Saturday, June 22, 2024

มิตซูบิชิ มอเตอร์สร่วมงาน“มหกรรมของยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ : Bangkok International Grand Motor Sale 2015”
ปทุมธานี –20 ก.ค. 2558 : มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เตรียมเปิดตัวรถมิตซูบิชิ ปาเจโรสปอร์ตใหม่ ในงาน“มหกรรมของยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ :Bangkok International Grand Motor Sale 2015” (BIG Motor Sale 2015)พร้อมนำรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นต่างๆร่วมงานอย่างคับคั่ง  ระหว่างวันที่ 1- 9ส.ค.มนี้ ณศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนาDelica Space Wagon_ resize
นายโมะริคาซุ ชกคิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า งาน “มหกรรมของยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ (BIG Motor Sale2015)ซึ่งจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 1- 9ส.ค.นี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนาว่ามิตซูบิชิได้เตรียมเปิดตัว “มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่” และนำรถยนต์มิตซูบิชิซึ่งได้รับการตกแต่งพิเศษร่วมโชว์ในงานอย่างคับคั่ง
เปิดตัวครั้งแรกของโลก
มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่: ที่สุดของความสมบูรณ์แบบ…ด้วยแนวคิดการออกแบบ“รถยนต์เอสยูวีแบบออฟโรดที่ทันสมัยและให้ความสะดวกสบาย”ทำให้ได้มาซึ่งรถยนต์ที่มีดีไซน์โดดเด่นความสะดวกสบายเหนือระดับและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า จากการให้ความสำคัญกับการพัฒนาสมรรถนะให้โดดเด่นอีกระดับปรับปรุงคุณภาพด้านรูปลักษณ์ภายนอกภายในและความสะดวกสบายในการขับขี่อีกทั้งแนวการออกแบบที่คิดนอกกรอบด้วยการใส่ใจในทุกรายละเอียดของการพัฒนา และเติมเต็มอุปกรณ์ที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน โดยมาพร้อมข้อเสนอพิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ในช่วงเวลาดังกล่าวMirage POP Japan _Resize (1)
รถโชว์ภายในงาน
มิตซูบิชิ เดลิกา สเปซ แวกอน: รถยนต์อเนกประสงค์เหนือระดับ (Premium MPV) นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ห้องโดยสารที่กว้างขวางสะดวกสบาย นั่งสบายทุกที่นั่ง อีกทั้งสามารถปรับเบาะนั่งได้หลากหลายตำแหน่ง ติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ยิ่งไปกว่านั้นยังมีระบบความปลอดภัยครบครันเหมาะสำหรับนักธุรกิจและผู้ที่มองหารถสำหรับครอบครัว
มิตซูบิชิไทรทัน: เปลี่ยน…ทุกความเชื่อรถกระบะที่ได้รับการพัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์การเป็นที่สุดของรถกระบะอเนกประสงค์แบบสปอร์ต “Ultimate Sport Utility Truck” ได้รับการออกแบบให้เป็นรถที่มีความสมดุลทั้งสมรรถนะระบบช่วงล่างและฟังก์ชั่นการใช้งานโดยการผสมผสานความสะดวกสบายของรถยนต์นั่งระดับหรู มาพร้อมชุดอุปกรณ์ตกแต่งแท้รอบคันสำหรับมิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ รุ่นดับเบิ้ลแค็บ ขับเคลื่อนสี่ล้อ สีดำ เพื่อเอาใจลูกค้าที่ชื่นชอบการตกแต่งรถสไตล์สปอร์ตโทนสีดำ เพิ่มความโดดเด่นและสร้างเอกลักษณ์เฉพาะให้กับรถกระบะด้วยชุดแต่งลิขสิทธิ์แท้ “แรลลี่อาร์ต” ประกอบด้วย6 รายการ ชุดแต่งบันไดข้าง ฝาครอบกระบะ ฝาโครมเมียมใต้กันชนหน้า คิ้วกันกระแทกประตูโครเมียม ล้อแม็กซ์สปอร์ตขนาด17 นิ้ว และสติ๊กเกอร์ Ralli ArtAll New Triton
มิตซูบิชิ แอททราจ 
สมาร์ทอีโคคาร์ ความครบครันที่เหนือกว่า ที่มาพร้อมอุปกรณ์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน สะดวกสบายที่เหนือใคร คุ้มค่าเกินราคาพร้อมการประหยัดน้ำมันที่เป็นเยี่ยม
มิตซูบิชิ มิราจ: ให้คุณสนุกได้มากกว่า ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ ที่มาพร้อมชุดแต่งแท้รอบคันนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นในสไตล์สีทูโทน “ป๊อป เจแปน” เพื่อเอาใจลูกค้าที่ชื่นชอบการตกแต่งรถด้วยสีสันทูโทนสดใสและโดดเด่น
ไม่ซ้ำใครตามสไตล์ของตัวเอง

Advertisements
Advertisements
- Advertisment -
Advertisements

Must Read

% SOH เช็คสุขภาพแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า

SOH หรือ State of Health คือ ค่าที่ใช้วัดสภาพความสมบูรณ์ของแบตเตอรี่ในรถยนต์ไฟฟ้า (EVs: Electric Vehicles) ค่านี้จะแสดงในรูปเปอร์เซ็นต์ (%) ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ถึงประสิทธิภาพและความสามารถในการเก็บพลังงาน เมื่อเปรียบเทียบกับแบตเตอรี่ใหม่ที่เพิ่งผลิตออกมาค่า % SOH นั้นมีความสำคัญมากเพราะมันจะบอกได้ว่าแบตเตอรี่ในรถยนต์ไฟฟ้านั้นมีความสามารถในการทำงานมากน้อยเพียงใด และมีแนวโน้มที่จะต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่เมื่อไร คำอธิบายเชิงเทคนิค ความจุที่เหลือ (Remaining Capacity): ความจุที่เหลือ...