อาคเนย์จับมือเอเอเอสคุ้มครองรถหรู

อาคเนย์จับมือเอเอเอสคุ้มครองรถหรูพร้อมต่อยอดธุรกิจกับกลุ่มทีซีซี
cimg1792-sอาคเนย์ประกันภัยได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มซีทีไอ บริษัทแม่ของศูนย์บริการ เอเอเอส ออโต้เซอร์วิส ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่ เบนท์ลีย์ และรถจักรยานยนต์ฮาร์เล่ย์ เดวิดสัน ให้เป็นพันธมิตรเพียงรายเดียวที่ให้บริการประกันภัยรถยนต์ระดับพรีเมียมแก่ลูกค้าพร้อมยังเป็นตัวกลางเชื่อมให้กลุ่มซีทีไอได้ต่อยอดธุรกิจกับไทยเบฟหนึ่งในสายธุรกิจของกลุ่มทีซีซีอีกด้วย นายโชติพัฒน์ พีชานนท์ ประธานกรรมการบริหาร อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน กล่าวว่า “อาคเนย์มีเป้าหมายที่จะขยายธุรกิจร่วมกับพันธมิตรที่มีศักยภาพโดยยึดหลักวินวิน ซึ่งอาคเนย์รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มซีทีไอให้เป็นบริษัทประกันภัยเพียงรายเดียวที่มอบความคุ้มครองรถยนต์และรถจักรยานยนต์ให้ลูกค้าของศูนย์บริการเอเอเอส ออโต้ เซอร์วิสซึ่งถือเป็นกลุ่มลูกค้าระดับพรีเมียม โดยอาคเนย์มีทีมงานและระบบที่พร้อมมอบบริการที่ดี เพื่อสร้างความประทับใจให้กับกลุ่มซีทีไอซึ่งเป็นพันธมิตรของเรารวมถึงลูกค้าของศูนย์บริการเอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส”

นายอนุศักดิ์ อินทรภูศักดิ์ ประธานบริหาร บริษัท ซีทีไอ โฮลดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “ศูนย์บริการเอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส เน้นการให้บริการที่ดีแก่ลูกค้า การคัดเลือกพันธมิตรมาดูแลลูกค้าของบริษัทฯ จึงต้องผ่านการพิจารณาอย่างรอบคอบ การที่เราเลือกอาคเนย์ประกันภัยมาเป็นพันธมิตรในครั้งนี้ นอกจากเรื่องชื่อเสียงที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายมายาวนานแล้ว การเป็นหนึ่งในกลุ่มทีซีซี ก็ทำให้เราเชื่อมั่นได้ถึงความมั่นคงแข็งแกร่งอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นการได้เป็นพันธมิตรกับอาคเนย์ ก็ถือเป็นการเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีกับองค์กรในกลุ่มซีทีไอ ซึ่งมีค่ามากกว่าเพียงรายได้ในการทำธุรกิจ เพราะหมายถึงการสร้างโอกาสขยายธุรกิจต่างๆ กับกลุ่มทีซีซีได้อย่างมากมายในอนาคต”
img_3063-sนายโชติพัฒน์ กล่าวต่อไปอีกว่า “การเป็นหนึ่งในสายธุรกิจของกลุ่มทีซีซีถือได้ว่าเป็นอีกจุดเด่นของอาคเนย์ การเป็นพันธมิตรกับอาคเนย์จึงเปรียบเสมือนการได้เข้ามาเป็นพันธมิตรกับกลุ่มทีซีซีที่มีเครือข่ายธุรกิจแข็งแกร่ง ซึ่งในครั้งนี้ เราได้แนะนำซีทีไอโฮลดิ้งที่ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการขนส่ง ให้ได้เจรจาธุรกิจกับไทยเบฟโลจิสติกส์ ถือเป็นการเชื่อมต่อความสัมพันธ์ทางธุรกิจของทั้งสองกลุ่มเข้าด้วยกัน”
บมจ.อาคเนย์ประกันภัยเป็นพันธมิตรเพียงรายเดียวที่ได้รับความไว้วางใจให้ความคุ้มครองประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 แก่ลูกค้าของศูนย์บริการ เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส
[fblike]

Related articles

Comments

Share article

spot_img
spot_img

Latest articles

ADVER