Friday, June 21, 2024
Homeข่าวข่าวในประเทศMG3เผยโฉมครั้งแรกที่งานมอเตอร์เอ็กซ์โป

MG3”มาแล้ว…เผยโฉมครั้งแรกที่งานมอเตอร์เอ็กซ์โป
กรุงเทพฯ-12 พฤศจิกายน 2557-บริษัทเอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด และบริษัทเอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรถยนต์ เอ็มจี ยนตรกรรมสัญชาติอังกฤษ รุกตลาดต่อเนื่อง เตรียมเผยโฉมเอ็มจี 3 ” รถยนต์ขนาดบี-เซ็กเมนต์ มาตรฐานยุโรป รูปลักษณ์สวยงาม สะดุดตา ทันสมัยสไตล์อังกฤษ ครั้งแรกในประเทศไทย ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 31 ก้าวเคียงกันยานยนต์ อาเซียน พร้อมข้อเสนอและกิจกรรมสุดพิเศษอีกมากมาย
นอกจากนี้ เพื่อเป็นการฉลองวาระครบรอบ 90 ปีของแบรนด์ เอ็มจียังเตรียม MG6 สีใหม่แบบ two-tone สีขาวหลังคาดำ  ‘MG6 Black Top Design’ สุดหรู ออกสู่ตลาดเป็นครั้งแรก โดยจะเริ่มจำหน่ายในงานมอเตอร์เอ็กโป 2014 เป็นต้นไป

MG3 เปิดตัวครั้งแรกในงานมหกรรมยานยนต์
MG3 เปิดตัวครั้งแรกในงานมหกรรมยานยนต์

ไฮไลต์พิเศษที่หาชมได้ยากอีกอย่างหนึ่งคือการแสดงชุด “Trickline” ครั้งแรกในประเทศไทย ที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้ามาเยี่ยมชมบูธของเอ็มจีที่งานมอเตอร์เอ็กซ์โปได้สัมผัสกับความมันส์ของการผสมผสานสมดุลของกีฬาเอ็กซ์ตรีม เข้ากับบีทอันเร้าใจ อิสระของการเคลื่อนไหวบนเส้นเชือก ท้าทายแรงโน้มถ่วงโดยทีม Gibbon ที่มีชื่อเสียงทั่วโลก สะท้อนภาพลักษณ์ความสนุกสนานและความอิสระในสไตล์ของรถยนต์เอ็มจีได้อย่างชัดเจน BACK-BLUE-PLATE
เอ็มจี ยังได้เตรียมข้อเสนอสุดพิเศษส่งท้ายปีในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2014 อาทิ ผ่อน 0% 48 เดือน ฟรีประกันภัยชั้น 1 เป็นเวลา 1 ปีเต็ม และรับประกันรถยนต์ 4 ปีหรือ 120,000 กิโลเมตร รวมไปถึงบริการพิเศษ MG Roadside Assistant ตลอด 24 ชั่วโมง บริการโมบายเซอร์วิส 24 ชั่วโมง โดยลูกค้าที่จับจอง MG6 ทุกรุ่นภายในงาน จะได้รับนาฬิกาข้อมือ MG 90th Anniversary Edition Watch เป็นของขวัญสุดพิเศษในวันรับรถ พร้อมลุ้นรับโทรศัพท์ iPhone 6 จำนวน 90 เครื่องอีกด้วย

Advertisements
Advertisements
- Advertisment -
Advertisements

Must Read

% SOH เช็คสุขภาพแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า

SOH หรือ State of Health คือ ค่าที่ใช้วัดสภาพความสมบูรณ์ของแบตเตอรี่ในรถยนต์ไฟฟ้า (EVs: Electric Vehicles) ค่านี้จะแสดงในรูปเปอร์เซ็นต์ (%) ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ถึงประสิทธิภาพและความสามารถในการเก็บพลังงาน เมื่อเปรียบเทียบกับแบตเตอรี่ใหม่ที่เพิ่งผลิตออกมาค่า % SOH นั้นมีความสำคัญมากเพราะมันจะบอกได้ว่าแบตเตอรี่ในรถยนต์ไฟฟ้านั้นมีความสามารถในการทำงานมากน้อยเพียงใด และมีแนวโน้มที่จะต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่เมื่อไร คำอธิบายเชิงเทคนิค ความจุที่เหลือ (Remaining Capacity): ความจุที่เหลือ...