Friday, June 21, 2024
HomeMotor Showออดี้ยัดแรงม้า340 ตัวใส่ตัวAudi A7 ขุมพลังV 6 มาเต็มตัว

กรุงเทพมหานคร (วันที่ 27 มีนาคม  2561) : อาวดี้ ประเทศไทย รุกตลาดรถหรูอย่างต่อเนื่อง ยกขบวนความร้อนแรงเข้าสู่งาน บางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์ 2018 เผยเตรียมนำยนตรกรรม Audi ครบทุกเซ็กเมนต์เข้าร่วมงาน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่ต้องการยนตรกรรมที่เป็นมากกว่ารถ ที่ให้ความแตกต่าง         ตอบโจทย์รสนิยมและความสำเร็จ ฉีกความจำเจ ที่มาพร้อมความหรูหรา เหนือระดับ โดยชู 3 รุ่นไฮไลท์  “Audi  A8 L” “Audi A7 Sportback” และ “Super Car Audi R8 Coupé V10 5.2 FSI quattro” สะกดลูกค้าให้อยู่กับแบรนด์  ด้านโปรโมชั่นเตรียมจัดเต็มให้กับลูกค้า  สร้างความคุ้มค่าและดึงดูดใจให้มาจองรถในช่วงงาน มอเตอร์โชว์ นอกจากนี้ยังมีแคมเปญเด็ดจองรถยนต์อาวดี้ทุกรุ่นได้ ลุ้นขับ Audi TTS Coupé อีก1 คัน มูลค่า 4.599 ล้านบาท

Audi TTS Coupé มูลค่า 4.599 ล้านบาท

 
นายกฤษฎา ล่ำซำ ประธานกรรมการ และประธานกรรมการบริหาร อาวดี้ ประเทศไทย เปิดเผยว่า    อาวดี้ให้ความสำคัญกับการคัดสรรยนตรกรรมมาจัดแสดงเพื่อให้ลูกค้าได้เข้ามาชมและสัมผัสกับความโดดเด่นของรถแต่ละรุ่นอย่างใกล้ชิด โดยในงาน   ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 มีนาคม – 8  เมษายน  2561 ที่ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี ครั้งนี้อาวดี้ออกบูธในพื้นที่ขนาด 1,080 ตรม. พร้อมยกขบวนรถอาวดี้ครบทุกรุ่นกว่า 20 คันไปโชว์ในงาน นำโดยรถซุปเปอร์คาร์ Audi R8 Coupé V10 5.2 FSI quattro นอกจากนี้ยังจัดเต็มกับโปรโมชั่นแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ส่วนไฮไลต์รถใหม่จะอยู่ที่สองรุ่นใหม่ล่าสุดที่ปฏิวัติการออกแบบของ Audi สู่ความทันสมัย สมบูรณ์แบบทุกมิติอย่างสิ้นเชิง คือ “Audi A8 L” ที่เปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนนี้ และ “Audi A7 Sportback” สปอร์ตคูเป้ 4 ประตูใหม่
Audi A7 Sportback ราคา 5,399,000 บาท

 
สำหรับ Audi A7 Sportback 55 TFSI quattro S line ใหม่ เป็นรถสปอร์ตคูเป้ 4 ประตู มีความโดดเด่นด้วยขุมพลังเครื่องยนต์เบนซิน mild hybrid (MHEV) แบบ V 6 สูบ พร้อมระบบจ่ายน้ำมันแบบฉีดตรง (direct injection) เทอร์โบชาร์จ ขับเคลื่อนสี่ล้อ quattro เกียร์อัตโนมัติ S tronic 7 จังหวะ 3.0 ลิตร แรงม้า อัตราเร่ง   0-100 กม. / ชม. 5.3 วินาที ตกแต่งแบบ S line ทั้งภายในและภายนอก ตอบสนองทุกอารมณ์ของการขับขี่
เครื่องยนต์เบนซิน mild hybrid (MHEV) V 6 สูบ เทอร์โบชาร์จ

“A7 Sportback ใหม่ เป็นยนตรกรรมที่สะท้อนถึงความสำเร็จของทีมวิศวกรออกแบบของ Audi ที่สามารถผสานรวมความเป็นคูเป้  ซีดาน และความล้ำสมัยเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว บทใหม่แห่งการดีไซน์ ก้าวล้ำด้วยเทคโนโลยีที่เหนือกว่า อีกทั้งยังตอบสนองเรื่องของไดนามิค คุณประโยชน์ในการใช้งาน และให้ความรื่นรมย์บันเทิงไว้ในรถคันเดียวกัน Audi A7 Sportback ใหม่ได้สร้างความเร้าใจให้กับตลาดลักซ์ชัวรี-คลาส อย่างมากมาย จากการออกแบบอย่างประณีตพิถีพิถัน รูปทรงภายนอก โดดเด่น สวยงาม ด้วยตัวถังขนาดใหญ่รูปแบบใหม่แบบเดียวกับรถในกลุ่ม “แกรน ทัวริสโม” หน้าและท้ายรถคมเข้มด้วยเส้นสายตัวถังที่ทรงพลังดูแข็งแกร่ง สื่อให้เห็นพละกำลังอย่างเต็มเปี่ยมที่พร้อมจะขับเคลื่อนไปข้างหน้า สัมผัสมุมมองใหม่อันเป็นเอกลักษณ์ด้วยไฟหน้าแบบ HD Matrix LED พร้อมเอฟเฟกต์ไฟด้านหน้า-หลัง (light staging) ระบบกันสะเทือนแบบสปอร์ต สร้างความปราดเปรียวและเร้าใจในทุกเส้นทาง มั่นใจและปลอดภัยสูงสุดในทุกสถานการณ์ด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อในรูปแบบ quattro with ultra technology ที่จะปรับเปลี่ยนการขับเคลื่อนเป็น 2 ล้อโดยอัตโนมัติเมื่ออยู่ในสถานการณ์ที่ไม่จำเป็นเพื่อลดอัตราการบริโภคน้ำมันเครื่อง สัมผัสมุมมองที่ไร้ขอบจำกัดกับหลังคาพาโนรามิคเลื่อนเปิด-ปิดได้ด้วยระบบไฟฟ้า และล้อขนาด 20 นิ้ว
AUDI A7
ไฟหน้าแบบ HD Matrix LED ด้านหน้า-หลัง (light staging) ระบบกันสะเทือนแบบสปอร์ต

 
ขณะที่ภายในอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลเต็มรูปแบบ จอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบ Virtual cockpit ขนาด 12.3 นิ้ว ระบบ MMI Navigation plus with MMI touch response พร้อมจอแสดงผลแบบสัมผัสขนาด 10.1 นิ้ว จอควบคุมมัลติฟังก์ชันแบบสัมผัสพร้อมตอบสนองการสั่งงาน (haptic feedback) ขนาด 8.6 นิ้ว เบาะนั่งหุ้มหนัง Valcona แบบ Sport พร้อมสัญลักษณ์ S line ระบบเครื่องเสียง Bang & Olufsen พร้อมระบบเสียง 3 มิติ
ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง หรูหรา ให้ความสะดวกสบาย รวมถึงการพัฒนาขับขี่ที่ตอบสนองอารมณ์สปอร์ต เราจึงมั่นใจว่า  Audi A7 Sportback ใหม่จะสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าและสร้างความตื่นเต้นให้ตลาดลักซ์ชัวรีคาร์ในประเทศได้เป็นอย่างดี” นำเสนอที่ราคา 5,399,000 บาท
Audi  A8 L ลักซ์ชัวรี ซีดานใหม่ เป็นยนตรกรรมเรือธงของ Audi

 
ส่วน Audi  A8 L เป็นลักซ์ชัวรี ซีดานใหม่ ที่นับเป็นยนตรกรรมเรือธงของ Audi ที่สะท้อนทิศทางแห่งศักราชใหม่ของการออกแบบยนตรกรรม Audi ใหม่ ที่ล้ำสมัยทุกมิติของแบรนด์  Audi ในอนาคต มีบุคลิกที่โดดเด่นและแตกต่างจากคู่แข่งอย่างชัดเจน ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการยนตรกรรมที่มีความหรูหรา ทันสมัย ความสะดวกสบาย เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์สปอร์ต สมรรถนะที่พร้อมตอบสนองทุกการขับขี่ อีกทั้งยังสะท้อนถึงรสนิยม ความสำเร็จในการทำงาน ความลงตัวสมบูรณ์แบบของชีวิต ซึ่งจากการดีไซน์ที่ล้ำสมัยและระบบปฏิบัติการภายในรถที่ถูกปฏิวัติใหม่หมดอย่างสิ้นเชิง มีการผสมผสานความก้าวล้ำของเทคโนโลยียุคดิจิทัลกับการออกแบบภายในภายนอกให้มีความทันสมัยเหนือระดับในทุกมิติ มาพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ quattro  ที่ให้ความปลอดภัยและความสนุกสนานในการขับขี่ จึงทำให้ The new Audi A8 L ไม่ใช่เพียงแค่ที่สุดความล้ำสมัย แต่ยังให้ประสบการณ์ใหม่กับลูกค้าที่สามารถสัมผัสถึงความสะดวกสบาย
นอกจากความร้อนแรงที่มาพร้อมกับยนตรกรรมรุ่นใหม่ล่าสุดแล้ว อาวดี้ประเทศไทย ยังจัดแคมเปญส่งเสริมการขายเพื่อต้อนรับงาน มอเตอร์โชว์ 2018

Advertisements
  • รุ่น Audi Q2 ราคาสุดพิเศษ 1,990,000 บาท จำนวนจำกัด
  • รุ่น Audi Q5 ผ่อน 0% นาน 5 ปี หรือประกันภัยชั้น 1 ฟรี 5 ปี
  • รุ่น Audi Q7 แคมเปญแถมประกันภัยชั้น 1 นาน 2 ปี
  • หรือเลือกรับแคมเปญพิเศษ “แสนพอยท์ มีค่าแสนบาท” โดยลูกค้าธนาคารกสิกรไทย ไทยพาณิชย์ ซิตี้แบงค์ และกรุงศรีอยุธยา สามารถนำพอยท์ มาแลกเป็นเงินโบนัส ที่อาวดี้จะมอบให้เป็นพิเศษในวันออกรถ  ทั้งนี้จะใช้ได้ไม่เกิน 1 แสนพอยท์
  • แคมเปญดอกเบี้ย 0% นาน 48 – 60 เดือน สำหรับรุ่นที่บริษัทฯ กำหนด หรือผ่อนเพียงแค่ 1% ของราคารถกับ Audi Choice

ขณะที่ลูกค้าที่ออกรถอาวดี้ ทุกรุ่นยังจะได้รับสิทธิ์ร่วมแคมเปญชิงโชคสุดเซอร์ไพรส์ ลุ้นเป็นเจ้าของรถสปอร์ต พรีเมี่ยม Audi TTS 1 คัน มูลค่า 4.599 ล้านบาท
นอกเหนือจากการทยอยเปิดตัวรถรุ่นใหม่ๆ และแคมเปญส่งเสริมการขายแล้ว อาวดี้ประเทศไทย ยังได้สร้างความมั่นใจให้ลูกค้าทั่วประเทศ ด้วยการแนะนำโชว์รูมและศูนย์บริการในภูมิภาคต่างๆ ทั้ง 3 แห่ง เพื่อเป็นการรองรับลูกค้าที่จะเกิดขึ้นในอนาคต โดยจะเริ่มทยอยเปิดให้บริการตั้งแต่เดือนเมษายนนี้เป็นต้นไป เริ่มจากพัทยา ภูเก็ต และเชียงใหม่
นอกจากนี้ลูกค้าที่จองรถใหม่ทุกคันจะได้รับการดูแลจาก Audi Protection ด้วยการรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร และการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมงนาน 5 ปี

ซุปเปอร์คาร์ Audi R8 Coupé V10 5.2 FSI quattro

นายกฤษฎา กล่าวว่า ภายใต้บรรยากาศของบูธ AUDI  ที่สื่อถึงความล้ำสมัย และความก้าวล้ำของเทคโนโลยีของแบรนด์ อาวดี้ได้นำยนตรกรรมทุกเชกเมนต์ มาให้ผู้ชมงานได้เลือกตัดสินใจเป็นเจ้าของ ทั้งรถรุ่นใหม่ล่าสุด ซุปเปอร์คาร์  แล้วยังได้นำรถยนต์รุ่นยอดนิยมหลายรุ่น มาให้ลูกค้าได้เลือกตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ อาทิ Audi A4 40 TFSI S line, Audi A5 Coupé 45 TFSI quattro S line, Audi Q7 40 TFSI quattro และ Q2 35 TFSI
สอบถามรายละเอียดต่างได้ที่โชว์รูม ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ หรือติดต่อ 02 023 4888 (ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์)

Advertisements
- Advertisment -
Advertisements

Must Read

% SOH เช็คสุขภาพแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า

SOH หรือ State of Health คือ ค่าที่ใช้วัดสภาพความสมบูรณ์ของแบตเตอรี่ในรถยนต์ไฟฟ้า (EVs: Electric Vehicles) ค่านี้จะแสดงในรูปเปอร์เซ็นต์ (%) ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ถึงประสิทธิภาพและความสามารถในการเก็บพลังงาน เมื่อเปรียบเทียบกับแบตเตอรี่ใหม่ที่เพิ่งผลิตออกมาค่า % SOH นั้นมีความสำคัญมากเพราะมันจะบอกได้ว่าแบตเตอรี่ในรถยนต์ไฟฟ้านั้นมีความสามารถในการทำงานมากน้อยเพียงใด และมีแนวโน้มที่จะต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่เมื่อไร คำอธิบายเชิงเทคนิค ความจุที่เหลือ (Remaining Capacity): ความจุที่เหลือ...