Wednesday, July 24, 2024

MG เปิดศูนย์ MG Driving Experience Centre

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

15บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ เอ็มจี แบรนด์รถยนต์ชั้นนำจากประเทศอังกฤษ  สร้างประสบการณ์ที่ดีให้ลูกค้ารถยนต์เอ็มจีได้ “ใช้รถให้เป็น ขับให้ปลอดภัย” พร้อมยกระดับมาตรฐานการขับขี่ปลอดภัยในประเทศเปิด “MG Driving Experience Centre” มั่นใจกลยุทธ์การสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้าจะช่วยสร้างความมั่นใจในสมรรถนะและความปลอดภัยมาตรฐานรถยุโรปของเอ็มจี
นายหวู่ ฮวน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด เปิดเผยว่า ศูนย์ MG Driving Experience Centre คืออีกหนึ่งความตั้งใจของเอ็มจีที่จะสร้างประสบการณ์ในการขับขี่ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า และตอกย้ำเจตนารมณ์ในการส่งเสริมความปลอดภัยบนท้องถนน  การเปิดโอกาสให้ลูกค้าและผู้สนใจได้รู้จักและได้ใช้เทคโนโลยีของรถให้เป็น   เราจึงลงทุนกว่า 10 ล้านบาทในการพัฒนาศูนย์แห่งนี้ให้ลูกค้าได้ฝึกขับขี่อย่างเข้มข้นโดยใช้รถยนต์เอ็มจีในสนามที่จัดเตรียมอย่างดี เมื่อผ่านการฝึกแล้วจะสามารถขับขี่รถยนต์ได้อย่างปลอดภัยในทุกสถานการณ์ ช่วยลดอุบัติภัยบนท้องถนนที่ต้นเหตุ  เรามุ่งหวังว่าศูนย์นี้จะถ่ายทอดความรู้ให้กับลูกค้า และประชาชนทั่วไป ได้ไม่น้อยกว่า 2,000 คน ภายใน 1 ปี
OLYMPUS DIGITAL CAMERA
ศูนย์ MG Driving Experience Centre ตั้งอยู่บริเวณลานจอดรถด้านหลังห้างซีคอนสแควร์ ครอบคลุมพื้นที่ 17,500 ตารางเมตร ประกอบด้วยส่วนอาคารสำนักงานที่ใช้เป็นห้องรับรองและมีห้องประชุม และลานทดสอบรถขนาดใหญ่ ทั้งนี้รูปแบบการใช้งานในภาคสนามได้รับการออกแบบโดย ทิม ไรท์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการทดสอบสมรรถนะรถยนต์ของเอ็มจีที่ประเทศอังกฤษ  สนามทดสอบนี้ ประกอบด้วยพื้นที่ทดสอบสมรรถนะต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าได้ทดสอบรถยนต์เอ็มจีในทุกด้านและได้รับการฝึกภาคสนามอย่างเข้มข้น14
โดยทีมผู้ฝึกสอนของศูนย์  MG Driving Experience Centre นำโดย นายวริษฐ์ จารุเกียรติพงศา ผู้อำนวยการศูนย์ ที่มีประสบการณ์มากมายด้านการอบรมและสอนเรื่องการขับขี่ปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีครูฝึกที่มีทักษะการขับขี่รถยนต์มาร่วมทีมในการฝึกแก่ผู้สนใจ “ใช้รถให้เป็น  ขับให้ปลอดภัย ”
ส่วนนายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า การขับขี่ปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญ เพราะอุบัติเหตุบนท้องถนนเป็นสาเหตุการเสียชีวิตของคนไทยเป็นอันดับสอง สร้างความสูญเสียในหลายมิติ    เราเชื่อว่าความปลอดภัยควรเกิดขึ้นทุกวัน    การส่งเสริมทักษะการควบคุมบังคับรถ และการสร้างจิตสำนึกเรื่องความปลอดภัยเป็นหัวใจสำคัญที่ช่วยยกมาตรฐานด้านการขับขี่ปลอดภัยของไทยให้ดียิ่งขึ้นในระยะยาว  เราจึงรวบรวมผู้ฝึกการขับขี่มากประสบการณ์ของไทยมาเป็นผู้ฝึกสอนในศูนย์  MG Driving Experience Centre  เราหวังว่านอกจากลูกค้าของเอ็มจีแล้ว เราจะได้ช่วยบ่มเพาะนักขับรุ่นใหม่ที่มีความรับผิดชอบและมีความสามารถในการควบคุมบังคับรถได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อช่วยกันรักษาชีวิตและทรัพย์สินของทุกคน3โดยศูนย์MG Driving Experience Centreเปิดให้บริการวันจันทร์-ศุกร์ 8.00 น.17.00 น. ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ขวัญชนก สิริสัญลักษณ์095-368-8600 [fblike]  

Advertisements
Advertisements
- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

Advertising

spot_img

Related news

- Advertisement -spot_img