อีตั้น หั่นราคาสุดท้าย Last Minute

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

อีตั้น  หั่นราคาสุดท้าย  Last  Minute รับส่วนลด สูงสุดกว่า 2 ล้านบาท จอง SUV รับทองคำมูลค่า 1บาท
หลังจากมีการปรับโครงสร้างภาษีใหม่ในปี 2559 นี้ส่งผลให้ราคาของรถยนต์นำเข้าหลายรุ่นต้องปรับตัวสูงขึ้น เพื่อเป็นเป็นคืนกำไรแก่ลูกค้าอีตั้น อิมปอร์ต จัดรายการส่งเสริมการขาย โดยมอบสิทธิประโยชน์
ในแคมเปญส่งเสริมการขายล่าสุด  ภายใต้แคมเปญ Last  Minute หรือ ” ด่วนนาทีสุดท้าย”  รับส่วนลดกว่า 2 ล้านบาทพร้อมมอบทองคำหนัก 1 บาทสำหรับผู้ที่จองรถเอนกประสงค์( SUV ) จนถึงวันที่ 12 มิ.ย. 2559 นี้
แคมเปญ Last  Minute  ด่วนนาทีสุดท้ายนี้  อีตั้นพร้อมจำหน่ายและส่งมอบรถยนต์จำนวนกว่า 10 รุ่น  โดยรถทุกรุ่นทุกคัน นำมาจำหน่ายในราคาพิเศษสุดก่อนปรับภาษี นอกจากนี้ สำหรับรถยนต์บางรุ่นที่ร่วมแคมเปญ ยัง มีส่วนลดสูงสุดกว่า 2 ล้านบาท  ซึ่งมีรถยนต์นำเข้าหลากหลาย   อาทิเช่น  โตโยต้า  Elgrand   , โตโยต้า  Prado , โฟล์ค Beetels 1.2 , Mini Cooper S (Hatch) , Mercedes – Benz CLA 350 AMG  หรือ ปอร์เช่ Cayman 2.7 เป็นต้น   และพิเศษสุดสำหรับ ผู้ที่จองรถยนต์ SUV  รับทันทีทองคำหนัก 1 บาททุกคัน ซึ่งมีรถ เข้าร่วมแคมเปญได้แก่ เลกซัส NX 330h / NX 300h F- Sport /โตโยต้า  Prado 2.7  TX-L / Prado 2.8 TZ – G , TX-L และแลนด์โรเวอร์  Evoque
และเพื่อการดูแลลูกค้าและอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า อีตั้นจึงได้จัดกิจกรรม Road Show ขึ้นอีกด้วย กับการออกบูธนอกสถานที่หลายแห่งได้แก่ ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต ระหว่างวันที่ 7-12 มิ.ย. 2559 บริเวณพื้นที่ ชั้น G โซนฝั่งเซ็นทรัล  และนอกจากนี้สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ SUV รุ่น  Lexus RX 200t ในวันที่ 28-29 พ.ค. 2559 ณ โชว์รูม อีตั้น สาขาศรีนครินทร์ สำนักงานใหญ่ และ จองรถในวันที่ 4-5 มิ.ย. 2559 ณ โชว์รูมรัชดา รับทันที่คูปองล้างตู้แอร์ฟรีทันทีอีกด้วย
ปัจจุบันพร้อมจำหน่ายแล้วในทุกโชว์รูมทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัดปัจจุบันมีทั้ง 4 สาขาคือ  ศรีนครินทร์ / รัชดา/เชียงใหม่ และ ขอนแก่น โทรสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับแคมเปญเพิ่มเติมได้ที่ 02 7899998
[fblike]

- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

- Advertisement -spot_img

Related news

- Advertisement -spot_img