ภูเก็ต โบ๊ทโชว์ 2016

ภูเก็ต อินเตอร์เนชั่นแนล โบ๊ท โชว์ 2016  กำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 7-10 ม. ค.  2559 ซึ่งถือเป็นการจัดงานแสดงเรือและอุปกรณ์งานใหญ่สุดของไทยโดย บริษัท อันดามัน มารีน คอนซัลแทนส์ ซึ่งก่อตั้งโดย มิสเตอร์แอนดี้ ดาวเด็น และมีที่ปรึกษาทางด้านการตลาดและดูแลผู้สนับสนุนงานโดย บริษัท พอล พูล (เซ้าท อีส เอเชีย) จำกัด
สำหรับความเป็นมาของภูเก็ต อินเตอร์เนชั่นแนล โบ๊ท โชว์ นั้นจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในเดือนธันวาคมปี พ.ศ. 2546 ภูเก็ตเป็นจังหวัดที่มีการขยายตัวทางด้านธุรกิจท่องเที่ยวทางทะเลอย่างรวดเร็ว รวมถึงการมีศักยภาพด้านธุรกิจท่องเที่ยวและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ภูเก็ตได้รับการยอมรับในฐานะจุดหมายปลายทางเพื่อการพักผ่อนและไลฟ์สไตล์ยอดนิยมของนักเดินทางท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก
จากผลความสำเร็จของการจัดงานในปีแรก ภาครัฐเล็งเห็นถึงความสำคัญและการยกเลิกภาษีนำเข้าเรือในอดีตส่งผลต่อการเติบโตของธุรกิจทางทะเล งานแสดงเรือนานาชาติภูเก็ตมีส่วนช่วยผลักดันภาคการท่องเที่ยวทางทะเลของจังหวัดภูเก็ตให้ไปสู่การพัฒนาที่ยั่งยืนควบคู่ไปการจัดงานที่ยิ่งใหญ่ขึ้นทุกปี
งานภูเก็ต อินเตอร์เนชั่นแนล โบ๊ท โชว์ จะจัดขึ้นเป็นปีที่ 13 มีกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ด้วยความโดดเด่นในเรื่องของสถานที่จัดงาน และบริษัทเรือชั้นนำที่มาจัดแสดง งานภูเก็ต อินเตอร์เนชั่นแนล โบ๊ท โชว์ ไม่ใช่แค่งานจัดแสดงเรือแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เน้นให้ผู้เข้าร่วมงานได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมที่นำมาจัดแสดง อาทิ การล่องเรือ กิจกรรมไลฟ์สไตล์ทางทะเล ตลอดจนการแสดงสินค้าลักชัวรี โครงการบ้านพักตากอากาศระดับไฮเอนด์ ตลอดจนธุรกิจและการบริการที่เกี่ยวข้องในจังหวัดภูเก็ต[fblike]
 

Related articles

Comments

Share article

spot_img
spot_img

Latest articles

Newsletter