มาสด้ายกทัพสกายแอคทีฟบุกงาน ออโต้ซาลอน พร้อมโชว์รถแข่งควงคู่นักแข่งรถ ในรายการ Thailand Super Series

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

กรุงเทพฯ – ประเทศไทย, 4 กรกฎาคม 2561 – บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ยกทัพยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ตสกายแอคทีฟลุยงานออโต้ ซาลอน 2018 อวดโฉมรถยนต์สายพันธุ์สปอร์ตพร้อมการออกแบบที่โฉบเฉี่ยวมีเอกลักษณ์ทั้ง มาสด้า2, มาสด้า3, มาสด้า ซีเอ็กซ์-3, มาสด้า ซีเอ็กซ์-5, รถสปอร์ตโรดสเตอร์มาสด้า MX-5 RF เกียร์ธรรมดา รถที่นำมาในครั้งนี้จัดมาให้เหล่าสาวกหัวใจสปอร์ตได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด

นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ รองประธานบริหารฝ่ายการตลาดและรัฐกิจสัมพันธ์ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ปีนี้เป็นปีที่ 5 ที่มาสด้าได้เข้าร่วมงานออโต้ ซาลอน โดยในปีนี้เราได้นำรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดนำมาตกแต่งพิเศษเพื่อเพิ่มความสปอร์ตพรีเมียม ตอกย้ำดีเอ็นเอในรถมาสด้าสายพันธุ์สปอร์ตมากขึ้น โดยเฉพาะรถแข่งที่นำมาจัดแสดงในครั้งนี้จำนวน 2 คัน ได้แก่ รถมาสด้า2 เครื่องยนต์คลีนดีเซล ขนาด 1500 ซีซี ทั้งรุ่นซีดานและรุ่นแฮตช์แบคที่ลงแข่งในสนามจริง ทั้งยังทำให้ทีม Mazda Innovation Motorsport เข้าเส้นชัยรับธงตราหมากรุกเป็นที่ 1 ในเรซที่ 1 และ 2 จากผลงานของนักแข่งฝีมือฉกาจอย่าง นายมานะ พรศิริเชิด นักแข่งผู้มากประสบการณ์ และน้องใหม่ในทีม นายจารุตม์ จรวิเศษ ที่แม้จะเพิ่งลงแข่งใน Thailand Super Series เป็นครั้งแรก แต่ก็สามารถคว้าแชมป์ในเรซที่ 1 ได้อย่างสวยงาม

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่สำคัญภายในบูธมาสด้า คือ การตกแต่งรถมาสด้าซีเอ็กซ์-5 สกายแอคทีฟคลีนดีเซล สีโซลเรด คริสตัล และรถมาสด้าซีเอ็กซ์-5 สกายแอคทีฟเบนซิน สีเพิร์ลไวท์ รถเอสยูวีที่ยังคงลุคของความโฉบเฉี่ยว และมีกลิ่นอายของความสปอร์ตแบบพรีเมียมที่มอบความหรูหราทั้งภายนอกและภายใน สำหรับรถแต่งมาสด้าซีเอ็กซ์-5 สกายแอคทีฟคลีนดีเซล จะปลุกความมีเสน่ห์และสไตล์ในแบบฉบับที่เป็นเอกลักษณ์ของ ซีเอ็กซ์-5 โดยไม่เน้นไปที่ส่วนใดส่วนหนึ่งเป็นพิเศษ แต่ยกระดับความพรีเมียมรอบคัน

นอกจากไฮไลท์ในงานแล้ว ยังมีรถยนต์รุ่นต่างๆ ที่ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ผู้ที่สนใจได้สัมผัส เลือกซื้อ เลือกชมอีกมากมาย พร้อมการจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งลิขสิทธิ์แท้จากมาสด้า ประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้เหล่าสาวกพันธุ์สปอร์ตได้เพลิดเพลินและค้นหาการตกแต่งรถในสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเอง และทางมาสด้ายังออกโปรโมชั่นพิเศษเอาใจคนรักรถ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งทุกรายการ ดังนี้

Advertisements
  • มาสด้า2 MY18 ดอกเบี้ย 15%  ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี และ Mazda Care Program 3 ปี
  • มาสด้า3 MY18 ดอกเบี้ย 15% ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี และ Mazda Care Program 5 ปี
  • มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ดอกเบี้ย 66% ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี และโปรแกรมขยายการรับประกันคุณภาพรถยนต์สูงสุด 5 ปี หรือ 140,000 กิโลเมตร
  • ออลนิว มาสด้า ซีเอ็กซ์-5 ดอกเบี้ย 1.99% ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี และ Mazda Care Program 3 ปี
  • มาสด้า เอ็มเอ็กซ์-5 ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี และโปรแกรมขยายการรับประกันคุณภาพรถยนต์สูงสุด 5 ปี หรือ 140,000 กิโลเมตร

 

Advertisements
- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

Advertising

spot_img

Related news

- Advertisement -spot_img