Homeข่าวข่าวในประเทศฮุนไดลงแข่งราคาซีเช็กเมนท์

กรุงเทพ 23 ก ค 57 – บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ฮุนได อย่างเป็นทางการแต่ในประเทศไทย เตรียมเปิดตัวรถยนต์ “เอลันตร้า สปอร์ต ” เครื่องยนต์ขนาด 1800 ซีซี นำเข้ามาจากฐานการประกอบรถยนต์ในประเทศมาเลเซียเป็นครั้งแรกในวันที่ 9 ส.ค. เพื่อเจาะตลาดรถยนต์นั่งระดับคอมแพ็คซีดาน( C segment ) Hyundai-Elantra_Sedan_2014_800x600_wallpaper_11
เอลันตร้า สปอร์ต จะเป็นรถโลว์ไลน์ ที่จัดทำออกมาเสริมอิลันตร้าที่นำเข้าจากเกาหลี ซึ่งส่วนหนึ่งเป็นการปรับตัวของฮุนได เพื่อเพิ่มทางเลือกในการขาย และเป็นตัวแข่งขันด้านราคาในตลาด อันเนื่องมาจากตลาดเก๋งที่ซบเซาอย่างหนักของไทย รอยต่อที่สำคัญคือ การทำราคาของ เอลันตร้า ตามประกาศของฮุนไดมอเตอร์นั้นบอกว่า เอลันตร้าจะเน้นเรื่อง “ราคาที่สัมผัสได้” ความคุ้มค่า Print
“ราคาจำหน่ายของ เอลันตร้า สปอร์ตหมายถึงโอกาสที่ราคาจะต่ำลงก่อนหน้านี้ ฮุนได ประกาศว่าจะเริ่มนำรถยนต์จากแหล่งประกอบในอาเซียนเข้ามาจำหน่ายในไทย จากเดิมที่นำเข้าโดยตรงจากเกาหลีใต้ซึ่งทำราคาแข่งขันได้ยากเพราะว่าเสียภาษีนำเข้าเต็มอัตราในรูปแบบรถนำเข้าสำเร็จรูป
“เมื่อเรานำเข้ารถยนต์ภายใต้ข้อตกลงอาฟต้าด้วยแล้ว ทั้งราคาจำหน่ายและอุปกรณ์มาตรฐานต่างๆจะยิ่งโดดเด่นกว่ารถยนต์รุ่นอื่นๆในระดับเดียวกัน” ฮิเดกิ ยานากิซาวา ประธานบริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าว
รถยนต์ในตระกูล Elantra ของฮุนได เป็นที่ยอมรับในเรื่องของสมรรถนะ และการขับขี่ที่ลงตัวรุ่นหนึ่งในคลาสนี้ และได้รับรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประจำทวีปอเมริกาเหนือในปี 2012”  ซึ่งความโดดเด่นที่ชัดเจนคือการติดตั้งอุปกรณ์มาตรฐานมีระดับมากมายเพื่อเพิ่มสมรรถนะการขับขี่และความสะดวกสบาย อาทิ เช่น ระบบ ESP & VSM + HAC ระบบพวงมาลัยอัจฉริยะ Flex Steer System ระบบตั้งความเร็ว cruise control ระบบ rain sensor เครื่องปรับอากาศแบบ Dual Zone แยกอุณหภูมิซ้ายขวา พร้อมช่องแอร์หลัง และระบบฟอกอากาศ CleanAir  หน้าปัดแบบ Supervision Cluster Dials พร้อมจอแสดงผลที่คมชัดแบบ OLED ระบบนำทาง Navigator และไฟหน้าอัตโนมัติ แบบ projector และหลอดแบบ HID ยกระดับความเป็นสปอร์ตให้พรีเมียมมากกว่าเดิมElantra_3
“จุดขายสำคัญของคอมแพ็คซีดานใหม่ล่าสุดจากฮุนได คือความสวยงามของการออกแบบภายใต้แนวคิด fluidic sculpture design ที่ล้ำสมัย ความโดดเด่นของอุปกรณ์ต่างๆที่เหนือระดับ และราคาจำหน่ายที่คุ้มค่าคุ้มราคากว่าเดิมในระดับคุณภาพที่ทัดเทียมกัน” ยานากิซาวากล่าว
เอลันตร้า สปอร์ต จะเริมเข้าสู่โชว์รูมฮุนได ทั่วประเทศ และมีการจัดโปรโมชั่นช่วงแนะนำ ในระหว่างวันที่ 1-7 ส. ค.57
CR:Photo
www.netcarshow.com
ฮุนไดมอเตอร์ (ไทยแลนด์)
 

Advertisements
Advertisements
- Advertisment -
Advertisements

Must Read

เปิดตัวมิว-เอ็กซ์ ไมเนอร์เชนจ์อีซูซุเพิ่มแพ็คเกจRS เป็นครั้งแรก

อีซูซุเปิดตัวใหม่! MU-X ไมเนอร์เชนจ์“THE NEXT PEAK” นายทาคาชิ ฮาตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์อีซูซุ จากญี่ปุ่น เปิดเผยว่า อีซูซู เปิดตัวรถยนต์ เอนกประสงค์ (PPV)รุ่นมิว-เอ็กซ์ “เดอะ เน็คซ์พีค”( MU-X “THE NEXT PEAK”)ภายใต้นิยาม “จุดสูงสุดใหม่…กับชีวิตที่เหนือกว่า”...