HomeMotor Showมาสด้า MY18 เพิ่มโปรลุยมอเตอร์โชว์

-

กรุงเทพฯ– ประเทศไทย, 27 มีนาคม2561 –  มาสด้าลุยจัดโปรโมชั่น ทุกรุ่นครองใจสาวก ซูม-ซูม งานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39
 
นายชาญชัยตระกูลอุดมสุขประธานบริหาร บริษัท มาสด้าเซลล์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์มาสด้า เปิดเผยว่า มาสด้าได้ ร่วมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 โดย เปิดตัว โมเดลใหม่ 3 รุ่น  ได้แก่ New Mazda2 (2018) คอลเลคชั่น รถเล็กขวัญใจวัยทีน รถเบอร์หนึ่งในตลาดรถขนาดเล็ก โดยการเติมความสดใหม่ เพิ่มความคุ้มค่าด้วย อุปกรณ์มาตรฐานมากมายจนล้นคัน ในขณะที่ ราคาเท่าเดิมรถยนต์มาสด้า 2 ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นและยังเป็นรุ่นขายดีตลอดกาลของมาสด้า
เติมเทคโนโลยีมาสด้า 3 ใหม่
นายชาญชัยกล่าวต่อไปอีกว่า ในงานดังกล่าว มาสด้ายังได้แนะนำ มาสด้า 3 (2018 ) คอมเลคชั่น ซึ่งได้มีการอัพเดทรถซับคอมแพคคาร์ที่โด่งดังทั่วโลกด้วยยอดขายกว่า 5 ล้านคัน  มาสด้า 3  คอลเลคชั่น เติมเต็มเทคโนโลยีความปลอดภัยรอบทิศทาง
 

Mazda3 new 2018

รถยนต์นั่งมาสด้า 3 รุ่น 2018 คอลเลคชั่นภายใต้ แนวคิดสุดหรู VISION เกินจินตนาการหรือมิติใหม่ของความสามารถสมบูรณ์แบบที่มีอยู่จริงเพิ่มมุมมอง 360 องศา 360 °มุมมองการมองเห็น) 360 ° View Monitor) ให้ผู้ขับขี่สามารถมองเห็นตัวรถได้โดยรอบทิศทางการใช้งานระยะเวลา 4 จุดเพื่อเพิ่มความปลอดภัย ในการขับขี่มากขึ้น
นอกจากนี้ยังแนะนำ  New Mazda MX-5 เกียร์แมนนวล  เจ้าตำนานแห่งการขับขี่ที่สนุกสนานเร้าใจMX-5 RF เกียร์ดีไซน์เก๋ไก๋ 6 สปีดพร้อมด้วยสีแดงโซลเรด คริสตัลราคาจำหน่าย 2,820,000 บาท
รวมถึง รถอเนกประสงค์ครอสโอเวอร์ CX-3  รถมาสด้า BT-50 โปรและ มาสด้า  CX-5 ที่เคยครองอันดับครองอันดับหนึ่งของตลาดรถยนต์รุ่นใหม่ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของ MAZDA CX-5 
  มาสด้ายังคงมุ่งมั่นในเรื่องของการเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีเพื่อให้ลูกค้าเกิดความสนุกในการขับขี่ที่ทั้งในเรื่อง SKYACTIV-VEICLE DYNAMICS ที่ผสานและควบคุมการทำงานของรถทั้งคันให้ทำงานประสาน มีความสามารถในการขับขี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ G-VECTORING CONTROL ที่ช่วยควบคุมสมรรถนะในการขับขี่ให้ตรงและปราณีตตามปรัชญาจินบะ – อิ ตอกย้ำความเป็นเลิศด้วยเส้นสายที่ให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติและมีความสุข แต่ประหยัดน้ำมัน

นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการตลาดแห่งสหราชอาณาจักรกล่าวว่า “ในปีพ. ศ. ไม่เพิ่มราคาภายใต้คอนเซ็ป ต์ใหม่ล่าสุด “ตื่นเต้นไม่สิ้นสุด”หรือ“เร้าใจ … ไม่เคยหยุด”  ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดีจนสามารถครองแชมป์หนึ่งในรถยนต์ที่มีขนาดใหญ่ รถสปอร์ต MX-5 รถเก๋งรถเก๋ง CX-5 สิ่งที่ขึ้นแท่นอันดับหนึ่งในรถของคุณ CX-5 เป็นรถที่ดีที่สุดในโลก รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าทุกท่านและทุกสิ่งที่เป็นไปได้ มเปญ“มาสด้า AMAZING เดือน”

Advertisements
  • มาสด้า 2 เงินดาวน์ 25% รับเฉพาะดอกเบี้ยต่ำกว่า 15% พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 และค่าบำรุงรักษานาน 3 ปีหรือ 60,000
  • มาสด้า 3 เงินดาวน์ 25% รับดอกเบี้ยต่ำกว่า 15% ฟรีประกันชั้น 1 และฟรีค่าบำรุงรักษานาน 5 ปีหรือ 100,000 กิโลเมตร
  • มาสด้า CX-3 เงินดาวน์ 25% รับเงินฟรีเพียง 66% พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1
  • มาสด้าบีที -50 โปรเงินดาวน์ 20% ผ่อนเริ่มต้นเพียง 5,900 บาทพร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1
  • All-New Mazda CX-5 เงินดาวน์ 25% ขอสงวนสิทธิ์ต่ำสุดเพียง 99% สำหรับฟรีประกันภัยชั้น 1 และค่าบำรุงรักษานาน 3 ปีหรือ 60,000
  • มาสด้า MX-5 พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 และโปรแกรมรับประกันคุณภาพนาน 5 ปีหรือ 140,000 คัน

ประกันภัยชั้น 1 (Mazda Premium Insurance) ข้อเสนอสุดพิเศษนี้จาก BOSE จาก เฉพาะวันที่ 8 เมษายน 2018 เท่านั้น
คาดโครงการใหญ่ดันตลาดรถปี61
สำหรับมุมมองของมาสด้า เกี่ยวกับทิศทางของความต้องการตลาดรถในปี 2561 นายชาญชัยกล่าวว่า ในปี2561 เศรษฐกิจมีการขยายตัวและปรับตัวดีขึ้น โดยมีการสนับสนุนภาครัฐจากทั้งสองโครงการ การพัฒนาโครงการท่าอากาศยานการขยายตัวของรายได้จากภาคการท่องเที่ยวรวมถึงการส่งเสริมการลงทุนในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ล้วนส่งผลให้ตลาดรถยนต์สามารถปล่อยไปได้ในทิศทางที่ดีขึ้นแถมยังมียอดขาย 60,000 คันและคาดว่างานมอเตอร์โชว์ ีนี้มาสด้าจะมียอด จองทะลุ 5,000 คัน
 

Advertisements
- Advertisment -
Advertisements

Must Read

มาสด้าปรับโครงสร้างบริหารรับศึกรถ

มาสด้า ปรับโครงสร้างประจำปี 67 เสริมทัพผู้บริหาร ดันคนเก่งเสริมแกร่งเร่งเครื่องสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน เน้นสร้างประสบการณ์ลูกค้า 11 มิ.ย.67 – นายทาดาชิ มิอุระ ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์มาสด้าจากญี่ปุ่น เปิดเผยว่า มาสด้าประกาศเสริมทัพครั้งสำคัญเพื่อสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืน เพิ่มขีดความสามารถด้านการแข่งขันทางธุรกิจในปัจจุบันและอนาคต( Competitive Advantage ) การปรับโครงสร้างการบริหารงานองค์กรใหม่ในครั้งนี้...