Friday, June 21, 2024
Homeข่าวข่าวในประเทศโครแมกซ์ รุกตลาดเปิดศูนย์ผสมสีแห่งที่ 4 เชียงใหม่

โครแมกซ์ รุกตลาดสีพ่นรถยนต์ ขยายช่องทางจัดจำหน่าย เปิดศูนย์ผสมสีโครแมกซ์® คัลเลอร์ เซ็นเตอร์  แห่งที่ 4 ในเชียงใหม่
%e0%b8%a0%e0%b8%b2%e0%b8%9e%e0%b8%9e%e0%b8%b4%e0%b8%98%e0%b8%b5%e0%b9%80%e0%b8%9b%e0%b8%b4%e0%b8%94-cromax
บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์อันดับหนึ่งของโลก ภายใต้แบรนด์ โครแมกซ์® ” (Cromax®) ร่วมกับ บริษัท นอร์ทเทิร์น คาร์เพนท์ จำกัด จังหวัดเชียงใหม่ ตัวแทนจำหน่ายสีพ่นรถยนต์โครแมกซ์ เปิดศูนย์ผสมสี โครแมกซ์® คัลเลอร์ เซ็นเตอร์ มาตรฐานระดับโลกแห่งที่ 4 อยู่ในเขตภาคเหนือตอนบน  ภายในงานได้รับเกียรติจาก นายณรงค์ คองประเสริฐ เลขาธิการคณะกรรมการพัฒนา เศรษฐกิจพื้นที่ภาคเหนือ หอการค้าไทย นายมรุต พินิจวัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท นอร์ทเทิร์น คาร์เพ้นท์ และนายมนตรี ค้ำโพธิ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมในพิธีเปิดศูนย์ผสมสีโครแมกซ์® คัลเลอร์ เซ็นเตอร์
ศูนย์ผสมสี โครแมกซ์® คัลเลอร์ เซ็นเตอร์ ให้บริการด้านสีพ่นรถยนต์อย่างครบวงจร เพิ่มทางเลือกในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์สีพ่นรถยนต์คุณภาพสูงจากโครแมกซ์® รวมทั้งได้มีการนำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Acquire Plus EFX เครื่องมือค้นหาสูตรสีรุ่นล่าสุด เข้ามาช่วยในการค้นหาสูตรสี และปรับแต่งเฉดสีอย่างรวดเร็ว รวมไปถึงค้นหาสีที่มีความซับซ้อน เช่น สีเมทัลลิก สีมุก เพื่อให้ได้สีที่มีความใกล้เคียงกับสีรถที่ลูกค้านำมาเข้าซ่อมมากที่สุด โดยใช้เทคโนโลยี คาเมรารุ่นล่าสุด อีกทั้งยังได้มีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับงานพ่นซ่อมรถยนต์คุณภาพสูงจาก โครแมกซ์® แบบเต็มระบบครบวงจร ทั้งสีโป๊ว สีพื้น แล็กเกอร์ ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพงานซ่อม
นางสาวภัสสร อิริยาภิชาติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ในฐานะผู้นำด้านธุรกิจสีพ่นรถยนต์ แอ็กซอลตามีความภูมิใจที่ได้มอบสีคุณภาพ โครแมกซ์® รวมถึงเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพแก่ลูกค้าศูนย์พ่นซ่อมสีรถยนต์ การเปิดศูนย์ผสมสี โครแมกซ์® คัลเลอร์ เซ็นเตอร์ ที่เชียงใหม่ เป็นส่วนหนึ่งของแผนการเติบโตและลงทุนเพื่อตอบสนองให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุด เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Acquire Plus EFX ช่วยให้ช่างสีสามารถจับคู่สีได้แม่นยำ ลดระยะเวลาการทำงาน และลดของเสียในกระบวนการผสมสี
กลุ่มผลิตภัณฑ์ โครแมกซ์® เป็นแบรนด์ระดับพรีเมียมของแอ็กซอลตา ศูนย์ผสมสี โครแมกซ์® คัลเลอร์ เซ็นเตอร์ เชียงใหม่ เป็นมาตรฐานระดับโลกแห่งที่ 4 โดยอีก 3 แห่ง ได้แก่ ศูนย์ผสมสี โครแมกซ์® คัลเลอร์ เซ็นเตอร์ อุดรธานี, นครสวรรค์ และเชียงราย
[fblike]

Advertisements
Advertisements
- Advertisment -
Advertisements

Must Read

% SOH เช็คสุขภาพแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า

SOH หรือ State of Health คือ ค่าที่ใช้วัดสภาพความสมบูรณ์ของแบตเตอรี่ในรถยนต์ไฟฟ้า (EVs: Electric Vehicles) ค่านี้จะแสดงในรูปเปอร์เซ็นต์ (%) ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ถึงประสิทธิภาพและความสามารถในการเก็บพลังงาน เมื่อเปรียบเทียบกับแบตเตอรี่ใหม่ที่เพิ่งผลิตออกมาค่า % SOH นั้นมีความสำคัญมากเพราะมันจะบอกได้ว่าแบตเตอรี่ในรถยนต์ไฟฟ้านั้นมีความสามารถในการทำงานมากน้อยเพียงใด และมีแนวโน้มที่จะต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่เมื่อไร คำอธิบายเชิงเทคนิค ความจุที่เหลือ (Remaining Capacity): ความจุที่เหลือ...