จากัวร์ แลนด์โรเวอร์พร้อมผุดแฟล็กชิพในไทย

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

จากัวร์ แลนด์โรเวอร์เตรียมเปิดตัวโชว์รูมต้นแบบ แห่งแรกของเอเชียแปซิฟิกพร้อมนำเสนอ แลนด์โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี่ สปอร์ต โฉมใหม่ สู่ตลาดรถหรูเมืองไทยในงานเปิดตัวโชว์รูม
ซิตี้ ออโต้โมบิล ทุ่มงบมากกว่า 300 ล้านบาท พร้อมเนรมิตโชว์รูมแฟล็กชิพบนถนนพระราม 4 ในเดือนมิ.ย. 58 เพื่อเป็นโชว์รูมต้นแบบ จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ แห่งแรกของเอเชียแปซิฟิก ที่สมบูรณ์แบบตามมาตรฐานของ จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ พร้อมเปิดตัว เอสยูวี แลนด์โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี่ สปอร์ต โฉมใหม่ สู่สายตาผู้บริโภคในเมืองไทย

Land_Rover Discovery Sport
Land_Rover Discovery Sport

กรุงเทพฯ 26 พ.ค. 58 – ซิตี้ ออโต้โมบิล ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เดินหน้า สร้างความแข็งแกร่งของแบรนด์และขยายตลาด อย่างต่อเนื่อง โดยทุ่มงบลงทุน 300 ล้านบาท สร้างโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่ บนเนื้อที่กว่า 2 ไร่บนถนนพระราม 4 เพื่อให้เป็นโชว์รูมต้นแบบของจากัวร์แลนด์โรเวอร์ในเอเชียแปซิฟิก
โชว์รูมดังกล่าวจะ นำเสนออัตลักษณ์ (CI)ขององค์กร ผ่านการตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ “ARCH” พร้อมศักยภาพการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขายด้วยมาตรฐานระดับสากล โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกของโชว์รูมแห่งใหม่จะมีความสมบูรณ์แบบและทันสมัยเทียบเท่ามาตรฐานโลก โดยประกอบไปด้วย พื้นที่จัดแสดงยานยนต์รุ่นต่างๆ ของจากัวร์ แลนด์โรเวอร์ หรือ Display Zone ที่โชว์รถยนต์ได้ถึง 12 คันในบริเวณชั้น 1 และ 2 ของโชว์รูม Customer Lounge Area สำหรับลูกค้านั่งพักผ่อนในระหว่างการเข้ามาใช้บริการ และ Configuration Zone สำหรับการเลือกออพชั่นการตกแต่งรถยนต์ตามใจคุณ อาทิ ลูกค้าสามารถเลือกตัวอย่างสีได้กว่า 60 สีพร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ รวมทั้ง Hospitality Area ที่ครบครันด้วยส่วนบาริสต้าสำหรับบริการเครื่องดื่ม และอินเตอร์เน็ตฟรีสำหรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ
ภายในโชว์รูมยังประกอบด้วยศูนย์บริการจากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ที่ใหญ่ที่สุดและครบวงจรที่สุดในประเทศไทย พร้อมมอบบริการทั้งในส่วนของ Body Shop, Paint Shop, ห้องอะไหล่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และทันสมัยด้วยศูนย์ซ่อมตัวถังอะลูมิเนียมตามมาตรฐานของ จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ประเทศอังกฤษ พร้อมช่องเซอร์วิสทั่วไป สำหรับการตรวจเช็คและล้างทำความสะอาดเครื่องยนต์ โดยรองรับการให้บริการได้มากถึง 20 คันต่อวัน
นอกเหนือไปจากการเฉลิมฉลองการเปิดตัวโชว์รูมใหม่นี้ ซิตี้ ออโต้โมบิล ยังเตรียมนำเสนอสุดยอดยานยนต์สมรรถนะสูงอย่าง แลนด์โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี่ สปอร์ต โฉมใหม่ล่าสุดที่จะมาปรากฏโฉมเป็นครั้งแรกในประเทศไทย
นายเซิร์จ ทูรอน ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด เปิดเผยว่า ปัจจุบัน จากัวร์แลนด์โรเวอร์ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ซื้อภายในประเทศไทย ทำให้บริษัท เล็งเห็นถึงศักยภาพในตลาดของเมืองไทย ที่สามารถขยายฐานลูกค้าและส่วนแบ่งของตลาดได้อย่างต่อเนื่อง ทางบริษัทฯจึงตัดสินใจลงทุนสร้าง โชว์รูมแห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยของจากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ที่มีศักยภาพเป็นโชว์รูมแฟล็กชิพ สโตร์ ในระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
และมี สิ่้งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน(Facility) ที่ครบครันตามมาตรฐานสากล ไม่ว่าจะเป็นการขายและบริการหลังการขาย เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจและแสดงศักยภาพของจากัวร์ แลนด์โรเวอร์ให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นเรายังมุ่งสร้างประสบการณ์ที่มีเอกลักษณ์ทีเหนือกว่าของแบรนด์ให้แก่ลูกค้าอีกด้วย พร้อมกันนี้เรายังได้นำเสนอนวัตกรรมยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด อย่าง แลนด์โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี่ สปอร์ต เอสยูวีระดับพรีเมี่ยม 7 ที่นั่งรุ่นแรกในเซ็กเม็นต์ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีอันล้ำสมัย และสมรรถนะที่ครบครัน ตอบโจทย์ในการขับขี่ในชีวิตประจำวัน และการขับขี่แบบออฟโรด แต่ยังคงความหรูหรา ที่จะเข้ามาตีตลาดเอสยูวีที่กำลังมีการขยายตลาดอย่างต่อเนื่องในเดือนก.ค.นี้อย่างแน่นอน”

Advertisements
Advertisements
- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

Advertising

spot_img

Related news

- Advertisement -spot_img