กรุงศรี มอเตอร์ไซค์ เผยครึ่งปีแรก 2559 ยอดสินเชื่อทะลัก 6,524 ล้านบาท

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

กรุงศรี มอเตอร์ไซค์ เผยยอดสินเชื่อใหม่ครึ่งปีแรกโต 32% ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดสินเชื่อมอเตอร์ไซค์
KA-Motorcycle-2016666
กรุงเทพฯ 18 สิงหาคม 2559 – “กรุงศรี ออโต้ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ ด้วยยอดสินเชื่อใหม่ กรุงศรี มอเตอร์ไซค์ครึ่งแรกของปี 2559 สูงถึง 6,524 ล้านบาท หรือเพิ่มขึ้น 32% จากช่วงเวลาเดียวกันของปีที่โแล้ว เติบโตทะลุตลาดมอเตอร์ไซค์ซึ่งเติบโตเพียง 0.6% พร้อมเดินหน้ากลยุทธ์การตลาดอย่างเต็มสูบ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง หวังยอดสินเชื่อระหว่างวันที่ 20-28 ส.ค. 2559 ณ ไบเทคบางนา หนุนยอดสินเชื่อใหม่ครึ่งปีหลังเติบโตตามเป้า

คุณไพโรจน์-ชื่นครุฑ-กรุงศรี-ออโต้666
ไพโรจน์ ชื่นครุฑ

นายไพโรจน์ ชื่นครุฑ ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์  ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า กรุงศรี ออโต้ ได้ให้บริการสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ภายใต้แบรนด์ กรุงศรี มอเตอร์ไซค์ มานานถึง 14 ปี และครองตำแหน่งผู้นำตลาดมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นผลจากความมุ่งมั่นของเราในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า โดยในช่วงครึ่งแรกของปีนี้ กรุงศรี มอเตอร์ไซค์ มียอดสินเชื่อใหม่ 6,524 ล้านบาท เติบโตขึ้น 32% จากช่วงเดียวกันของปีก่อนหน้า สวนทางกับตลาดมอเตอร์ไซค์ที่เติบโตเพียง 0.6% สะท้อนความไว้วางใจของลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจที่มีต่อแบรนด์กรุงศรี มอเตอร์ไซค์ ได้เป็นอย่างดี
การเติบโตที่แข็งแกร่งในช่วงครึ่งปีแรก โดยมีส่วนแบ่งตลาดสูงถึง 25.2% หรือเพิ่มขึ้น 6% จากช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ของกรุงศรี ออโต้ ซึ่งปัจจัยขับเคลื่อนความสำเร็จมาจากการให้บริการสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ที่หลากหลายครอบคลุมทุกแบรนด์ชั้นนำ ทุกรุ่น ทุกขนาด ทั้งมอเตอร์ไซค์ขนาดมาตรฐาน (Normal Bikes) และบิ๊กไบค์ (Big Bikes) โดยทำงานร่วมกับผู้จัดจำหน่ายมอเตอร์ไซค์แบรนด์ต่างๆ อย่างใกล้ชิดและต่อเนื่อง จึงตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ครบทุกกลุ่ม ประกอบกับความสำเร็จในการขยายฐานเครือข่ายดีลเลอร์ เป็น 1,000 แห่งทั่วประเทศ ทำให้บริการลูกค้าครอบคลุมถึงเขตพื้นที่อำเภอรอบนอกในจังหวัดต่างๆ ได้ทั่วประเทศ
คุณกฤติยา-ศรีสนิท-กรุงศรี-ออโต้666
กฤติยา ศรีสนิท

นางกฤติยา ศรีสนิท กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) กล่าวเสริมว่า สำหรับครึ่งปีหลัง กรุงศรี มอเตอร์ไซค์ ตั้งเป้าเติบโตอย่างแข็งแกร่ง โดยจะมุ่งเดินหน้ากลยุทธ์การตลาดด้วยแคมเปญและโปรโมชั่นที่เหมาะสมกับลูกค้าในแต่ละพื้นที่ (Customization) ตลอดจนทำงานร่วมกับผู้จัดจำหน่ายมอเตอร์ไซค์แบรนด์ชั้นนำ รวมถึงการทำแคมเปญร่วมกับพันธมิตร อาทิ งานจัดแสดงรถมอเตอร์ไซค์ BIG Motor Sale 2016 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-28 สิงหาคมนี้ ทำให้เราเชื่อมั่นว่าจะสามารถทำยอดสินเชื่อใหม่รวมทั้งปีได้ตามเป้า และมียอดสินเชื่อคงค้างรวม (NEA) 16,849 ล้านบาท พร้อมรักษาตำแหน่งผู้นำตลาดสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ที่ตั้งไว้อย่างแน่นอน
จากจุดแข็งของกรุงศรี มอเตอร์ไซค์ ข้างต้น ส่งเสริมให้ กรุงศรี มอเตอร์ไซค์ ยังคงเติบโตอย่างแข็งแกร่ง ด้วยยอดสินเชื่อใหม่ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางภาวะตลาดมอเตอร์ไซค์ในประเทศที่หดตัวลง ในขณะเดียวกันเรายังคงยึดมั่นในหลักการการให้สินเชื่ออย่างรับผิดชอบ (Responsible Lending) และการบริหารความเสี่ยง (Risk Management) ที่รอบคอบรัดกุมเพื่อรักษาคุณภาพของสินเชื่อให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืนนางกฤติยา กล่าวสรุป
[fblike]

Advertisements
Advertisements
- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

Advertising

spot_img

Related news

- Advertisement -spot_img