บริดจสโตน (Bridgestone) เปิดตัว Turanza T005A ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ประเดิมเวียตนามก่อนมาไทย 3 เม.ย.นี้
ประเทศไทย -บริดจสโตน เวียตนามซึ่งเป็น บริษัท ในเครือของ บริดจสโตนคอร์ปอเรชั่น  บริษัทยางชั้นนำของโลกประกาศเมื่อเร็วๆ นี้ เกี่ยวกับการเปิดตัวยางรถยนต์นั่ง ทูรันซาใหม่ (Turanza T005A) นวัตกรรมยางรถยนต์ระดับพรีเมียม ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงของบริดจสโตน ให้ประสิทธิภาพสูง สำหรับรถยนต์นั่งที่เน้น ความสะดวกสบาย ความเงียบสงบและความปลอดภัยสูงสุด การแนะนำยางใหม่ในเวียตนาม เมื่อเร็วๆ นี้เป็นการเปิดตัวครั้งแรกของภูมิภาคเอเซียแปซิฟิกจากนั้นได้แนะนำยางดังกล่าวในสิงคโปร์ ส่วนในประเทศไทย บริษัทบริดจสโตน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด  เตรียมจัดงานแถลงข่าวแนะนำผลิตภัณฑ์ “TURANZA T005A” วันที่ 3 เม.ย.61 เวลา 18.00 – 20.30 น. ณ ห้องบอลรูม ชั้น B1 โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ @เอ็มบาสซี่ (ถนนวิทยุ)   
ทูรันซาใหม่  T005A ได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์ ระดับพรีเมียมแล้วและจะเปิดตัวในบางตลาดทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในช่วงไตรมาสแรกปี2018 โดยมีจำหน่าย  36 ขนาดในตลาดเวียดนาม ส่วนตลาดอื่นๆ มีขนาดแตกต่างกันไปตามตลาดโดยมีขอบล้อตั้งแต่ 15-19 นิ้วและมีโปรไฟล์ ซีรี่ส์ 35-65 ซีรี่ส์
Turanza T005A มอบประสบการณ์การขับขี่ที่สะดวกสบายเป็นพิเศษสำหรับการเดินทางระยะสั้นและระยะทางไกล ยางแฟลกชิป นี้มีเทคโนโลยีดอกยาง ช่วยลด”เสียงรบกวน” และปรับแต่งเพื่อลดแรงกระแทกของยางบนท้องถนนซึ่งจะส่งเสียงรบกวนน้อยลง
นอกจากนี้รูปลักษณ์ของยาง ยังได้รับการปรับปรุงใหม่  เสริมแรงช่วยลดการสั่นสะเทือน  ยางTurangza T005A ได้รับการออกแบบและพัฒนาเพื่อให้ได้รูปทรงที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าแรงกดบนพื้นผิวจะลดแรงสั่นสะเทือนและลดกระแทกเพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้น
Turanza T005A ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นในระดับโมเลกุลด้วย  สารประกอบ Nano Pro-Tech ™สำหรับยางชนิดนี้ สารประกอบใหม่ถูกออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างความผูกพันธ์ ระหว่างซิลิกาและโพลิเมอร์เพื่อเพิ่มพื้นที่สัมผัสส่งผลให้ ลดการ สูญเสียพลังงานทำให้ประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงขึ้น นอกจากนี้ chamfering บนยางป้องกันการเปลี่ยนรูปและทำให้ เกิดสัมผัสถนน ช่วย ปรับปรุงประสิทธิภาพการเบรค
“บริดจสโตนมุ่งมั่นที่จะลงทุนในเทคโนโลยีของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อผลิตนวัตกรรมที่ช่วยให้การเคลื่อนย้ายที่ปลอดภัยคล่องตัวและราบรื่นมากขึ้นเพื่อสนับสนุนวิธีการที่บุคคลและชุมชนเคลื่อนไหวอยู่อาศัยทำงานและเล่น” นาย Kovaiarasu Chettiar ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ Bridgestone Asia    งการตลาดการขายในเขตแปซิฟิก
“เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำยาง Turanza รุ่นล่าสุดเข้าสู่ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคและเชื่อมั่นว่าจะสามารถตอบสนองความคาดหวังที่สูงของเจ้าของรถระดับพรีเมียมต่อความสบายในการขับขี่ยานพาหนะ”นายKovaiarasu Chettiar  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและขาย เขตแปซิฟิกกล่าว
 

Advertisements
Advertisements