Homeข่าวข่าวในประเทศครั้งแรกไมซ์สเตอร์ เทคนิค เจอสื่อไม่พูดถึง"ออดี้"เดิม

กรุงเทพฯ-25 ม.ค. 2560-ไมซ์สเตอร์ เทคนิคพบสื่อครั้งแรก ประกาศเดินเครื่องปั้นออดี้ ไทยแลนด์ เผยข้อมูลเบื้องต้นถึงแผนลงทุน และระยะเวลาในการรับดีลเลอร์ ผุดโชว์รูมถนนเพชรบุรีบทบาทของไมซ์สเตอร์ เทคนิค ครั้งนี้ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการอย่างแท้จริง
จากก่อนหน้านี้  ดูเหมือนทางฝั่ง ผู้แทนจำหน่ายออดี้เดิม ยังไม่ยืนยันสถานะของ  ไมซ์สเตอร์ เทคนิค  (Meister Technik)ว่าเป็นตัวแทนจำหน่ายแทนยนตรกิจ ในขณะที่ การเปิดตัวครั้งแรกต่อสื่อ มีสื่อเฉพาะสิ่งพิมพ์ หัวหลักๆ เท่านั้นที่ได้รับเชิญในขณะที่สื่อออนไลน์ ไม่ได้รับเชิญเข้าร่วมสัมภาษณ์ กลุ่มครั้งนี้แต่อย่างใด

ออดี้ ไทยแลนด์ โชว์รูมแห่งแรกบนถนนเพชรบุรี จะเปิดให้บริการในเดือน มีนาคม2560

การพบปะสื่อครั้งแรกอย่างเป็นทางการของบริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด ผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายรถยนต์  ออดี้ (Audi) ในประเทศไทย   มีขึ้นเวลา 10.00 น.ที่โรงแรม สยาม@ สยาม ปทุมวัน โดยมีตัวแทน ไมซ์สเตอร์ เทคนิคเพียงคนเดียวคือกฤษณะกร เศวตนันทน์ ที่มาให้ข่าวในขณะที่ผู้กำหนดทิศทางของไมซ์สเตอร์เทคนิคอย่าง กฤษฎา ล่ำซำ ไม่ได้ลงมาด้วย
นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) เปิดเผยว่า ออดี้ ไทยแลนด์ จะเน้นการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมตอบสนองความต้องการของลูกค้าในตลาดประเทศไทยและเพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าให้ได้มากที่สุด
ออดี้มีแผนสำหรับลูกค้าที่มี peace of mind ในเรื่องของการบริการหลังการขาย โดยในไตรมาสแรก (มี.ค.)ของปีนี้  ออดี้จะทำการเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งแรก บนถนนเพชรบุรีตัดใหม่จากนั้นออดี้จะมีการตั้งสำนักงานเพื่อใช้เป็นอาคารบริหารและจะเปิดดีลเลอร์ในปลายปี
“ผมเชื่อมั่นว่าเรามีความพร้อมสำหรับการทำแบรนด์ ออดี้  ในประเทศไทยเนื่องด้วยการเตรียมการของบริษัทฯ ได้ถูกวางแผนงานมาเป็นอย่างดี รวมถึงการมีทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์ อีกทั้งยังได้รับแรงสนับสนุนอย่างเต็มกำลังจาก บริษั่ท ออดี้ เอจี (Audi AG) ซึ่งเป็นบริษัทแม่ผมจึงมีความมั่นใจเป็นอย่างมากว่าเราจะสามารถขับเคลื่อนออดี้  ให้เป็นแบรนด์ที่เปี่ยมด้วยพลังและมีชีวิตชีวาในตลาดประเทศไทยได้อย่างแน่นอน” นายกฤษณะกรกล่าว
Meister Technikได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากออดี้ เอจีให้เป็น ผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายรถยนต์  ออดี้ (Audi) ในประเทศไทย    เมื่อเดือนต.ค. 2559  ที่ผ่านมา และประกาศแต่งตั้ง นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) เพิ่อเตรียมความพร้อมเดินเครื่องขับเคลื่อนรถหรูออดี้
หน้าเพจของออดี้ ไทยแลนด์ ที่เคยLink กับผู้แทนจำหน่ายเดิม ขึ้นคำว่า Coming soon

มีรายงานว่า  นายกฤษณะกร  ในขณะให้สัมภาษณ์ได้สงวนท่าทีที่จะพูดถึงบทบาทและความชัดเจนของผู้แทนจำหน่าย ออดี้รายเดิมบอกเพียงว่าเป็นเรื่องของทางผู้จำหน่ายรายเดิม ซึ่งท่าทีดังกล่าว น่าจะเป็นการสร้างบรรยากาศของธุรกิจ มากกว่าการประกาศหักกันแต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ผู้จำหน่ายรายเดิมจะค่อยๆ ลดบทบาทไปเองในอนาคตนอกเสียจากมีเงื่อนไขใหม่ ที่ฝั่งไทยคุยกันเองมาเปลี่ยนแปลงสถานะ[fblike]

Advertisements
Advertisements
- Advertisment -
Advertisements

Must Read

เปิดตัวมิว-เอ็กซ์ ไมเนอร์เชนจ์อีซูซุเพิ่มแพ็คเกจRS เป็นครั้งแรก

อีซูซุเปิดตัวใหม่! MU-X ไมเนอร์เชนจ์“THE NEXT PEAK” นายทาคาชิ ฮาตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์อีซูซุ จากญี่ปุ่น เปิดเผยว่า อีซูซู เปิดตัวรถยนต์ เอนกประสงค์ (PPV)รุ่นมิว-เอ็กซ์ “เดอะ เน็คซ์พีค”( MU-X “THE NEXT PEAK”)ภายใต้นิยาม “จุดสูงสุดใหม่…กับชีวิตที่เหนือกว่า”...