Thursday, July 18, 2024

เอ็มจี เปิดตัวครั้งแรก EXTENDER” กระบะพันธุ์ยักษ์งาน Big Motor Sale 2019

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

กรุงเทพฯ– 16 ส.ค. 62– บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย นำยนตรกรรมรุ่นล่าสุดทั้ง “MG EXTENDER รถกระบะพันธุ์ยักษ์ ให้มากกว่าความแกร่งและรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100%“NEW MG ZS EV”รวมไปถึงยนตรกรรม             รุ่นต่างๆ มาร่วมจัดแสดงและจำหน่ายพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษในงานBig Motor Sale2019 ระหว่างวันที่16 – 25 สิงหาคมนี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา พร้อมประกาศขยายเวลามอบข้อเสนอพิเศษสำหรับ NEW MG ZS EVไปจนถึงสิ้นเดือนกันยายนนี้ หลังกระแสตอบรับสูงกว่าเป้าหมายที่วางไว้
 
นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวว่า                “งาน Big Motor Sale 2019นับเป็นหนึ่งงานสำคัญในการแนะนำรถยนต์เอ็มจีให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ซึ่งการร่วมงานในปีนี้เราได้นำรถรุ่นล่าสุดNEW MG EXTENDER รถกระบะพันธุ์ยักษ์ ให้มากกว่าความแกร่ง”ซึ่งเป็น
เอ็กซ์เทนเดอร์เปิดตัวสาธารณะครั้งแรก
รถกระบะอัจฉริยะ หรือ  Smart Pickup คันแรกของเอ็มจีและคันแรกของเมืองไทยที่ได้รับการพัฒนาขึ้น                        เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มองหารถสำหรับใช้งานและใช้ในชีวิตประจำวันอีกทั้งยังสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว นับเป็นรถกระบะที่มีความคุ้ม ครบ จบในคันเดียว โดดเด่นทั้งในเรื่องรูปลักษณ์        
ด้วยขนาดมิติตัวถังขนาดใหญ่ จึงทำให้รถรุ่นตอนครึ่ง หรือ Giant Cabมีกระบะที่มีความจุมากที่สุดในรถระดับเดียวกัน ในขณะที่รุ่น 4 ประตู หรือ Double Cabมีห้องโดยสารที่กว้างขวางนั่งสบายจากห้องโดยสารขนาดใหญ่และกว้างขวางที่สุด มาพร้อมสมรรถนะจากเครื่องยนต์ดีเซล คอมมอลเรล เทอร์โบ ขนาด 2.0 ลิตร ที่ให้พละกำลังสูงสุด 161 แรงม้า ให้ทั้งการประหยัดน้ำมันและมีค่าบำรุงรักษาที่น้อยที่สุดสำหรับรถกระบะในเมืองไทย
นอกจากนี้ ภายในห้องโดยสารยังมีทั้งความหรูหรา สะดวกสบาย และเงียบด้วยการติดตั้งวัสดุเก็บเสียงรอบคัน อีกทั้งยังให้ความมั่นใจในการขับขี่ในทุกสภาพถนนด้วยโครงสร้างตัวถังแบบ Full Space Frame Chassisที่แข็งแกร่ง และมั่นใจมากขึ้นอีกขั้นด้วยระบบช่วงล่างแบบ EUROPEAN TUNING SUSPENSION พร้อมการติดตั้งระบบความปลอดภัยที่ครบครัน อีกทั้งยังเป็นรถกระบะยกสูงรุ่นแรกที่มาพร้อมระบบดิสก์เบรก 4 ล้อทุกรุ่น การันตีด้วยมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดของออสเตรเลีย หรือ ANCAP ในระดับ 5 ดาว และระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ i-SMARTซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับรถยนต์เอ็มจี
กระบะ MG EXTENDERมีให้เลือกทั้งแบบตอนครึ่ง หรือ Giant Cab โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ระหว่าง549,000 – 729,000 บาท และแบบ 2ตอน หรือ Double Cab ซึ่งมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 759,000 – 1,029,000บาท มาพร้อมบริการหลังการขาย “PASSION SERVICE” ที่เพิ่มความสะดวกและความรวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยการบริการ             เปลี่ยนถ่ายน้ำมันภายใน 1ชั่วโมง การจัดส่งอะไหล่ภายในเวลา 1วันทำการ และบริการรถสำรองระหว่างซ่อม
ขยายแคมเปญรถยนต์ไฟฟ้า
นายพงษ์ศักดิ์กล่าวต่อไปว่า นอกจาก NEW MG EXTENDERแล้ว อีกหนึ่งความน่าสนใจของงานในครั้งนี้            และนับเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จ นั่นคือNEW MG ZS EVซึ่งเป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกของเอ็มจี          ที่มีความโดดเด่นทั้งในด้านคุณภาพ สมรรถนะ ความอัจฉริยะ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม การันตีคุณภาพด้วยรางวัล Big Best Car of The Year 2018 – 2019 ในกลุ่ม Subcompact SUV BEV ดีเด่น ยอดเยี่ยม โดยเป็นรถที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า 100%ขุมพลังจากแบตเตอรี่ลิเธี่ยม ไอออน (Lithium-ion)ความจุ 44.5 kWh ซึ่งวิ่งได้ไกลกว่า 337 กิโลเมตรต่อการชาร์จเต็มหนึ่งครั้ง มาพร้อมสุดยอดเทคโนโลยีความปลอดภัยและการเชื่อมต่ออัจฉริยะ i-SMART รองรับการสั่งการด้วยเสียงภาษาไทย พร้อมฟังก์ชั่นตรวจสอบสถานะแบตเตอรี่ การค้นหาสถานีชาร์จได้บนมือถือ ทั้งนี้ เราได้เปิดตัวรถรุ่นนี้ไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้า1,000คันแรก        ฟรี MG HOME CHARGER พร้อมค่าติดตั้ง และการรับประกันแบตเตอรี่ 8ปี แบบไม่จำกัดระยะทาง ซึ่งได้รับ         การตอบรับเป็นอย่างดี โดยปัจจุบันมียอดจองสะสมทั้งสิ้นกว่า1,000 คันและเพื่อเป็นการขอบคุณในความไว้วางใจของลูกค้าเอ็มจีเราจึงขยายเวลาการรับจอง NEW MG ZS EVเพื่อรับสิทธิพิเศษดังกล่าวไปจนถึงสิ้นเดือน กันยายนนี้ พร้อมเตรียมนำเสนอแพ็คเกจสุดคุ้มและข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้สนใจจองและเป็นเจ้าของรถยนต์เอ็มจี
ทั้งในงาน Big Motor Sale 2019 หรือที่ผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีอย่างเป็นทางการทั้ง 110 แห่งทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ส.ค.62 ซึ่งครอบคลุมในรถยนต์หลากหลายรุ่น ดังนี้
 

Advertisements
  • NEW MG EXTENDER:พิเศษ! สำหรับรุ่น Double Cab ขับเคลื่อนสี่ล้อ ฟรี!พื้นปูกระบะไลเนอร์แท้        จากเอ็มจี
  • NEW MG ZS EV: ฟรี! MG HOME CHARGER รวมทั้งค่าติดตั้ง และการรับประกันแบตเตอรี่ 8 ปี ไม่จำกัดระยะทาง พร้อมประกันภัยชั้นหนึ่งและพ.ร.บ. นาน 1ปี สำหรับลูกค้าที่จองรถตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนกันยายน และรับรถภายในสิ้นปีนี้
  • NEW MG V80:พิเศษ! รับส่วนลดทันที หรือเลือกรับวงเงินที่ใช้เพื่อการตกแต่งมูลค่า 65,000บาท
  • All New MG3 :ดาวน์เริ่มต้น 5% เพียง 25,950 บาท หรือ ฟรี! ชุดแต่ง Body Kit รอบคัน ประกันภัยชั้นหนึ่ง และพ.ร.บ. นานปี 1 ปี พร้อมชุดพรมปูพื้น
  • NEW MG ZS :เลือกผ่อนเพียง 6,790 บาทต่อเดือน หรือดาวน์เริ่มต้นที่ 5% ฟรี! ประกันภัยชั้นหนึ่งและพ.ร.บ. นาน 1 ปี พร้อมชุดพรมปูพื้น
  • MG5:เลือกรับดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 5 ปี หรือดาวน์เริ่มต้นที่ 5% ฟรี! ประกันภัยชั้นหนึ่ง และ พ.ร.บ.นาน 1 ปี พร้อมชุดพรมปูพื้น
  • MG GS :เลือกรับดอกเบี้ยพิเศษ0%นาน 5 ปี หรือดาวน์เริ่มต้นที่ 5% ฟรี! ประกันภัยชั้นหนึ่ง และ พ.ร.บ. นาน 1 ปี พร้อมชุดพรมปูพื้น
Advertisements
- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

Advertising

spot_img

Related news

- Advertisement -spot_img