Friday, June 21, 2024
HomeMotor Showมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่37พร้อมเปิดฉากโชว์ใหญ่จัดแพ็คเก็จพิเศษจ่าย500พาชมแบบVIP

มอเตอร์เอ็กซ์โป(MOTOR EXPO 2020) ที่เมืองทองธานี  ประกาศความพร้อมเต็มพิกัดรถยนต์ 31 ค่าย  จักรยานยนต์ 20 ยี่ห้อ เตรียมจัดโปร ในขณะที่ เปิดแพ็คเก็จใหม่ ค่าตั่ว 500 บาทพาชมงานแบบVIP พร้อมสำรองที่จอดรถ
นายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานจัดงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 ที่เมืองทองธานี เผยว่า ปี2563 การจัดงานภายใต้แนวคิด “พร้อมขับเคลื่อนไปในความเปลี่ยนแปลง – Whatever Changes will be…Move on” ได้มีการวางมาตรการป้องกัน COVID-19 ไว้เป็นอย่างดีเพื่อให้ผู้มางาน เข้าชมงานได้สะดวก และปลอดภัย
สำหรับค่ายรถยนต์ที่เข้าร่วมงานมีทั้งหมด 31 แบรนด์ จาก 8 ประเทศ รถจักรยานยนต์ 20 แบรนด์ จาก 10 ประเทศ โดยทุกค่ายพร้อมเปิดตัวรถรุ่นใหม่
รถยนต์ 31 แบรนด์ ได้แก่ ASTON MARTIN, AUDI, BMW, FORD, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, JAGUAR, JEEP, KIA, LAND ROVER, LEXUS, MASERATI, MAZDA, MERCEDES-BENZ, MG, MINI, MITSUBISHI, NISSAN, PEUGEOT, PORSCHE, ROLLS-ROYCE, SUBARU, SUZUKI, TOYOTA, VOLVO รวมถึงชุดแต่งและรถยนต์จากผู้นำเข้าอิสระ ได้แก่ BMW M PERFORMANCE, CARLSSON, MOKE, M’Z SPEED และ SWIFT
รถจักรยานยนต์ 20 แบรนด์ ได้แก่ APRILIA, BAJAJ, BMW MOTORRAD, GPX, HANWAY, HARLEY-DAVIDSON, HONDA, HUSQVARNA, HYOSUNG, KAWASAKI, KTM, MOTO GUZZI, PIAGGIO, ROYAL ALLOY, ROYAL ENFIELD, SCOMADI, SUZUKI, TRIUMPH, VESPA และ YAMAHA
ส่วนกิจกรรมคืนกำไรให้ผู้ชมทั้ง ซื้อรถ…ชิงรถ / ซื้อบัตร…ชิงรถ / ซื้อสินค้า…ชิงรถ / ซื้อมอเตอร์ไซค์…ชิงบิกไบค์ / ชม MOTOR EXPO ONLINE
นายขวัญชัย กล่าวต่อไปว่างานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 เป็นงานคู่ขนานในสื่อดิจิทอลแบบครบวงจร เพื่อเปิดประสบการณ์การชมงานรูปแบบใหม่เริ่มเข้าชมได้ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ย 2563 เป็นต้นไป โดยมีทั้งรีวิวรถที่แสดงในงาน และหากสนใจสามารถจองแพคเกจชมงานแบบวีไอพี ซึ่งจะได้รับสิทธิ์สำรองที่จอดรถ บัตรชมงานและบริการพิเศษจากผู้จัดงานและผู้แทนจำหน่ายมีเจ้าหน้าพาเข้าชมแบบVIP ซึ่งเป็นแพ็คเก็จใหม่นี้มีราคาตั๋ว 500 บาทส่วนคนทั่วไปยังคงเก็บค่าตั๋ว 100 บาทเช่นเดิม
“มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” จัดขึ้น ณ อาคารชาลเลนเจอร์ IMPACT เมืองทองธานี รอบประชาชนทั่วไป วันที่ 2-13 ธันวาคม 2563 รอบสื่อมวลชน 1 พ.ย.2563

Advertisements
Advertisements
- Advertisment -
Advertisements

Must Read

% SOH เช็คสุขภาพแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า

SOH หรือ State of Health คือ ค่าที่ใช้วัดสภาพความสมบูรณ์ของแบตเตอรี่ในรถยนต์ไฟฟ้า (EVs: Electric Vehicles) ค่านี้จะแสดงในรูปเปอร์เซ็นต์ (%) ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ถึงประสิทธิภาพและความสามารถในการเก็บพลังงาน เมื่อเปรียบเทียบกับแบตเตอรี่ใหม่ที่เพิ่งผลิตออกมาค่า % SOH นั้นมีความสำคัญมากเพราะมันจะบอกได้ว่าแบตเตอรี่ในรถยนต์ไฟฟ้านั้นมีความสามารถในการทำงานมากน้อยเพียงใด และมีแนวโน้มที่จะต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่เมื่อไร คำอธิบายเชิงเทคนิค ความจุที่เหลือ (Remaining Capacity): ความจุที่เหลือ...