HomeMotor Showวงการรถจับตาเวทีโชว์รถ "ฝ่าด่าน"โควิด-19 สื่อสากล เปิดคอนเซ็ป งานMOTOR EXPO 2021 กำหนดวัน 1-12 ธ.ค.64

เผยแนวคิด งานแสดงรถยนต์ส่งท้ายปลายปี MOTOR EXPO 2021 “มหกรรมสุขสันต์คนรักยานยนต์-TIME to ENJOY!” พร้อมจัดงาน1-12 ธันวาคม 2564

Advertisements

“IMC สื่อสากล” เผยแนวคิด “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38” เน้นจุดเด่นเป็นงานที่สร้างความสุขให้คนรักยานยนต์

นายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธาน บริษัท สื่อสากล จำกัด และประธานจัดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38” เปิดเผยว่า แนวคิดของงานปี2564 นี้ จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “มหกรรมสุขสันต์คนรักยานยนต์-TIME to ENJOY!” เนื่องจากยานยนต์มีองค์ประกอบที่น่าชม และน่าศึกษามากมาย ทั้งรูปลักษณ์ เครื่องยนต์ สมรรถนะ อุปกรณ์อำนวยความสะดวก และเทคโนโลยีอันทันสมัย ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้เกิดคนรักยานยนต์

ขณะที่ความสุขของคนรักยานยนต์ ก็กว้างขวาง หลากหลาย ตามรสนิยม และความสนใจของแต่ละคน เช่น อาจเกิดจากการได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด การพินิจพิจารณาเฉพาะส่วนที่หลงใหลเป็นพิเศษ การทดลองขับขี่ รวมถึงการครอบครองเป็นเจ้าของ ฯลฯ

ด้วยเหตุนี้ “มหกรรมยานยนต์” ที่รวบรวมยานยนต์ทุกประเภทมาจัดแสดง เพื่อให้ชม สัมผัส ลองขับ และเลือกซื้อ จึงเป็นงานที่เหล่าคนรักยานยนต์รอคอย

ยิ่งกว่านั้น “มหกรรมยานยนต์” ยังเป็นแหล่งพบปะสังสรรค์ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ตามประสาคนคอเดียวกัน ท่ามกลางบรรยากาศคึกคัก เต็มเปี่ยมด้วยความสุข

Advertisements

บริษัทฯ จึงกำหนดแนวคิดของ “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38” ให้สอดคล้องกับลักษณะงาน และความหมายของ “TIME” คำย่อชื่องานในภาษาอังกฤษ (TIME: THAILAND INTERNATIONAL MOTOR EXPO) ว่า “มหกรรมสุขสันต์คนรักยานยนต์-TIME to ENJOY!

ทั้งนี้ ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่า การจัดงานจะสามารถดำเนินขึ้นได้หรือไม่ด้วยเงื่อนไขของภาครัฐที่ยังคงไม่ปลดล็อค การประชุม การจัดนิทัศการฯเนื่องจากการระบาดของCovid-19 ในขณะที่การเตรียมงานของบรรดาค่ายรถต่างคืบหน้าต่อไป ซึ่งในปีนี้มีรถยนต์ไฮไลท์ทั้งจากจีนและญี่ปุ่น ที่คาดว่าจะมีรถใหม่ออกสู่ตลาดจำนวนมาก โดยจุดที่น่าสนใจคือ การเข้ามาของค่ายรถหน้าใหม่จากจีน อย่างยี่ห้อฉางอาน และการเปิดตัวรถใหม่เช่น กระบะรุ่นโฉมใหม่รุ่นเรนเจอร์ จากฟอร์ด หรือการเปิดตัว แบรนด์ โอร่า รถในเครือGWMอย่างเป็นทางการ ส่วนค่ายญี่ปุ่น นิสสัน จะเปิดตัว จีที-อาร์ ทีสเปค ต่อสาธารณะชนอย่างเป็นทางการ มาสด้า จะแนะนำรถครอสโอเวอร์ รุ่นCX-5 ซึ่งเป็นการเปลี่ยนรุ่นใหม่เช่นกัน รวมถึงค่ายฮอนด้า ที่น่าจะใช้เวทีนี้แนะนำ CR-V รุ่นเปลี่ยนโฉมใหม่

งาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38” จะจัดขึ้น ณ อาคารชาลเลนเจอร์ IMPACT เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 1-12 ธันวาคม 2564 ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.motorexpo.co.th

Advertisements
- Advertisment -
Advertisements

Must Read

เปิดตัวมิว-เอ็กซ์ ไมเนอร์เชนจ์อีซูซุเพิ่มแพ็คเกจRS เป็นครั้งแรก

อีซูซุเปิดตัวใหม่! MU-X ไมเนอร์เชนจ์“THE NEXT PEAK” นายทาคาชิ ฮาตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์อีซูซุ จากญี่ปุ่น เปิดเผยว่า อีซูซู เปิดตัวรถยนต์ เอนกประสงค์ (PPV)รุ่นมิว-เอ็กซ์ “เดอะ เน็คซ์พีค”( MU-X “THE NEXT PEAK”)ภายใต้นิยาม “จุดสูงสุดใหม่…กับชีวิตที่เหนือกว่า”...