Homeข่าวข่าวในประเทศDFSK เติมไลน์ Glory เพิ่มออฟชั่น เชื้อเพลิง LPG เคาะราคาเท่าเดิม

ติดตั้งอุปกรณ์มาตรฐาน LPG จากโรงงานให้ DFSK SUV ทั้ง 2 รุ่น

Advertisements

บริษัท อีวี ไพรมัส จำกัด แนะนำชุดอุปกรณ์ LPG นำเข้าจากประเทศอิตาลีพร้อมถังโดนัท ติดตั้งรถ DFSK ทุกรุ่นก่อนออกจากโชว์รูม ในราคาเดิมพร้อมเงื่อนไขการรับประกันดูแลแบบขับอย่างเดียวตลอดอายุรับประกัน 5 ปี

นายพิทยา ธนาดำรงศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีวี ไพรมัส จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถมัลติแบรนด์แห่งแรกของไทย และเป็นผู้จัดจำหน่าย รถDSFK หรือ DONGFENG ผู้ผลิตรถยนต์อันดับ 2 จากประเทศจีนแต่ผู้เดียวในประเทศไทย เปิดเผยว่าจากวิกฤติพลังงานราคาแพงทั่วโลก ส่งผลกระทบต่อการตัดสินใจซื้อรถที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานน้ำมันทั้งประเทศ ทำให้ อีวี ไพรมัส เร่งศึกษาแนวทางการแก้ไขปัญหา ด้วยการเสนอเงื่อนไขพิเศษได้แก่ชุดติดตั้งอุปกรณ์ LPG ให้กับรถยนต์เอนกประสงค์ รุ่น Glory 560 และรุ่น I-Auto โดยมีแพ็คเก็จดังนี้

1.      สามารถเข้าบริการได้ที่ดีลเลอร์พร้อมศูนย์บริการมาตรฐาน 23 แห่งทั่วประเทศ

2.      ฟรีค่าแรงเช็คระยะตลอด 5 ปีหรือ 100,000 กิโลเมตรของการขับขี่เพื่อความมั่นใจ ไร้กังวลในบริการหลังการขาย

3.      ฟรีค่าอะไหล่สิ้นเปลือง อาทิเช่น ไส้กรอง หัวเทียน ผ้าเบรค ใบปัดน้ำฝน และอื่น ๆ ทุกรายการแบบครบ ๆ ไม่มีเงื่อนไขซับซ้อนให้กังวล ฟรีแม้แต่แบตเตอรี่

Advertisements

4.      ฟรีค่าเคมีภัณฑ์ อาทิเช่นน้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ น้ำยาหล่อเย็น และเคมีภัณฑ์ทุกประเภท

5.      ฟรีสิทธิ์ @HomeService บริการเช็คระยะที่บ้าน 2 ครั้ง

6.      ฟรีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง พร้อม Call Center ที่ดูแลตลอดทุกเส้นทาง

Glory 560 และรุ่น I-Auto แบบเชื้อเพลิง LPG มีราคาเริ่มต้นเท่ากับรุ่นทั่วไปคือ Glory 560 ราคา 789,000 บาท และ Glory i-Auto ราคาเริ่มต้น 919,000 บาท

“ราคาน้ำมันที่พุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องและยังไม่มีแนวโน้มที่จะยุติ เราจึงได้เร่งศึกษาหาทางแก้ไขปัญหาดังกล่าว ซึ่งชุดอุปกรณ์ LPG ที่นำมาเสนอต่อลูกค้า ได้ทำการศึกษาและทดสอบกับเครื่องยนต์ โดยทีมวิศวกรจากอิตาลีและแหล่งโรงงานที่ผลิตคือ ประเทศอินโดนีเซีย จนมั่นใจว่าอุปกรณ์ชุดนี้ ไม่เพียงแต่จะแก้ปัญหาค่าใช้จ่ายด้านพลังงานเท่านั้น แต่ยังทำให้ประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ได้เหมือนเดิม และที่สำคัญคืออุปกรณ์นี้ติดตั้งมาจากโรงงาน ดังนั้นเงื่อนไขการรับประกันจากโรงงานยังคงเหมือนเดิม” นายพิทยา กล่าว

อย่างไรก็ตาม ทางบริษัทฯ ยังคงให้ความสำคัญกับลูกค้าที่กำลังใช้รถ DFSK ในทุกรุ่น อีวี ไพรมัส จึงได้เสนอทางเลือกให้กับลูกค้าด้วยการเสนอชุดอุปกรณ์ LPG ในราคาส่วนลดพิเศษเหลือ 30,000 บาทต่อชุด พร้อมติดตั้ง ณ ศูนย์บริการทั้ง 23 ตัวแทนจำหน่าย โดยไม่ส่งผลกระทบต่อเงื่อนไขการรับประกันแต่อย่างใด

“เราเข้าใจลูกค้าว่ากำลังประสบปัญหาราคาน้ำมันที่พุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น ข้อเสนอนี้ จึงถือเป็นทางออกที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างมากเพราะการนำรถไปติดตั้งชุดอุปกรณ์ LPG โดยทั่วไป จะทำให้เงื่อนไขการรับประกันได้รับผลกระทบไปด้วย แต่เนื่องจากการติดตั้งเป็นไปตามคำเชิญชวนของเราและติดตั้งภายใต้ความรับผิดชอบของเรา จึงไม่มีผลกระทบกับเงื่อนไขการรับประกัน ซึ่งทางบริษัทฯ ขอยืนยันว่าจากการทดสอบ การติดตั้งชุดอุปกรณ์ LPG นอกจากไม่กระทบกับเครื่องยนต์แล้ว LPG ถือเป็นพลังงานสะอาด ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม และยังเพิ่มกำลังให้กับเครื่องยนต์ด้วย ทางบริษัทฯ ได้มีการทดสอบแล้ว ณ ราคาแก๊ส LPG ที่ 13.62 บาทต่อลิตร อัตราค่าใช้จ่ายจะลดลงเหลือ 2.29 บาทต่อกิโลเมตร” นายพิทยา กล่าว

นายพิทยา กล่าวเพิ่มเติมว่าทางบริษัทฯ ยังเดินหน้าเปิดตัวรถรุ่นใหม่ ๆ ภายใต้ร่มของ DFSK โดยภายในปีนี้ จะมีการแนะนำรถรุ่นใหม่ที่ใช้พลังงานไฟฟ้าหรือ EV อีก 1 รุ่น พร้อมแผนขยายเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายได้ครบ 30 แห่งภายในปีนี้ 

Advertisements
- Advertisment -
Advertisements

Must Read

เปิดตัวมิว-เอ็กซ์ ไมเนอร์เชนจ์อีซูซุเพิ่มแพ็คเกจRS เป็นครั้งแรก

อีซูซุเปิดตัวใหม่! MU-X ไมเนอร์เชนจ์“THE NEXT PEAK” นายทาคาชิ ฮาตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์อีซูซุ จากญี่ปุ่น เปิดเผยว่า อีซูซู เปิดตัวรถยนต์ เอนกประสงค์ (PPV)รุ่นมิว-เอ็กซ์ “เดอะ เน็คซ์พีค”( MU-X “THE NEXT PEAK”)ภายใต้นิยาม “จุดสูงสุดใหม่…กับชีวิตที่เหนือกว่า”...