Friday, June 21, 2024
Homeข่าวข่าวในประเทศซูซูกิ เซียสราคาเริ่มต้น4.8แสน

กรุงเทพ -8 ก.ค.58 ซูซูกิ เผยโฉม ออลนิว ซูซูกิ เซียส(All New Suzuki CIAZ) ซีดานเ ใหม่  ซึ่ง ซูซูกิ มาในขนาดของรถที่ใหญ่ แต่ในราคาที่ให้้ลูกค้าเข้าถึงได้  นอกจากนี้ยังมีความพร้อมเรื่องการ ออกแบบฟังก์ชั่นพื้นที่ภายในให้มีความกว้างขวาง   พื้นที่เก็บสัมภาระท้ายกว้างขวาง สมรรถนะการขับขี่เป็นเลิศ และประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยม เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม11692693_988897304474191_1969275664401996205_n
นายทาคายูคิ ซูกิยามา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด  ผู้ผลิตและ จำหน่ายรถยนต์ซูซูกิ กล่าวว่า “ซูซูกิมีความภาคภูมิใจที่ได้นำเสนอยนตรกรรมใหม่ล่าสุด ‘All New Suzuki CIAZ’ รถยนต์นั่งที่สรรค์สร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยีและวิศกรรมของซูซูกิ มีความเป็น ‘ซีดานขนานแท้’ ผสมผสานความสปอร์ตและความสง่างามเข้าด้วยกันอย่างลงตัว มีระดับ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าชาวไทยได้เป็นอย่างดี มีฟังก์ชั่นพื้นที่ห้องโดยสารกว้างขวางสะดวกสบายกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับซีดานในระดับเดียวกัน ให้ความเพลิดเพลินและความสบายในทุกการขับขี่  สมรรถนะเป็นเลิศด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 1.25 ลิตร ที่ให้ทั้งพลังในการขับขี่ และประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยม ควบคุมการขับขี่ได้อย่างแม่นยำและยึดเกาะถนนดีเยี่ยม ควบคุมทุกอย่างได้ดั่งใจ ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่ต้องการรถที่เหมาะสมกับการใช้งานจริง11707544_988897184474203_969203264609987448_n
นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าวว่า ซูซูกิศึกษาและเข้าใจถึงความต้องการของตลาดเมืองไทย ซึ่งผู้บริโภคต้องการรถยนต์นั่ง     ซีดานที่มีคุณภาพ สามารถส่งเสริมภาพลักษณ์และช่วยสะท้อนถึงสถานภาพทางสัมคมได้อย่างมีระดับ   ครบฟังก์ชั่นการใช้งานที่ให้ความสะดวกสบาย ในราคาที่เหมาะสม  จึงได้พัฒนารถยนต์นั่งขึ้นมาใหม่ให้มีความเป็นซีดานอย่างแท้จริง (Authentic Sedan) เป็นที่มาของ New Suzuki Ciaz ซึ่งทีมวิศวกรของซูซูกิได้ออกแบบโดยคำนึงถึงรูปลักษณ์ทั้งภายนอกที่ดูหรูหราสง่างาม ภูมิฐาน เหนือระดับ อีกทั้งภายในที่มีห้องโดยสารโอ่อ่ากว้างขวางสะดวกสบายกว่าซีดานในระดับเดียวกัน  มีช่องเก็บสัมภาระด้านท้ายขนาดใหญ่ที่สุดถึง 565 ลิตรเหมาะสมกับการใช้งานและไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการภาพลักษณ์ดูดีมีระดับใช้งานได้หลากหลายเพื่อคนรอบตัว คนใกล้ชิดและครอบครัวได้เป็นอย่างดี  มีราคาที่เหมาะสม และมีประสิทธิภาพประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงสูง
เซียส ยังให้สมรรถนะการขับขี่เหนือชั้น ด้วยเครื่องยนต์ประหยัดน้ำมันเทคโนโลยีเฉพาะของซูซูกิ K12B ขนาดความจุ 1.25 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว พร้อมระบบวาว์ลแปรผันทั้งไอดีและไอเสีย(VVT)       ให้กำลังสูงสุด 91 แรงม้าที่ 6,000 รอบต่อนาที ตอบสนองทันใจปราดเปรียวคล่องตัวด้วยแรงบิด 118      นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที คงสมรรถนะการประหยัดน้ำมันที่ยอดเยี่ยมทุกช่วงการทำงาน ประหยัดน้ำมันกว่า 20 กิโลเมตรต่อลิตร
เซียท  มีให้เลือก 4 รุ่น ได้แก่ GLX CVT, GL CVT, GL MT และ GA MT โดยมีสีที่ดูภูมิฐาน 5สี คือ Snow White Pearl, Star Silver Metallic, Mineral Grey Metallic, Super Black Pearl และสีใหม่ Dignity Brown Pearl Metallic
ด้านการสื่อสารการตลาด ซูซูกิจัดทำ พร่ภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง “Perfect Life” โดยเลือก นาวิน ต้าร์ดร. นาวิน เยาวพลกุลมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ เพื่อสะท้อนบุคลิกความเป็นหนุ่มสมาร์ท มากด้วยความสามารถรอบตัว มีบทบาท สถานภาพ และภาพลักษณ์ทางสังคมโดดเด่นเหนือระดับ นอกจากนี้ยังได้เตรียมจัดกิจกรรมทางการตลาดทั่วประเทศ และมีการสื่อสารผ่านสื่อออนไลน์และดิจิตอลตลอดทั้งปีเพื่อสร้างการรับรู้และตอกย้ำภาพลักษณ์เหนือระดับอย่างต่อเนื่อง
การทดลองขับ  สามารถทำได้ วันนี้ที่โชว์รูมซูซูกิทั้ง 99 แห่งทั่วประเทศ จองรถและรับรถได้ทันที พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษที่จะช่วยยกระดับชีวิตคุณได้อย่างง่ายดาย
พิเศษ ทดลองขับ  Ciaz  ที่โชว์รูมซูซูกิทั้ง 99 แห่งทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 8 ก ค  ถึง 31 ส.ค. 2558 รับทันทีบัตรชมภาพยนตร์ 2 ใบ (จำนวนจำกัด) หรือร่วมกิจกรรมพิเศษ ถ่ายภาพคู่กับ   Ciaz พร้อมพิมพ์ข้อความแสดงความรู้สึกหลังจากได้สัมผัสความเหนือระดับของ New Suzuki Ciaz อย่างใกล้ชิด โดยระบุอีเมล์ ใส่แฮชแท็ค #SUZUKICIAZ และอัพโหลดผ่าน Instagram หรือ โพสผ่านหน้า Facebook ของซูซูกิที่ www.facebook.com/officialsuzukimotorthailand แล้วแชร์ออกไปยัง Facebook ของตัวเอง  มีสิทธิ์ลุ้นรับ Apple Watch จำนวนทั้งสิ้น 99 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 1,336,500บาท   สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Suzuki Call Center จากโทรศัพท์พื้นฐาน โทร. 1800-600-900, โทรศัพท์เคลื่อนที่ โทร.1401-600-900 หรือ www.suzuki.co.th และ Facebook.com/officialsuzukimotorthailand.
ราคาอย่างเป็นทางการ ซูซูกิ เซียส (8 ก.ค. 58  15.30 น.)
รุ่น GLXเกียร์อัตโนมัติ  CVT    ราคา 625,000 บาท
รุ่น GL เกียร์อัตโนมัต CVT        ราคา 559,000 บาท
รุ่น GL  เกียร์ธรรมดา (MT)           ราคา 523,000 บาท
รุ่น GA เกียร์ธรรมดา (MT)           ราคา 484,000 บาท

Invalid Displayed Gallery


 

Advertisements
Advertisements
- Advertisment -
Advertisements

Must Read

% SOH เช็คสุขภาพแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า

SOH หรือ State of Health คือ ค่าที่ใช้วัดสภาพความสมบูรณ์ของแบตเตอรี่ในรถยนต์ไฟฟ้า (EVs: Electric Vehicles) ค่านี้จะแสดงในรูปเปอร์เซ็นต์ (%) ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ถึงประสิทธิภาพและความสามารถในการเก็บพลังงาน เมื่อเปรียบเทียบกับแบตเตอรี่ใหม่ที่เพิ่งผลิตออกมาค่า % SOH นั้นมีความสำคัญมากเพราะมันจะบอกได้ว่าแบตเตอรี่ในรถยนต์ไฟฟ้านั้นมีความสามารถในการทำงานมากน้อยเพียงใด และมีแนวโน้มที่จะต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่เมื่อไร คำอธิบายเชิงเทคนิค ความจุที่เหลือ (Remaining Capacity): ความจุที่เหลือ...