ฮอนด้า ครองอันดับ 1 ยอดขายกลุ่ม xEVต่อเนื่องเป็นปีที่ 2

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

ฮอนด้ารายงานผลประกอบการกลุ่มรถxEV ปี 2566ปิดยอด4.8หมื่นคัน เผยHR-V กวาดยอด 2.3หมื่นคันตอกย้ำความเชื่อมั่นระบบฟูลไฮบริด e:HEV

Advertisements

(กรุงเทพฯ –19ม.ค. 67)บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัดผู้ผลิตรถยนต์ฮอนด้า จากญี่ปุ่น เปิดเผยความสำเร็จของ
ยนตรกรรมฟูลไฮบริด e:HEV ของฮอนด้าโดย สามารถครองตำแหน่งผู้นำยอดขายกลุ่มยานยนต์ไฟฟ้า (xEV) ในตลาดรถยนต์ประเทศไทยปี 2566(มกราคม – ธันวาคม 2566)ด้วยยอดขายสะสมรวม 48,208คัน ครองส่วนแบ่งทางการตลาดxEVมากกว่า27%*และเป็นผู้นำใน 3 เซกเมนต์หลักของตลาดxEV ได้แก่ กลุ่มคอมแพคท์คาร์กลุ่มเอสยูวีขนาดกลาง และกลุ่มเอสยูวีขนาดใหญ่ตอกย้ำความเชื่อมั่นและไว้วางใจที่ลูกค้ามีต่อแบรนด์ในการนำเสนอยนตรกรรมคุณภาพในหลากหลายเซกเมนต์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีฟูลไฮบริด e:HEV ซึ่งนับเป็นเทคโนโลยีที่เหมาะสมที่สุดกับการใช้งานในปัจจุบัน พร้อมส่งมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ดีเยี่ยมและทรงพลังจากการผสานพลังขับเคลื่อนหลักจากมอเตอร์ไฟฟ้า ให้อัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยไลน์อัปe:HEV ทุกรุ่น มาพร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ Honda SENSINGพร้อมตอบโจทย์การใช้งานและไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายในปัจจุบันได้อย่างไร้กังวลมั่นใจและอุ่นใจตลอดการใช้งาน ด้วยการรับประกันอายุการใช้งานแบตเตอรี่ไฮบริดถึง 10 ปี และรับประกันระบบไฮบริดทั้งระบบ 5 ปี ไม่จำกัดระยะทางพร้อมด้วยบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐาน และทีมงานที่เชี่ยวชาญด้าน e:HEV (e:HEV Expert) จากเครือข่ายศูนย์บริการฮอนด้าที่ได้มาตรฐานและครบวงจรครอบคลุมทั่วประเทศ

โดยยนตรกรรมไลน์อัปe:HEV ของฮอนด้าสามารถครองความเป็นผู้นำใน3เซกเมนต์หลักที่ขับเคลื่อนการเติบโตให้กับตลาดรถยนต์ของประเทศไทยกลุ่มxEV ประกอบด้วย

1) กลุ่มคอมแพคท์คาร์ ได้แก่ ซีวิค อี:เอชอีวี ด้วยยอดขาย 9,121 คัน
2) กลุ่มเอสยูวีขนาดกลาง (M-SUV) นำโดย เอชอาร์-วี อี:เอชอีวี ด้วยยอดขาย 23,631 คัน
3) กลุ่มเอสยูวีขนาดใหญ่ (L-SUV) นำโดย ซีอาร์-วี อี:เอชอีวี ใหม่ ด้วยยอดขาย 8,921 คัน
ขอขอบคุณทุกความไว้วางใจจากลูกค้าที่มีต่อแบรนด์ฮอนด้า ส่งผลให้ฮอนด้ายังคงครองอันดับ 1 ยอดขายกลุ่ม xEV ในตลาดรถยนต์ประเทศไทยตอกย้ำความเชื่อมั่นในระบบขับเคลื่อนฟูลไฮบริด e:HEVที่มอบอัตราเร่งที่แรงทรงพลัง ประหยัดน้ำมันดีเยี่ยมเพื่อให้ออกไปใช้ชีวิตอย่างอิสระด้วยความมั่นใจโดยฮอนด้าจะยังคงมุ่งมั่นพัฒนาและนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และรักษามาตรฐานการบริการผ่านเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการทั่วประเทศต่อไป

Advertisements
- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

Advertising

spot_img

Related news

- Advertisement -spot_img