ยางคอนติเนนทอลบุกมอเตอร์เอ็กซ์โป ออกโปรโมชั่นโดนใจ

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

คอนติเนนทอล ไทร์ส ผู้ผลิตยางคุณภาพยุโรปมาตรฐานเยอรมันพร้อมบุกตลาดรถยนต์ไทยเต็มตัว โดยผนึกกำลังพันธมิตรกับ บริษัท มาสเตอร์ มอเตอร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จํากัด หรือ MMS ผู้จำหน่ายยางรายใหญ่ ร่วมงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2015 เป็นครั้งแรกพร้อมออกโปรโมชั่นโดนใจกับยางทุกรุ่นกับข้อเสนอพิเศษ
MotorExpo 2015 LOGO
นส.ศิริวรรณ คูอัมพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท คอนติเนนทอล ไทร์ส (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าวว่า “คอนติเนนทอลเป็นยางรถยนต์คุณภาพสูงมาตรฐานเยอรมัน ที่เข้ามาทำตลาดในไทยได้ 6 ปีแล้ว และได้รับการยอมรับมากทั้งในด้านคุณภาพ ความปลอดภัย และวางใจได้  จากการตอบรับที่ดีทำให้เรามั่นใจที่จะบุกตลาดอย่างจริงจัง ด้วยกลยุทธ์หลักในการวางตำแหน่งสินค้าเป็นยางรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมที่คนทั่วไปหาซื้อได้ เพราะเราต้องการให้ลูกค้าชาวไทยมีโอกาสได้ใช้ยางคุณภาพสูงจากเยอรมันกันอย่างทั่วถึง  เราจึงได้ร่วมกับพันธมิตรของเราคือ MMS  ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายยางคอนติเนนทอลรายใหญ่ในการเข้าร่วมงานมอเตอร์เอ็กซ์โป หนึ่งในมหกรรมยานยนต์ที่สำคัญที่สุดของไทยซึ่งจะสนับสนุนการพัฒนายางคอนติเนนทอลร่วมกับ MMS เข้าร่วมงานมอเตอร์เอ็กซ์โป โดยจะนำยาง ContiComfortContact™ CC5, ContiMaxContact™ MC5, ContiCrossContact™ AT, ContiCrossContact™ LX2, ContiSportContact™ 5  มาแสดงให้เห็นถึงนวัตกรรมยางจากเยอรมนีที่โดดเด่นด้วยคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ที่เกิดจากการออกแบบและผลิตอย่างแม่นยำ ให้ความปลอดภัยทั้งระยะเบรกและการเกาะถนน การขับขี่ได้อย่างนุ่มนวลจากการลดเสียงรบกวน สมรรถนะแรงเต็มศักยภาพของรถ และการประหยัดน้ำมัน
 
พร้อมทั้งมอบข้อเสนอพิเศษยางขนาด 14″ ราคาเริ่มต้น เส้นละ 6,400 บาท, ยางขนาด 15″ ราคาเริ่มต้น เส้นละ 7,200 บาท และยาง Runflat ราคาเริ่มต้น เส้นละ 4,900 บาท และโปรโมชั่นพิเศษสำหรับงานมอเตอร์เอ็กซ์โป ซื้อยางทุก 4 เส้น รับฟรีที่วัดลมยางแบบ Digital ผู้มียอดซื้อสูงสุด 4 ท่าน รับ Voucher ที่พัก 2 คืนสำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 14,000 บาท จาก Sala Samui จำนวน 4 รางวัล งานมอเตอร์เอ็กซ์โปจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 2-13 ธันวาคม 2558 เวลา 11:00 – 22:00 น. ณ อาคาร IMPACT Challenger 1-3 เมืองทองธานี[fblike]

Advertisements
Advertisements
- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

Advertising

spot_img

Related news

- Advertisement -spot_img