นิสสัน สร้างความมั่นใจในเทคโนโลยี ผ่านกิจกรรมทดสอบขับขี่ โน๊ต ดิ อินเทลลิเจนต์แฮช


เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ นิสสัน แองเจิล เวย์ ผู้จำหน่ายรถยนต์นิสสันในจังหวัดเชียงราย จัดกิจกรรม โน๊ต ดิ อินเทลลิเจนต์แฮช เพื่อทดสอบรถยนต์นิสสันโน๊ต คอมแพคแฮทแบคสุดล้ำให้กับลูกค้าในเขตพื้นที่จังหวดเชียงราย เพื่อยืนยันถึงความเป็นผู้นำในเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ นิสสัน อินเทลลิเจน โมบิลิตี (Nissan Intelligent Mobility) และคุ้มค่าของ พื้นที่โดยสารที่กว้างขวาง สามารถตอบโจทย์ของวิถีชีวิตในยุคดิจิตอลรอบด้าน ซึ่งในกิจกรรมมีการกำหนดรูปแบบเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับจุดเด่นต่างๆ ของนิสสัน โน้ต อย่างครบถ้วน

นายปีเตอร์ แกลลี่ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานสื่อสารองค์กร กล่าวว่า “บริษัทฯ ต้องการให้ลูกค้าได้เห็นถึงประโยชน์ของเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะซึ่งจะทำให้ลูกค้าของนิสสันมีความปลอดภัยทุกครั้งเมื่อขับขี่ และนิสสัน โน้ต เป็นรถยนต์รุ่นเดียวในกลุ่มที่มีระบบนิสสัน อินเทลลิเจน โมบิลิตีเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ ติดตั้งมาให้ลูกค้าอย่างครบครัน”
นิสสัน โน๊ต ได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีเพราะเป็นรถยนต์รุ่นเดียวในกลุ่มที่นำเสนอเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ อาทิ ระบบเตือนเมื่อรถออกนอกเส้นทาง (Lane Departure Warning) กล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง (Around View Monitor) พร้อมตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนวัตถุและบุคคลที่เคลื่อนไหว จากกล้องรอบคัน MOD (Moving Object Detection) รวมถึง ระบบช่วยเบรกอัจฉริยะ (Forward Emergency Braking)

Related articles

Comments

Share article

spot_img
spot_img

Latest articles

ADVER