Homeข่าวข่าวในประเทศซูซูกิ  ขนกองทัพอีโคคาร์ร่วมงาน Big Motor Sale 2017

ซูซูกิ อวดโฉม รถตกแต่งพิเศษล่าสุด  ขนกองทัพอีโคคาร์ร่วมงาน Big Motor Sale 2017อัดแคมเปญพิเศษ​จองรถในงานรับเพิ่มบัตรเติมน้ำมันฟรี 5000 บาท 

กรุงเทพ-  19 ส.ค. 60- นายโยจิ มุโรซากะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า   ซูซูกิ ได้เข้าร่วมงาน “มหกรรมของยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ  Bangkok International Grand Motor Sale 2017” (BIG Motor Sale 2017)  ระหว่างวันที่ 19 – 27 ส.ค.60 ณ ไบเทค บางนา  โดยซูซูกิ ยังคงมุ่งเน้น นำเสนอผลิตภัณฑ์   ที่เหมาะสมกับการใช้งาน พร้อมตอบรับไลฟ์สไตล์ ของลูกค้า โดยได้นำรถยนต์ซูซูกิทุกรุ่นเข้าร่วมโชว์ภายในงาน   ไฮไลท์สำคัญ คือ อีโคคาร์  ตกแต่งพิเศษ เพื่อเอาใจลูกค้าแบรนด์ซูซูกิที่ชื่นชอบในความโดดเด่นและแตกต่างไม่ซ้ำใคร พร้อมด้วยข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมาย
 ซูซูกิ ‘Suzuki CIAZ’
รถเก๋งพรีเมียม อีโคคาร์ซีดาน  ที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดดเด่นในเรื่องความหรูหรา กว้างขวาง ประหยัดน้ำมันตอบโจทย์ทุกระดับการใช้งานในชีวิตจริง ด้วยเครื่องยนต์ 1.25 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว VVT  พร้อมเกียร์ CVT อัตโนมัติ 5 สปีด   สปอร์ตโฉบเฉี่ยวด้วยชุดแต่งโมเดิร์นรอบคัน สปอยเลอร์หลังสไตล์สปอร์ต พร้อมล้ออลูมิเนียมอัลลอยด์ขนาด 16 นิ้ว จอทัชสกรีนขนาด 7 นิ้วพร้อมระบบเชื่อมต่อ Suzuki Smart Connect สามารถเชื่อมต่อ สมาร์ทโฟนพร้อมฟังก์ชั่น  Apple Car Play ระบบนำทางเนวิเกเตอร์ เครื่องเล่นวิทยุ USB/MP3 และเบาะหนังสไตล์สปอร์ต
พื้นที่ห้องโดยสารโอ่โถงกว้างสบาย และสมรรถนะการขับขี่เหนือชั้น  ประสิทธิภาพการประหยัดน้ำมันกว่า 20 กิโลเมตรต่อลิตร รองรับน้ำมัน E20 และยังคงมอบความครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกเหนือระดับ อาทิ ไฟหน้าโปรเจคเตอร์คุณภาพสูง, ระบบ Keyless Entry และ Keyless Push Start, ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ, ระบบควบคุมการสั่งการโทรศัพท์, ปุ่มควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย, ถุงลมนิรภัยคู่หน้า SRS, ระบบป้องกันล้อล็อก ABS พร้อม EBD, ระบบกุญแจนิรภัย Immobilizer พร้อมกุญแจรีโมทเปิดกระโปรงท้าย เพื่อตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตเหนือระดับ
Suzuki CELERIO
รถยนต์นั่งขนาดคอมแพ็ค  เครื่องยนต์ K10B 1.0 ลิตร ให้กำลังและความคล่องตัวสูง มีสมรรถนะการขับที่ดี  ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงกว่า 20 กม.ต่อลิตร และ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มาพร้อมการตกแต่งพิเศษ Celerio Rouge ในสไตล์ Lady Concept เลือกใช้โทนสีชมพูสดใส มาแต่งเติมให้ดูสดใส น่ารัก เหมาะกับสุภาพสตรียุคใหม่  อาทิ สติ๊กเกอร์คาดฝากระโปรงหน้าสีชมพู เปลี่ยนสีกระจกมองข้างสีชมพู เบาะนั่งเลือกใช้วัสดุหนังคุณภาพดี พร้อมตกแต่งใหม่เพิ่มความสดใส ด้วยสีขาว-ชมพู สะดุดตา
Suzuki Carry
รถกระบะอเนกประสงค์เพื่อการพาณิชย์สุดคุ้มค่า จากเดิมที่เคยตกแต่งในรูปแบบของ Food Truck หรือ ร้านค้าเคลื่อนที่อันหลากหลายรูปแบบ ในครั้งนี้มาพร้อมไอเดียใหม่ จุดประกายไอเดียธุรกิจให้กับผู้ที่สนใจเริ่มต้นธุรกิจของตนเอง ด้วยการนำ Suzuki Carry มาตกแต่งพิเศษ ให้สามารถรองรับการดำเนินธุรกิจได้ 2 แบบในรถเพียงคันเดียว โดดเด่นด้วยดีไซน์การใช้งานและสะดวกต่อการเคลื่อนย้ายไปค้าขายในทุกพื้นที่ สามารถเปิดด้านข้างได้ทั้ง  2  ด้าน ด้านแรก ออกแบบให้ฝั่งซ้ายของรถเปรียบเสมือนตู้เสื้อผ้า เมื่อเปิดประตูออกมาจะพบกับการวางตำแหน่งราวแขวนเสื้อผ้าไว้อย่างลงตัว เพื่อการโชว์
 
สินค้าที่หลากหลาย โดยลูกค้าสามารถเดินขึ้นไปบนรถเพื่อเลือกซื้อสินค้าได้อย่างสะดวก ส่วนฝั่งด้านขวาของตัวรถ ถูกออกแบบให้เป็นบานประตูแบบกระทุ้ง จัดพื้นที่ให้เป็นโซน Food Café สำหรับจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มได้อย่างสะดวก พร้อมตกแต่งด้วยเคาน์เตอร์บาร์ขนาดเล็ก รองรับการนั่งรับประทานหน้าร้านได้อย่างลงตัว
นอกจากนั้น ยังมีรถยอดนิยมอย่าง Suzuki SWIFT RX-II รวบรวมความเป็นที่สุดจาก SWIFT ทุกรุ่นมาไว้ในหนึ่งเดียว โดดเด่นสวยล้ำด้วยสไตล์ในแบบเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ฟูลออพชั่นด้วย ไฟหน้าโปรเจ็กเตอร์ HID พร้อมเทคโนโลยี Headlight Auto Leveling ปรับระดับแสงไฟสูง-ต่ำอัตโนมัติ, ไฟ LED Illumination Lamps, สปอยเลอร์หลังพร้อมเสาอากาศแบบครีบฉลาม Shark Fin Antenna, สัญลักษณ์ Emblem RX-II และล้ออะลูมิเนียมอัลลอยสี Gun Metallic ขนาด 16 นิ้วใหม่
Suzuki ERTIGA   ที่สุดของรถยนต์อเนกประสงค์ 3 แถว 7 ที่นั่ง ดีไซน์สปอร์ตใหม่ ผสมผสานความเรียบหรูและความสะดวกสบายอย่างมีสไตล์  โดดเด่นสะดุดตากับ 2 รุ่นย่อย GL และ Dreza ในสไตล์ที่แตกต่างกัน ภายในห้องโดยสารสอดรับกับรูปลักษณ์ภายนอกที่สง่างาม ด้วยวัสดุตกแต่งโครเมี่ยมคุณภาพสูงรอบคัน พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมายทั้งช่องเก็บของและที่วางเครื่องดื่มถึง 8 ตำแหน่ง เพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้สอยตลอดการเดินทาง ระบบปรับอากาศแถวหลัง ออกแบบมาเพื่อให้ความเย็นสบายทั่วถึงทุกที่นั่งโดยสาร
      นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า นอกจากการนำรถยนต์รุ่นตกแต่งพิเศษมาโชว์ภายในงาน Big Motor Sale 2017 ในปีนี้ซูซูกิยังได้เพิ่มพื้นที่ในการจัดแสดงอีกหนึ่งบูธ ที่ฮอล์ล EH105 พบกับบูธกิจกรรม “ซูซูกิ แครี่ ฟู้คทรัค คาร์นิวัล”  นำขบวน Suzuki CARRY Food Truck จำนวนกว่า 7 ร้านดัง มาร่วมจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มตลอดการจัดงาน โดยในโอกาสนี้ทุกร้านค้ายังพร้อมใจกันนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มภายในงาน สมทบทุนบริจาคให้กับ ‘ศิริราชมูลนิธิ’ เพื่อร่วมสร้างอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา ซึ่งนอกจากผู้เข้าชมงานทุกท่านจะได้ลิ้มลองกับรสชาติของเมนูอร่อยชื่อดังแล้วนั้น ยังได้มีส่วนร่วมในการทำบุญครั้งนี้
อีกทั้งภายในงานเราจัดให้มีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและแนะนำ ตั้งแต่การเลือกแบบที่ชอบในสไตล์ที่ใช่ รวมถึงการวางแผนทางการเงินเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า เมื่อก้าวเข้ามาในงานจะสามารถตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ และพร้อมเริ่มต้นธุรกิจด้วยความมั่นใจ ซึ่งเป็นการตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำในกลุ่มรถกระบะเอนกประสงค์เชิงพาณิชย์ขนาดเล็กอย่าง  Suzuki Carry นอกจากความโดดเด่นในเรื่องความแข็งแกร่ง รองรับการบรรทุกได้อย่างทนทาน และมีความประหยัดน้ำมันเป็นเลิศแล้วนั้น ยังสามารถนำมาสร้างสรรค์ต่อยอดธุรกิจขึ้นไปอีกขั้นกับการดัดแปลงเป็นร้านค้าหรือร้านอาหารเคลื่อนที่ ได้อย่างสวยงาม หลากหลายรูปแบบ
 
“นอกจากการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อตอบ Way of Life! ที่หลากหลายของลูกค้าแล้ว ซูซูกิยังได้ วางกลยุทธ์ด้านการสื่อสาร      แบรนด์ และการสื่อสารการตลาดเพื่อสร้างการรับรู้ให้กับลูกค้าผ่านช่องทางต่างๆ ทั้งออนไลน์ และสื่อต่างๆ โดยในงานครั้งนี้ซูซูกิได้รวบรวมทุกอย่างมาอยู่ในงานเดียว ซึ่งมีสถาบันการเงินที่จะเอื้ออำนวยความสะดวกด้านสินเชื่อ  เรียกได้ว่าเป็น One Stop Service ทุกเงื่อนไขสามารถตอบ โจทย์ลูกค้าได้”
ทั้งนี้ภายในงาน Big Motor Sale 2017 ซูซูกิ ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษ จัดขึ้นเพื่อสร้างความบันเทิง ให้กับผู้เข้าร่วมชมงานทุกท่าน  เฉพาะที่บู๊ธ “ซูซูกิ แครี่ ฟู้คทรัค คาร์นิวัล” โดยในทุกวันเสาร์- อาทิตย์ จะได้พบกับ พิธีกรชื่อสุดฮา นำทีมโดย ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร  ดีเจป๋อง กพล ทองพลับ, แจ็คเล็ก สุวินัย อ่อนสะอาด ที่จะมาสร้างความสนุกสนานให้อย่างเต็มที่  นอกเหนือจากนี้ยังมี กิจกรรม POP POP ของเรา  เพียงกด Like Facebook Page ที่ Suzuki Motor Thailand  และ Facebook Page Suzuki Carry Food Truck รับฟรีทันที ป็อบคอร์นแสนอร่อย  เฉพาะที่บูธ “ซูซูกิ แครี่ ฟู้คทรัค คาร์นิวัล” เท่านั้น”
 
   โปรโมชั่นพิเศษช่วงงาน  Big Motor Sales 2017  (เพิ่มเติมจากโปรโมชั่นปกติ)
  แคมเปญที่ 1 :    Suzuki Hot Deal สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ซูซูกิทุกรุ่น รับทันที บัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 5,000 บาท (บัตรเงินสดเพื่อชำระค่าน้ำมันสถานีบริการ ปตท.)
*** สิทธิพิเศษดังกล่าว มอบให้สำหรับลูกค้าที่จองและรับรถรถตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ตุลาคม  2560 โดยข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ ต้องเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

แคมเปญที่
2 :      Suzuki Deal D Day มอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้นำรถยนต์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อมาเทิร์นและซื้อรถยนต์ซูซูกิ

Advertisements
  • ซื้อรถยนต์ซูซูกิรุ่น  Ciaz , Swift, Celerio , Ertiga  รับส่วนลดเพิ่ม 10,000 บาท
  • ซื้อกระบะซูซูกิรุ่น Carry รับส่วนลดเพิ่ม 8,000 บาท
  • รับส่วนลดเพิ่มเติมนอกเหนือจากรายการส่งเสริมการขายปกติ เมื่อนำรถยนต์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อมาเทิร์นและซื้อ รถยนต์ซูซูกิคันใหม่ ตามระยะเวลากิจกรรมที่กำหนด

*** สิทธิพิเศษดังกล่าว มอบให้สำหรับลูกค้าที่จองและรับรถ  ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 สิงหาคม  2560 โดยข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ ต้องเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
    แคมเปญที่ 3 :      Suzuki Deal D Day มอบสิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าซูซูกิปัจจุบัน เมื่อซื้อรถยนต์ซูซูกิใหม่

  • ซื้อรถยนต์ซูซูกิรุ่น Ciaz , Swift, Celerio, Ertiga  รับส่วนลดเพิ่ม 12,000 บาท
  • ซื้อกระบะซูซูกิรุ่น Carry รับส่วนลดเพิ่ม 10,000 บาท
  • รับส่วนลดเพิ่มเติมนอกเหนือจากรายการส่งเสริมการขายปกติ สำหรับครอบครัวซูซูกิ เพียงนำเอกสารมายืนยันการใช้สิทธิ์ ตามระยะเวลากิจกรรมที่กำหนด

*** สิทธิพิเศษดังกล่าว มอบให้สำหรับลูกค้าที่จองและรับรถรถตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคม  2560[fblike]

Advertisements
- Advertisment -
Advertisements

Must Read

เปิดตัวมิว-เอ็กซ์ ไมเนอร์เชนจ์อีซูซุเพิ่มแพ็คเกจRS เป็นครั้งแรก

อีซูซุเปิดตัวใหม่! MU-X ไมเนอร์เชนจ์“THE NEXT PEAK” นายทาคาชิ ฮาตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์อีซูซุ จากญี่ปุ่น เปิดเผยว่า อีซูซู เปิดตัวรถยนต์ เอนกประสงค์ (PPV)รุ่นมิว-เอ็กซ์ “เดอะ เน็คซ์พีค”( MU-X “THE NEXT PEAK”)ภายใต้นิยาม “จุดสูงสุดใหม่…กับชีวิตที่เหนือกว่า”...