พนมเปญมอเตอร์โชว์ 2015เลื่อนไม่มีกำหนด

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

รายงานข่าวจากบริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงานและบริหารสิทธิประโยชน์การจัดงาน พนมเปญ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2015(PHNOM PENH INTERNATIONAL MOTOR SHOW 2015) ประกาศเลื่อนการจัดงานออกไปจากกำหนดการเดิม 12-15 ก.พ. 2558
รายงานระบุว่า เนื่องจากการจัดงาน พนมเปญ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ณ ศูนย์แสดงสินค้า ไดมอนด์ ไอส์แลนด์ กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา  เป็นการจัดงานที่รับรองจากรัฐบาล ประเทศกัมพูชา และคาดหวังว่าจะให้เป็นงานแสดงรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ระดับประเทศที่มีรูปแบบเป็นมาตรฐานสากลเป็นครั้งแรกของประเทศ ดังนั้นเพื่อให้มีความพร้อมทุกด้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องการออกแบบตกแต่งพื้นที่จัดแสดงรถยนต์ รถจักรยานยนต์ แต่ละค่ายที่มาร่วมงานให้มีความแปลกใหม่ และเพื่อให้ระยะเวลา การเตรียมรถยนต์รุ่นใหม่ๆที่ค่ายรถยนต์แต่ละค่ายจะนำมาเปิดตัวจัดแสดงเป็นครั้งแรก  ซึ่งนับเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้การจัดงานประสบความสำเร็จ และเกิดประโยชน์สูงสุดต่อภาคธุรกิจยานยนต์และภาพลักษณ์ของประเทศกัมพูชา

ผู้บริหารGPI แถลงเลื่อนการจัดงานพนมเปญมอเตอร์โชว์2015 ที่โรงแรมเซนทารา ลาดพร้าวเมื่อค่ำของวันที่15ม.ค.58
ผู้บริหารGPI แถลงเลื่อนการจัดงานพนมเปญมอเตอร์โชว์2015 ที่โรงแรมเซนทารา ลาดพร้อมเมื่อ ตอนค่ำของวันที่15ม.ค.58

รายงานระบุว่า การเลื่อนกำหนดการจัดงานออกไปก่อน เพื่อต้องการนำคณะผู้เข้าร่วมงานแสดงสินค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้บริหารค่ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ในประเทศกัมพูชาเดินทางมาประชุมและเยี่ยมชมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ( Bangkok International Motor Show) ครั้งที่ 36 ที่ประเทศไทย ในช่วงระหว่างวันที่ 27-29 มีนาคม 2558 นี้ เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และสร้างแนวคิดในการจัดแสดงรถยนต์ที่มีมาตรฐานต่อไป
“โดยคาดว่าหลังจากคณะผู้บริหารค่ายรถยนต์รถจักรยานยนต์ของกัมพูชาได้เดินทางมาเยี่ยมชม งานบางกอก มอเตอร์โชว์ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ดังกล่าวแล้ว จะทำให้ค่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์เกิดแนวคิด และมีความพร้อมในการจัดงาน Phnom Penh International Motor Show ได้ในไตรมาสที่ 3 ของปี 2015 ส่วนกำหนดวันที่จัดงานจะแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้าทันทีที่มีรายละเอียดชัดเจน” นายอโณทัย  เอี่ยมลำเนา  กรรมการบริหาร/ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล  จำกัด (มหาชน )  ในฐานะประธานผู้จัดงานฯ กล่าว

Advertisements
Advertisements
- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

Advertising

spot_img

Related news

- Advertisement -spot_img