อีซูซุเปิดตัว “อีซูซุมิว-เอ็กซ์”

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

กรุงเทพฯ(31ต.ค.56)อีซูซุ เปิดตัว “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” (ISUZU MU-X) ครั้งแรกในโลกด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความ โฉบเฉี่ยวสไตล์สปอร์ต ภายใต้คอนเซ็ป“เอกสิทธิ์แห่งผู้นำ” (PRIVILEGE of the LEADER)

IMG_20131031_201253
อีซูซุ มิว-เอ็กซ์

ฮิโรชิ นาคางาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า อีซูซุเปิดตัว“อีซูซุมิว-เอ็กซ์”ครั้งแรกที่ประเทศไทย เป็นการยกระดับมาตรฐานรถยนต์นั่งอเนกประสงค์เมืองไทย ที่มาของชื่อ “MU-X” มาจากคำว่า “MU” ซึ่งมาจากคำว่า MYSTERIOUS UTILITY หมายถึง ความอเนกประสงค์ที่คาดไม่ถึง ส่วน “X” เป็นตัวอักษรที่อีซูซุเลือกใช้ในการสื่อความหมายของการมีชีวิตเหนือระดับที่ไร้ขีดจำกัด เช่น Exemplary, Extraordinary, Exotic ฯลฯ เพื่อให้เป็นยนตรกรรมสำหรับกลุ่มผู้ใช้รถรุ่นใหม่ที่พร้อมจะค้นหาสิ่งใหม่ๆ ให้กับตัวเอง ดังนั้น “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” จึงเป็นสุดยอดรถอเนกประสงค์สำหรับผู้นำอย่างแท้จริง
สำหรับ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” พร้อมจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 6 พฤศจิกายน56 นี้เป็นต้นไปที่โชว์รูมอีซูซุทั่วประเทศ ในราคาช่วงแนะนำ 1,014,000 บาท ถึง 1,401,000 บาท
สำหรับไอไลท์ของ“อีซูซุมิว-เอ็กซ์” ได้แก่ไฟส่องสว่างเวลากลางวัน (Super Daylight) มาตรฐานเดียวกับยนตรกรรมยุโรปเป็นเจ้าแรก นอกจากนี้ยังพัฒนาระบบช่วงล่างแบบใหม่ แบบคอยล์สปริงทั้ง 4 ล้อ ช่วงล่างด้านหลังแบบ “5-Link Suspension” ให้เสถียรภาพในการขับขี่และเกาะถนนดีเยี่ยมพร้อมความนุ่มนวลดุจรถยนต์นั่งระดับหรู มั่นใจกับระบบเบรกแบบดิกส์มีครีบระบายความร้อนทั้ง 4 ล้อ

Invalid Displayed Gallery

- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

- Advertisement -spot_img

Related news

- Advertisement -spot_img