว่างลูกค้าและแบรนด์ซูซูกิ

Advertisements

17 ก ค 60กรุงเทพ   ซูซูกิ ร่วมสนับสนุนการจัดกิจกรรม ZookiMELT 2017งานรวมตัวของกลุ่มผู้ใช้รถขับเคลื่อนสี่ล้อของซูซูกิทุกรุ่นในประเทศไทย ในวันที่ 89 ก ค  2560 จังหวัดสระบุรีที่ผ่านมา โดยกิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 17 และมีสมาชิกเข้าร่วมมากกว่า 235 คัน

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรถยนต์ซูซูกิ เปิดเผยว่า บริษัทให้การสนับสนุนการจัดงาน  “ZookiMELT ซึ่งเป็นเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีของกลุ่มผู้รักรถซูซูกิขับเคลื่อนสี่ล้อในหลายประเทศทั่วโลก สำหรับในประเทศไทยก็ได้ทำการจัดงานต่อเนื่องเป็นปีที่ 17 ติดต่อกัน โดยมีสมาชิกเข้าร่วมมากถึง 235 คัน แสดงให้เห็นถึงความรักความผูกพันธ์ของผู้บริโภคกับแบรนด์ซูซูกิได้เป็นอย่างดี

 การเข้าร่วมสนับสนุนการจัดงาน “ZookiMELT 2017” เป็นการยืนยันถึงความใส่ใจและให้ความสำคัญกับลูกค้าของซูซูกิทุกท่านอย่างสูงสุด ซึ่งบริษัทฯ พร้อมที่จะมอบบริการที่ดีที่สุดและเหนือความคาดหวังให้กับลูกค้า เสมือนกับคู่คิดของชีวิตลูกค้าที่มีความน่าเชื่อถือและเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างความสุข ทั้งยังมุ่งหวังให้ลูกค้ามีมุมมองที่ดียิ่งขึ้นต่อ  แบรนด์ ซึ่งเป็นการตอกย้ำว่าบริษัทฯ มีความมุ่งมั่นและพัฒนาอย่างต่อเนื่องในการสร้างความพึงพอใจสูงสุดต่อลูกค้า ตามสโลแกนของซูซูกิที่ว่า “Way of Life” นายวัลลภกล่าว

       ทั้งนี้ งาน “ZookiMELT 2017” ปีนี้ได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 89 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา ณ จังหวัดสระบุรี  โดยในปีนี้มีสมาชิกเข้าร่วม 235 คัน ซึ่งในอดีตเคยทำสถิติการรวมตัวของคนรักรถซูซูกิขับเคลื่อนสี่ล้อได้มากที่สุดในโลกถึง 400 คัน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทางกลุ่มฯ ได้จัดกิจกรรมช่วยเหลือสังคมมาอย่างต่อเนื่องและเป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม ภายในงาน นอกจากจะเป็นการรวมตัวของคนรักรถยนต์ซูซูกิขับเคลื่อนสี่ล้อเพื่อพบปะสังสรรค์พูดคุยแล้วนั้น ยังมีการจัดการแข่งขันออฟโรดเพื่อสร้างความสนุกสนานของสมาชิกภายในกลุ่ม รวมถึงยังได้มีการออกร้านของกลุ่มสมาชิก เพื่อซื้อขาย แลกเปลี่ยนอะไหล่และชิ้นส่วนอุปกรณ์ต่าง สร้างความสัมพันธ์อันดีภายในกลุ่มให้เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย[fblike]

 

 

Advertisements
- Advertisment -
Advertisements

Must Read

มาสด้าปรับโครงสร้างบริหารรับศึกรถ

มาสด้า ปรับโครงสร้างประจำปี 67 เสริมทัพผู้บริหาร ดันคนเก่งเสริมแกร่งเร่งเครื่องสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน เน้นสร้างประสบการณ์ลูกค้า 11 มิ.ย.67 – นายทาดาชิ มิอุระ ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์มาสด้าจากญี่ปุ่น เปิดเผยว่า มาสด้าประกาศเสริมทัพครั้งสำคัญเพื่อสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืน เพิ่มขีดความสามารถด้านการแข่งขันทางธุรกิจในปัจจุบันและอนาคต( Competitive Advantage ) การปรับโครงสร้างการบริหารงานองค์กรใหม่ในครั้งนี้...