HomeAdverHyundai Staria Premium สเปค ราคา

เจาะสเปคราคา New Hyundai Staria Premium รถเด่นจากงานบางกอก มอเตอร์โชว์ 2024
ทำความรู้จัก New Hyundai Staria Premium สเปค และ ราคา เปิดตัวครั้งแรกงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Advertisements

New Hyundai Staria Premium 2024 เปิดตัวครั้งแรกในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ 2024 เป็นรถยนต์ครอบครัวสไตล์หรูที่บริษัทฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) นำเสนอ เพื่อเฉลิมฉลองการดำเนินธุรกิจครบรอบ 1 ปีในประเทศไทย โดยเน้นการออกแบบที่เริ่มต้นจากภายในสู่ภายนอกและฟังก์ชันการใช้สอยในห้องโดยสารเป็นหลัก

สเปคราคาของ New Hyundai Staria Premium 2024 ได้รับการเพิ่มเติมที่งานบางกอก มอเตอร์โชว์ 2024 โดยได้ยกระดับประสิทธิภาพการใช้พื้นที่สูงสุด ให้อิสระในการปรับตำแหน่งที่นั่งมากกว่า และมอบความปลอดภัยขั้นสูงสุด ทำให้เหมาะสำหรับนักธุรกิจและครอบครัวตัวจริงที่ต้องการความสะดวกสบายในการใช้งานรถยนต์ MPV ในชีวิตประจำวันของตน.

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาและสเปคราคาสามารถตรวจสอบได้จากตัวแทนจำหน่ายของ Hyundai ใกล้บริเวณของท่านหรือผ่านช่องทางการติดต่ออื่นๆที่บริษัทมีให้บริการ

New Hyundai Staria Premium 2024 น่าสนใจได้แก่:

 1. เครื่องยนต์และประสิทธิภาพ: รถยนต์นี้มาพร้อมกับตัวเลือกเครื่องยนต์ที่หลากหลาย เช่น เครื่องยนต์ดีเซลและเครื่องยนต์เบนซิน ซึ่งมีประสิทธิภาพที่ตอบสนองต่อการใช้งานทั้งในเมืองและในทางด่วน
 2. การออกแบบภายนอกทันสมัย: New Hyundai Staria Premium 2024 มีลักษณะการออกแบบที่ทันสมัยและดึงดูดความสนใจ มีเส้นโค้งเรียบขอบอ่อนที่เข้ากันได้อย่างลงตัว และมีรายละเอียดดีไซน์ที่เพิ่มความหรูหรา
 3. เทคโนโลยีและความสะดวกสบาย: ระบบเทคโนโลยีใน New Hyundai Staria Premium 2024 มีการพัฒนาอย่างใหญ่ขึ้น เช่น ระบบเซ็นเซอร์อัจฉริยะที่ช่วยให้การขับขี่ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ระบบสื่อสารและบันทึกข้อมูลบนหน้าจอแสดงผลที่มีขนาดใหญ่ และการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนอย่างรวดเร็วผ่านการรองรับ Android Auto และ Apple CarPlay
 4. ความสวยงามและคุณภาพภายใน: ภายในห้องโดยสารของ New Hyundai Staria Premium 2024 มีการออกแบบอย่างละเอียด พร้อมส่วนผสมวัสดุคุณภาพสูงที่สร้างความสบายและสมหวังในการใช้งาน
 5. ความปลอดภัย: ระบบความปลอดภัยใน New Hyundai Staria Premium 2024 ได้รับการพัฒนาอย่างสมบูรณ์ เช่น ระบบช่วยเหลือการขับขี่อัจฉริยะเพื่อลดความเสี่ยงจากการชนกับรถหรือวัตถุในทางข้าง ระบบช่วยเส้นทางเพื่อช่วยให้การเปลี่ยนเลนหรือการถอยหลังปลอดภัยยิ่งขึ้น และมีระบบกันสปินสำหรับความเสี่ยงจากการล้มเหวี่ยง ทั้งนี้เพื่อให้ผู้โดยสารมีความมั่นใจในการเดินทางทุกครั้ง
 6. ความหรูหราและสะดวกสบาย: ภายใน New Hyundai Staria Premium 2024 มีการจัดออกแบบให้มีการใช้พื้นที่อย่างเหมาะสม และมีการติดตั้งอุปกรณ์ที่ทันสมัย เช่น ที่วางแก้วน้ำคอยล์ที่หลากหลายในห้องโดยสาร และการปรับระดับอากาศอัตโนมัติเพื่อความสะดวกสบายของผู้โดยสารทุกคน
 7. ความสามารถในการควบคุม: New Hyundai Staria Premium 2024 มาพร้อมกับระบบควบคุมอัตโนมัติที่ทันสมัย เช่น ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติที่ช่วยให้การขับขี่เป็นไปอย่างสะดวกสบายและปลอดภัย รวมถึงระบบช่วยเสมอภาพถ่ายข้างหลังเพื่อความชัดเจนในการเลี้ยวหรือถอยรถ
 8. ความยืดหยุ่นในการใช้งาน: New Hyundai Staria Premium 2024 มีการออกแบบให้มีความยืดหยุ่นในการใช้งานสูง ทั้งในด้านการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งที่นั่ง การปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้งาน และการเพิ่มเติมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานมีประสบการณ์การขับขี่ที่คุ้มค่าและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น
 9. ความยั่งยืนและคุณภาพ: โดยเน้นไปที่ความยั่งยืนและคุณภาพของรถยนต์ที่สูงสุด ซึ่ง New Hyundai Staria Premium 2024 ได้รับการออกแบบและพัฒนาด้วยมาตรฐานที่สูง โดยใช้วัสดุคุณภาพดีที่มั่นใจได้ว่าจะให้ประสบการณ์การใช้งานที่น่าพอใจและเชื่อถือได้ในระยะยาว
 10. ข้อได้เปรียบเพิ่มเติม: ในเวอร์ชัน New Hyundai Staria Premium 2024 นี้อาจมีการเพิ่มเติมคุณสมบัติหรืออุปกรณ์ที่ทำให้รถยนต์นี้มีความสมบูรณ์และความพึงพอใจมากยิ่งขึ้น เช่น การเพิ่มเติมเทคโนโลยีใหม่ๆ หรือสิ่งอำนวยความสะดวกที่ช่วยให้การใช้งานเป็นไปอย่างสะดวกและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ความเปลี่ยนแปลงของ New Staria Premium จะมีการปรับโลโก้ใหม่, เพิ่มช่องชาร์จ USB Type C, ติดตั้งเสาอากาศแบบ Shark Fin และล้อสีดำแบบ High Gloss ขุมกำลังเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 2.2 ลิตร กำลังสูงสุด 177 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 431 นิวตันเมตร ทำงานร่วมกับเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะที่ให้ความนุ่มนวลในการขับขี่ รวมทั้งมลพิษลดลงตามมาตรฐาน Euro 5

Advertisements

นอกจากนี้ New Staria Premium 2024 ได้รับการออกแบบเพื่อความสบายที่ไม่สิ้นสุด ด้วยประตูสไลด์ไฟฟ้าสองฝั่ง, ประตูท้ายไฟฟ้า Smart Power และ ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบแยกฝั่งด้านหน้า–ด้านหลังติดตั้งระบบ Hyundai SmartSense ซึ่งมี ADAS หรือระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ขั้นสูงหลายรายการ

ราคาจำหน่าย New Hyundai Staria 2024 2 รุ่นย่อย:

 • รุ่น New Staria Premium Trend S: ราคา 1,819,000 บาท
 • New Staria Premium: 2,419,000 บาท
Advertisements
- Advertisment -
Advertisements

Must Read

เปิดตัวมิว-เอ็กซ์ ไมเนอร์เชนจ์อีซูซุเพิ่มแพ็คเกจRS เป็นครั้งแรก

อีซูซุเปิดตัวใหม่! MU-X ไมเนอร์เชนจ์“THE NEXT PEAK” นายทาคาชิ ฮาตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์อีซูซุ จากญี่ปุ่น เปิดเผยว่า อีซูซู เปิดตัวรถยนต์ เอนกประสงค์ (PPV)รุ่นมิว-เอ็กซ์ “เดอะ เน็คซ์พีค”( MU-X “THE NEXT PEAK”)ภายใต้นิยาม “จุดสูงสุดใหม่…กับชีวิตที่เหนือกว่า”...