Homeข่าวข่าวในประเทศออดี้เล็งเพิ่มเป้าเท่าตัว ปี61หวังปิดยอด1,200คัน

-

เปิดแผน ออดี้ (อาวดี้) ปี61 พร้อมขยายเครือข่าย 5 แห่งหวังสร้างยอดขาย1200คันเติบโตเท่าตัวจากปี60 พัทยา(5 มี.ค.61) อาวดี้ไทยแลนด์จัดแถลงข่าวพรีวิวเอ8 โฉมใหม่พร้อมแถลงแผนการตลาดสำหรับปี61โดยมีสื่อมวลชนและทีมงานบริหารอาวดี้ รวมถึงดีลเลอร์เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก
 นายกฤษฎา ล่ำซำ ประธานกรรมการ และประธานกรรมการบริหาร อาวดี้ ประเทศไทย ผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายรถยนต์  Audi อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เปิดเผยว่าจากความสำเร็จของ อาวดี้ในปี60ว่า บริษัทสามารถทำยอดได้เกินเป้าหมายที่กำหนดไว 600 คัน อันเป็นผลมาจากการสร้างแบรนด์Audiในไทย ในช่วง11เดือนของการเปิดดำเนินการ และจากการตอบรับที่ดีในปี61 นี้อาวดี้จึงกำหนดเป้าหมายการขายเพิ่ม1เท่าตัวหรือ 1200 คัน ปัจัยการเติบโตของปี61มาจากความพร้อมเรื่องเครือข่ายใหม่ที่จะเกิดขึ้นในช่วงปีนี้และการที่อาวดี้มีการแนะนำรถยนต์รุ่นใหม่
ในปี 2561 นี้  บริษัทฯ ยังคงเดินหน้ากลยุทธ์การทำตลาดเชิงรุกและสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับลูกค้า ด้วยรูปแบบการสื่อสารแบรนด์ที่แปลกใหม่ เร้าใจ   ไปพร้อมๆ กับการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ซึ่งในปีนี้ทางบริษัทฯ มีแผนที่จะแนะนำยนตรกรรมใหม่ๆ อีกหลายรุ่น เริ่มจากรุ่นแรก Audi A8 L ลักซ์ชัวรี ซีดานใหม่ ที่นับเป็นยนตรกรรมเรือธงของ Audi ที่สะท้อนทิศทางแห่งศักราชใหม่ของการออกแบบยนตรกรรม  Audi ใหม่ ที่ล้ำสมัยทุกมิติของแบรนด์  Audi ในอนาคต   และAudi A7 สปอร์ตแบค โดยทั้ง2 รุ่นจะแนะนำอย่างเป็นทางการในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ที่จะมีขึ้นในปลายเดือนมี.ค.61นี้

กฤษฎา ล่ำซำ ในงานพรีเซ็นต์แนะนำอาวดี้ A8L ใหม่

The new Audi A8 L มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน mild hybrid แบบ V 6 สูบ มีทั้งหมด 6 สี วางจำหน่าย 2 รุ่นคือ

Advertisements
  • A8 L 55 TFSI quattro Premium เครื่องยนต์เบนซิน 340 แรงม้า ราคา 6,799,000 บาท
  • A8 L 55 TFSI quattro Prestige เครื่องยนต์เบนซิน 340 แรงม้า ราคา 7,999,000 บาท

เครือข่ายอนาคตปี61 ผุดเครือข่าย5 แห่ง
ตามแผนการของอาวดี้ ไทยแลนด์ ในปี61 อาวดี้จะเปิดดำเนินงานเครือข่ายที่มีความพร้อมขายและบริการทั้งหมด 5 แห่ง คือ สาขาอาวดี้ ไลฟ์เฮาส์ บนถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา อยู่ระหว่างการก่อสร้างพร้อมเปิดเต็มรูปแบบในQ3 ปี61 และเดือนเมษายน จะเปิด อาวดี้ พัทยา เป็นสาขาแห่งที่3. และจะเปิดอาวดี้เชียงใหม่ในQ3. จากนั้นจะเปิดอาวดี้ ภูเก็ต ในปลายปี61 และสาขาที่6 ที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งอยู่ระหว่าวงการเจรจากับพันธมิตร โดยคาดว่าจะเปิดทันในปลายปี61
 

Advertisements
- Advertisment -
Advertisements

Must Read

ซูซูกิ ย้ายฐานผลิตออกจากประเทศไทย

เขย่าวงการอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยครั้งใหญ่ โรงงานซูซูกิ ไม่ไปต่อยุติการผลิตปลายปี 68 หันนำเข้ารถจากญี่ปุ่นและอินเดีย 7 มิถุนายน 2567 - รายงานข่าวจากฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ซูซูกิได้แจงยุติ การดำเนินการผลิตโรงงานผลิตรถยนต์ในประเทศไทยภายในช่วงสิ้นปี พ.ศ. 2568 โดยซูซูกิ มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น บริษัทแม่ได้มีประกาศถึงการตัดสินใจยุติการผลิตที่โรงงานผลิตรถยนต์ของบริษัทในเครือในประเทศไทย...