เอ็มเอ็มเอส ผุด ศูนย์ซ่อมตัวถังเทสลาอย่างเป็นทางการ

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

เอ็มจีซี-เอเชียจับมือกับ เทสลาเปิดศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถังรถยนต์ไฟฟ้า ‘Tesla Approved Body Shop’ (TAB) อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียว ภายใต้การดูแลของบริษัทในเครือ อย่าง มาสเตอร์ มอเตอร์ เซอร์วิสเซส (MMS)

นางสาวขนิษ วงศ์จินดารักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาสเตอร์ มอเตอร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด (MMS) ผู้ให้บริการงานซ่อมบำรุงรถยนต์แบบครบวงจร และผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์ ทูนแนป (TUNAP ) จากประเทศเยอรมนีบริษัท ในเครือบริษัท มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “เอ็มเอ็มเอส บ๊อช คาร์ เซอร์วิส แอนด์ ไทร์ ได้เปิดให้บริการ‘Tesla Approved Body Shop’ (TAB) ศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถังรถยนต์ไฟฟ้า เทสลา
อย่างเป็นทางการจากการที่ เทสลา รถยนต์ไฟฟ้าจากอเมริกาได้เริ่มเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยเมื่อปลายปี 2565 โดยการจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ มีโชว์รูมชั่วคราว 2 แห่งคือ ศูนย์การค้าสยามพารากอน และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมกับการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจึงได้เปิดโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจร ‘เทสลา เซ็นเตอร์’ที่โครงการ เดอะ พาซิโอ ถนนรามคำแหง ซึ่งการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องของจำนวนรถยนต์ไฟฟ้า TESLA ในประเทศไทย เป็นโอกาสในการเปิดศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถังเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้า TESLA โดย Tesla Approved Body Shop (TAB) อยู่ที่เดียวกับโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจร ‘เทสลา เซ็นเตอร์’ ถนนรามคำแหง กรุงเทพฯ

นางสาวขนิษ เปิดเผยต่อไปว่า Tesla Approved Body Shop (TAB) โดย เอ็มเอ็มเอส ได้จัดซื้อเครื่องมือพิเศษ สำหรับซ่อมบำรุงรถยนต์ เทสลา โดยเฉพาะมีบริการช่องซ่อมกว่า 25 ช่องช่อม ห้องพ่นสีตามมาตรฐานของ เทสลา สหรัฐอเมริกา จำนวน 2 ห้อง ที่สำคัญได้จัดส่งบุคลากรที่มีประสบการณ์ ด้านการซ่อมสีและตัวถัง เพื่อฝึกอบรมและเรียนรู้เกี่ยวกับส่วนประกอบต่างๆ ของรถยนต์ไฟฟ้า และทำความเข้าใจในการถอดประกอบ ไม่ว่าจะเป็นแบตเตอรีแรงดันไฟสูงไปถึงความเข้าใจในวัสดุที่ใช้ผลิตตัวถังรถที่มีส่วนประกอบของอะลูมิเนียมและโลหะผสม ซึ่งรายละเอียดเหล่านี้ เป็นไปตามมาตรฐานเดียวกับ เทสลา สหรัฐอเมริกา
Tesla Approved Body Shop (TAB) พร้อมให้บริการซ่อมสีและตัวถัง สำหรับรถยนต์ เทสลา
อย่างเต็มรูปแบบ โดยได้เตรียมพร้อมในการจัดหาอะไหล่ชิ้นส่วนตัวถังที่จำเป็น และประสานงานกับบริษัทประกันภัยชั้นนำ
เพื่อเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการนำรถเข้ารับบริการ ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือแจ้งนำรถยนต์ของท่านเข้ารับบริการผ่านสายด่วน โทร. 1396 MMS CAR SERVICES

รายละเอียดเพิ่มเติม
www.MasterMotorServices.co.th/tesla/
Facebook: MMSBoschcarservice
www.mmsboschcarservice.com

- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

- Advertisement -spot_img

Related news

- Advertisement -spot_img