นิสสันจุดพุสงคราม การเงิน แนะนำ “อีซี่ เพย์” พร้อมเสนอส่วนลด 8 หมื่น

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

นิสสัน แนะนำ โปรแกรมการเงิน นิสสัน อีซี่ เพย์ เปิดโอกาสผ่อนง่าย  ยืนยันแคมเปญการเงิน ยังได้ ข้อเสนอ เดียวกับมอเตอร์ เอ็กซ์โป ภายใต้แคมเปญที่มีส่วนลด8 หมื่นในงานมหกรรมยานยนต์
 

กรุงเทพฯ ประเทศไทย (9 พฤศจิกายน 2560) บริษัท นิสสัน ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด นำเสนออิสระทางการเงินรูปแบบใหม่ด้วยโปรแกรมนิสสัน อีซี่ เพย์ (Nissan Easy Pay) หรือโปรแกรมทางการเงินที่มาพร้อมบริการเงื่อนไขการชำระเงินแบบยืดหยุ่น สำหรับลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของรถยนต์นิสสันทุกรุ่น
นิสสัน อีซี่ เพย์ เพิ่มทางเลือกและอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า โดยลูกค้าให้สามารถเลือกรูปแบบการผ่อนชำระรถยนต์ได้อย่างอิสระ ทำให้จัดการบริหารการเงินได้คล่องตัวมากยิ่งขึ้น
 
นายแอนดริว มาเอย์ ประธาน และกรรมการผู้จัดการ บริษัท นิสสัน ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า
ในช่วงสองถึงสามปีที่ผ่านมา ภาพรวมตลาดอุตสาหกรรมยานยนต์มีผลกระทบจากปัจจัยด้านสถานการณ์ทางเศรษฐกิจ ส่งผลต่อกำลังซื้อของลูกค้า  สถาบันการเงินมีความเข้มงวดในการปล่อยสินเชื่อสูงขึ้น เนื่องมาจากสภาพตลาดโดยรวม ส่งผลทำให้ลูกค้าหลายรายไม่สามารถซื้อรถยนต์ได้ตามความต้องการ นิสสันเข้าใจความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี เราจึงมุ่งนำเสนอรูปแบบการปล่อยสินเชื่อที่มีความยืดหยุ่น มากกว่าการกำหนดอัตราชำระแบบคงที่ เพื่อมอบทางเลือกที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า
โปรแกรมนิสสัน อีซี่ เพย์ ให้ลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบสินเชื่อ ตามความต้องการและสถานะทางการเงินของตนเอง ทำให้สามารถบริหารจัดการการชำระเงินได้อย่างเหมาะสม
ทั้งนี้ โปรแกรมนิสสัน อีซี่ เพย์ ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อแก่ลูกค้าที่มีความประสงค์จะเช่าซื้อรถยนต์ โดยเอื้อประโยชน์ให้ลูกค้าสามารถชำระค่างวดรายเดือน เริ่มต้นเพียง 3,330 บาทและเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้ามีสิทธิ์เลือกรูปแบบชำระเงินได้ถึง 3 รูปแบบ  เมื่อถึงกำหนดชำระเงินงวดสุดท้าย โดยลูกค้าสามารถเลือกชำระยอดคงค้างตามบัญชีตามปกติเพื่อเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ ขยายการผ่อนชำระเงินก้อนงวดสุดท้าย ต่อไปอีก 36 เดือน  หรือนำรถยนต์คันเดิมมาเปลี่ยนเพื่อเช่าซื้อรถยนต์คันใหม่ โดยใช้เงินส่วนต่างจากมูลค่ารถมาเป็นเงินดาวน์
แคมเปญส่วนลด8 หมื่น
นอกจากรูปแบบการชำระที่ยืดหยุ่นจากโปรแกรมนิสสัน อีซี่ เพย์แล้ว ลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของรถยนต์นิสสันยังจะได้รับส่วนลดและข้อเสนอเดียวกันกับมอเตอร์ เอ็กซ์โป* ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคม 2560  เช่น ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปีสำหรับรถนิสสันทุกรุ่น              ส่วนลดมูลค่าสูงสุด 80,000 บาท และข้อเสนออัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานถึง 48 เดือนสำหรับนิสสัน นาวาร่า (รุ่นดับเบิ้ล แค็บเท่านั้น) นิสสัน เอ็กซ์เทรล นิสสัน เทียน่า และนิสสัน ซิลฟี่ สำหรับแคมเปญดาวน์ต่ำ นิสสัน มาร์ช ดาวน์เริ่มต้น 4,999 บาท และนิสสัน อัลเมรา ดาวน์เริ่มต้น 19,999 บาท
 
“จุดมุ่งหมายสำคัญของนิสสัน คือ ความพึงพอใจของลูกค้า เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอทั้งนิสสัน อีซี่ เพย์ และแคมเปญพิเศษจากมอเตอร์ เอ็กซ์โป ซึ่งล้วนสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของนิสสันในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่เกินความคาดหมายของลูกค้านายปีเตอร์ แกลลี รองประธาน ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว
 
ลูกค้าสนใจเป็นเจ้าของรถยนต์นิสสัน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการที่มีอยู่เกือบ 200 แห่งใน 77 จังหวัดทั่วประเทศ หรือ สอบถามข้อมูลได้ที่ Call Center หมายเลข 02 401 9600 และ www.nissan.co.th นอกจากนี้ ลูกค้าสามารถเยี่ยมชมบูธของนิสสันในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ทดลองขับภายในงาน ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคม 2560
 

Advertisements
Advertisements
- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

Advertising

spot_img

Related news

- Advertisement -spot_img