ไทยแลนด์ ทรัคโชว์ เดินหน้าโรดโชว์ญี่ปุ่น

ไทยแลนด์ ทรัคโชว์ (TTS 2017) ร่วมโร้ดโชว์ TCEB ณ ประเทศญี่ปุ่นพร้อมเดินหน้าประชาสัมพันธ์งานแก่กลุ่มเป้าหมาย  กรุงเทพ 10 มีนาคม 60- เร็วๆ นี้ คณะกรรมการจัดงาน Thailand International TRUCK SHOW 2017 (TTS 2017) ร่วมกับ  สำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (TCEB) เข้าร่วมโร้ดโชว์เพื่อประชาสัมพันธ์การจัดงาน Thailand International TRUCK SHOW 2017 (TTS 2017)ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายบรรณสาน บุนนาค เอกอัครราชทูตไทย ณ ประเทศญี่ปุ่น แขกผู้มีเกียรติจากหน่วยงานต่างๆ ตลอดจนผู้เกี่ยวข้องจาก TCEB เข้าร่วมกว่า 200 ท่าน
ภายในงานมีการจับคู่ทางธุรกิจ โดยเฉพาะผู้จัดแสดงงานแสดงสินค้าด้านโครงสร้างพื้นฐาน อาทิ ยานยนต์, อาหาร, สุขภาพและอื่นๆ จากประเทศไทย เข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย อีกทั้งยังมีการประชาสัมพันธ์การจัดงาน โดย บริษัท นิชิโอะ เร้นท์ ออล (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะผู้จัดงาน Thailand International TRUCK SHOW ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในงานครั้งนี้ มีการตั้งโต๊ะเพื่อเจรจาธุรกิจ และหารือเรื่องจัดตั้งพาวิเลี่ยนภายในงาน TTS 2017 ให้กับสมาคมที่เกี่ยวข้องกับโลจิสติกส์ของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งผลจากการตั้งโต๊ะเจรจาธุรกิจมีผู้ประกอบการหลายบริษัทให้ความสนใจเข้าร่วมออกงานในครั้งนี้
การเข้าร่วมกิจกรรมโร้ดโชว์ ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางการประชาสัมพันธ์และเชิญชวนกลุ่มผู้เข้าชมงานจากต่างประเทศ ซึ่งงาน Thailand International TRUCK SHOW 2017 ตั้งเป้าว่า ระหว่างการจัดงานวันที่ 8-10 มิ.ย.2560 คาดว่าจะมีผู้เข้าชมงาน 10,000 คน (เป็นผู้เข้าชมงานชาวต่างประเทศ 2,000 คน) ตลอดระยะเวลาการจัดงาน 3 วัน
สำหรับ TCEB เป็นหน่วยงานที่ส่งเสริมอุตสาหกรรม MICE (Meeting, Incentive, Convention, Exhibition) เพื่อประชาสัมพันธ์ประเทศไทย โดยเชิญองค์กรและสมาคมต่างๆในประเทศญี่ปุ่นเข้าร่วมงานในครั้งนี้ อีกทั้งมีการจัดแถลงข่าวและนำเสนอรายละเอียดตามส่วนงานต่างๆ ซึ่งเป็นหน่วยงานภาครัฐที่คอยให้การสนับสนุนและพัฒนางานด้านการจัดแสดงสินค้าและกิจกรรมต่างๆ  ในประเทศไทยให้ประสบความสำเร็จ
 

Related articles

Comments

Share article

spot_img
spot_img

Latest articles

Newsletter