Thursday, July 18, 2024

นิสสันจัดเต็มชุดแต่งหลากหลายสไตล์ ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2018

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

กรุงเทพฯ ประเทศไทย (4 กรกฎาคม 2561) – นิสสัน นำเสนอรถยนต์รุ่นตกแต่งพิเศษและอุปกรณ์ตกแต่งแท้จากนิสสันมากมาย ที่ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความต้องการในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2018 (Bangkok International Auto Salon 2018) ระหว่างวันที่ 4 – 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

Note Aero Kit

 
 
นิสสันนำเสนอชุดอุปกรณ์ตกแต่งแท้จากโรงงานที่ลูกค้าสามารถตกแต่งได้หลากหลาย อาทิ ชุดแต่ง“แอร์โร คิท” (Aero Kit) สำหรับนิสสัน โน๊ต ที่ให้รูปลักษณ์ที่ดูสปอร์ตและเสริมความโดดเด่นให้กับคอมแพ็คแฮทช์แบ็คยอดนิยม พร้อมการรับประกัน 3 ปีหรือ 100,000 กิโลเมตร ด้าน นิสสัน อัลเมร่า มาพร้อมชุดแต่งแบบ “แวลู แพคเกจ” (Value Package) หรือชุดสุดคุ้ม นอกจากนี้ ยังจัดแสดงนาวารา รุ่นปี 2018 และเอ็กซ์เทรล 2.0 รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น (Limited Edition) โดยผู้ที่สนใจสามารถเลือกซื้อและติดตั้งได้ที่ผู้จำหน่ายนิสสัน
Almera Sportech

 
 
สำหรับ นิสสัน เอ็กซ์เทรล ลิมิเต็ด อิดิชัน (X-Trail Limited Edition) ซึ่งมาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซินระบบไดเร็คอินเจคชัน รหัส MR20DD ที่มีความจุ 2.0 ลิตร ให้ประสิทธิภาพการขับขี่ด้านการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยมพร้อมกับมีอัตราเร่งที่ดีขึ้น และด้วยรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว รวมถึงติดตั้งเทคโนโลยีอัจฉริยะจาก นิสสัน               อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี้ (Nissan Intelligent Mobility) อาทิ กล้องมองภาพรอบคัน หรือ Around View Monitor (AVM) เพิ่มสมรรถนะการขับขี่ในทุกรูปแบบของถนน จากฟังก์ชันอัจฉริยะ 4x4i จึงเหมาะสำหรับการใช้ชีวิตในเมืองและครอบครัวยุคใหม่อย่างแท้จริง
X-Trail Limited Edition

นิสสันมอบข้อเสนอพิเศษนี้ ระหว่างวันที่ 4 ถึง 8 กรกฎาคม 2561 อาทิ ส่วนลดสูงสุดถึง 30 เปอร์เซ็นต์สำหรับอุปกรณ์ตกแต่งแท้จากนิสสัน นอกจากนี้ยังมีข้อเสนอพิเศษรวมถึง อัตราดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง จาก Nissan Premium Protection เป็นเวลา 1 ปี สำหรับลูกค้าที่จองรถยังจะได้รับสิทธิประโยชน์และส่วนลดอื่น ๆ เช่น โปรแกรมการผ่อนชำระแบบ นิสสัน อีซี่ เพย์ (Nissan Easy Pay) เป็นต้น
Almera Sportech

 
“เราภูมิใจนำเสนออุปกรณ์ตกแต่งแท้จากนิสสันที่ครบครันเพื่อให้ลูกค้าแต่ละท่านสามารถเลือกได้เหมาะกับความต้องการ ซึ่งลูกค้ายังสามารถมั่นใจในคุณภาพและการรับประกันสินค้าของนิสสันได้อีกด้วย” นายธีรพันธุ์ ละอองศรี รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายอะไหล่และบริการหลังการขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย กล่าว
GT Pod

 
นอกจากนี้ที่บูธของนิสสันยังมีการจัดแสดง นิสสัน จีที-อาร์ พรีเมียม อิดิชั่น รุ่นปี 2018 (Nissan GT-R Premium Edition 2018) ซูเปอร์สปอร์ตคาร์ที่ได้รับการพัฒนาและปรับแต่งด้านวิศวกรรมด้วยประสบการณ์การพัฒนารถแข่งในวงการมอเตอร์สปอร์ตระดับโลกที่มีมากว่า 35 ปี ของนิสสัน
นิสสัน GT-R 2018

 
และพิเศษสำหรับแฟนๆ จีที-อาร์ ผู้ที่ต้องการทดสอบความเร็วและสัมผัสกับความตื่นเต้นเสมือนในการขับขี่     จีที-อาร์ สามารถร่วมประสบการณ์ขับขี่ผ่าน แกรน ทัวริสโม เรซซิ่ง พอร์ต (Gran Turismo Racing Pod) ซึ่งให้ความรู้สึกใกล้เคียงการขับขี่จีที-อาร์ แบบเสมือนจริง โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถทดสอบการขับขี่ได้ที่บูธ   นิสสัน

Advertisements
Advertisements
- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

Advertising

spot_img

Related news

- Advertisement -spot_img