โตโยต้าแจงด่วน ปิดจองbz4x หลังเปิดรับจองออนไลน์เพียง 24 ชม.

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

โตโยต้า แจงด่วนปิดจองbz4x- หลังเปิดรับจองรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นแรก เพียง 24 ชม.
รายงานข่าวจากบริษัท บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัดผู้แทนจำหน่ายรถยนต์โตโยต้า เปิดเผยว่าบริษัท ได้เปิดตัวรถBEV รุ่นแรกสู่ตลาดไทยภายใต้ชื่อbZ4Xโดยเปิดจองผ่านระบบOnline เมื่อ20.00 น.ของวันที่ 9พ.ย.65ที่ผ่านมาและได้รับยอดจองอย่างล้นหลาม บริษัทฯจึงขอปิดการรับจองอย่างเป็นทางการในเวลา20:00 น.ของวันที่ 10 พ.ย.65

ทั้งนี้ เป็นการเปิดรับจองเป็นเวลาเพียง 24 ชม.เท่านั้น

สำหรับเอกสารข่าวจากโตโยต้า ระบุเหตุผลการปิดการรับจอง TOYOTA bZ4Xไว้ดังนี้

เรียน   ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ

          ตามที่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ได้เปิดตัวรถ BEV : Battery Electric Vehicle รุ่นแรกสู่ตลาดประเทศไทย โดยใช้ชื่อว่า TOYOTA bZ4X และเปิดรับจองผ่านทางระบบ Online เมื่อเวลา 20.00 น. ของวันที่ 9 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับความไว้วางใจในตราสินค้า TOYOTA ตลอดจนคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยีอันก้าวล้ำ มาตรฐานการบริการหลังการขาย พร้อมด้วยเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ

          และจากความนิยมเป็นอย่างสูงของลูกค้าดังกล่าว ทำให้ได้รับยอดจองอย่างล้นหลาม บริษัทฯ จึงขอปิดการรับจองอย่างเป็นทางการในเวลา 20:00 น. ของวันที่ 10 พฤศจิกายน 2565 และขอขอบคุณในความสนใจที่ลูกค้ามอบให้กับรถยนต์ TOYOTA ทุกรุ่นตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เราจะมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าเช่นนี้ตลอดไป

          จึงเรียนมาเพื่อทราบ และขอขอบคุณลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่านเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้

- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

- Advertisement -spot_img

Related news

- Advertisement -spot_img