บางกอก ออโต้ ซาลอน 2017(ครั้งที่ 5) ประกาศความพร้อมจัดงาน

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

บางกอก ออโต้ ซาลอน 2017 (BANGKOK INTERNATIONAL AUTO SALON 2017) งานจำหน่ายรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟาย ประกาศความพร้อมจัดงาน โดยเน้นการวางจำหน่าย สินค้า ลดราคายิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน ระหว่าง 5-9 ก.ค. 60 ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
กรุงเทพ 15 มิ.ย. 2560 ณ ห้องจูปิเตอร์ 12-13 อิมแพ็ค เอ็กซ์ซิบิชั่นเซ็นเตอร์ เมืองทองธานี นายวิลักษณ์ โหลทอง ประธานบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด    บริษัทในเครือ บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธานการจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโตซาลอน และ นายรณฤทธิ์ ซื่อวาจา กรรมการผู้จัดการ บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด รองประธานจัดงาน พร้อมด้วย นายมาซาฮารุ ซาคาอิ” (Mr.Masahanu Sakai) ผู้อำนวยการจัดงาน โตเกียว ออโต ซาลอน ประเทศญี่ปุ่น แถลงความพร้อมการจัดงานอย่างเป็นทางการ
นายวิลักษณ์ โหลทอง ประธานการจัดงานและประธานบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด   กล่าวว่า  การจัดงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโตซาลอน มีการเติบโตและเข้มแข็งขึ้นอย่างต่อเนื่องมาตลอดทุกปี จนกลายเป็นเทศกาลรถยนต์ที่ทุกคนรอคอย ด้วยความชัดเจนในรูปแบบการจัดงาน ที่เป็นการแสดงรถยนต์แต่งพิเศษแบบ “คัสตอมคาร์”จากแม่แบบการจัดงาน “โตเกียวออ โตซาลอน งานแสดงรถแต่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย”
“ความชัดเจนของการจัดงาน ทำให้ผู้บริโภคมีโอกาสเลือกรถยนต์ใหม่ที่แต่งเสร็จโดยโรงงานผู้ผลิตซึ่งตรงตามความต้องการ และการเลือกซื้ออุปกรณ์หรืออะไหล่เพื่อดูแลรักษา, รถยนต์ยังเป็นสิ่งที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน กอปรกับสถานการณ์ปัจจุบันที่มีการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่หลายๆรุ่นทั้งในประต่างประเทศ โดยเฉพาะรถยนต์ในกลุ่ม สปอร์ตคาร์ขนาดเล็ก หรือ อีโค คาร์ ที่มียอดจำหน่ายเติบโตต่อเนื่อง ทำให้ผู้บริโภคมองหาอุปกรณ์ตกแต่งเพิ่มเติมมากขึ้นตามไปด้วย ส่งผลให้มีผู้ผลิตอุปกรณ์ตกแต่งโมดิฟายรถยนต์ ผลิตสินค้ามากมายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในกลุ่มนี้ รวมถึงมองหาช่องทางขยายโอกาสทางการค้าเพิ่มขึ้น จึงเตรียมนำสินค้าจำนวนมากจะมาจำหน่ายและเปิดการเจราจาธุรกิจได้ภายในงานเดียว
ปี2017 นี้ผู้จัดได้รับการสนับสนุนด้วยดีจากผู้ประกอบการทั้งจากค่ายรถยนต์, ค่ายรถมอเตอร์ไซค์ ชั้นนำ ตอบรับเข้าร่วมงานอาทิ อีซูซุ, ฮอนด้า, มาสด้า, มินิ, นิสสัน, ซูซูกิ, ซูบารุ, โตโยต้า, บีเอ็มดับเบิลยู, ยามาฮ่า ฯลฯ และค่ายผู้ผลิตอุปกรณ์ตกแต่งคุณภาพมากมาย อาทิ โมดุลโล่, ทีอาร์ดี, วายแอท ฯลฯ ซึ่งต่างเตรียมแคมเปญส่วนลดให้ผู้บริโภคได้เลือกสรรเสมือนเทศกาล “ออโต้ มิดเยียเซลล์” อบอวลด้วยมนต์ขลังแห่ง “คัสตอมคาร์” ตัวท้อป ของสำนักชั้นนำจากงานโตเกียวออโตซาลอน จำนวน 6 คัน และจากกลุ่มประเทศอาเซียน อาทิ มาเลเซีย สิงคโปร์ และ ลาว เป็นต้น ซึ่งเป็นเรื่องน่ายินดีเนื่องจากจะส่งผลให้เกิดการค้าในกลุ่มธุรกิจยานยนต์เพิ่มขึ้นในกลุ่มประเทศอาเซียน ตามมาอีกด้วย เป้าหมายของการจัดงานในปีนี้คาดว่าจะมียอดผู้ชมงานอยู่ที่ 700,000 คน คิดเป็นอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้น 10 % จากปี 2016 และด้วยภาพรวมเศรษฐกิจไทยที่แม้จะเติบโตช้าแต่มีความต่อเนื่อง เชื่อว่าจะส่งผลให้มีการซื้อขายเกิดขึ้นภายในงานนี้อย่างแน่นอน
ภายในงานมีการนำเสนอกิจกรรมต่างๆ ที่จะสร้างความประทับใจแก่ผู้ชมงานโดยเป็นไปในทิศทางเดียวกับงานโตเกียว ออโตซาลอน จึงเชื่อมั่นว่าการจัดงาน ”บางกอก อินเตอร์  เนชั่นแนล ออโตซาลอน” จะสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมยานยนต์ของธุรกิจอุปกรณ์ตกแต่งโมดิฟาย ที่จะมีช่องทางในการขยายธุรกิจสู่ผู้ซื้อทั้งในประเทศและต่างประเทศ ร่วมทั้งพัฒนาสู่การเป็นประเทศที่มีช่างฝีมือด้านอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์อันดับต้นและขยายสู่ภูมิภาคอาเซียน จนกลายเป็นธุรกิจหลักที่สามารถพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศไทยได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมกันนั้นคณะผู้จัดงานจะมุ่งพัฒนาให้งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน เป็นงานแสดงรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟายที่เน้นการแสดงเทคโนโลยี เพื่อให้ประเทศไทยก้าวสู่การเป็นเวทีศูนย์กลางแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมล้ำสมัยระดับประเทศและอาเซียนต่อไปในอนาคต”
นาย มาซาฮารุ ซาคาอิ” (Mr.Masahanu Sakai)    ผู้อำนวยการจัดงาน โตเกียว ออโต ซาลอน ประเทศญี่ปุ่น กล่าวว่า “ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ปีนี้ยังคงได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี การจัดงานครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้ลิขสิทธิ์ของงาน “TOKYO AUTO SALON” ซึ่งเป็นงานจัดแสดงรถแต่ง และอุปกรณ์โมดิฟายที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่นได้รับการยอมรับในระดับโลก และประเทศไทยยังเป็นประเทศเดียวในแถบภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้รับความไว้วางใจในการจัดงาน
” ความสำเร็จในการจัดงานที่ผ่านมาไม่เพียงแค่ประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังทำให้วงการโมดิฟายรถยนต์กว้างขวางขึ้นในระดับเอเซียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย ผมเชื่อมั่นว่างาน “บางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล ออโต้ซาลอน” จะสามารถพัฒนาให้ตัวงานดียิ่งขึ้นและจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเรื่อยๆไป และพวกเราเองจะขอมีส่วนในการช่วยเหลือและพัฒนาตัวงานต่อไป”
นายรณฤทธิ์ ซื่อวาจา รองประธานจัดงาน และกรรมการผู้จัดการ บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด กล่าวว่า “ปีนี้ทางบริษัทฯ ได้ทุ่มเทอย่างมากเพื่อให้งานออกมาโดนใจผู้ชม โดยกิจกรรมภายในงาน ล้วนตอบรับไลฟ์สไตล์, ความต้องการของผู้เข้าร่วมงานทั้งกลุ่มครอบครัว กลุ่มคนรุ่นใหม่ เอาใจคนรักรถยนต์ได้เลือกสรรอย่างเต็มที่ โดยแบ่งพื้นที่ให้มีทั้งโซนจำหน่ายสินค้า และโซนการแสดงที่มากมายหลายด้าน ตลอดจนโซนบริการอาหาร, นวดไทย, และอื่นๆ ตลอดทั้ง 5 วันของการจัดงาน
ด้านกิจกรรมส่งเสริมการขายที่จะกระตุ้นให้ผู้บริโภคเกิดการตัดสินซื้อสินค้าภายในงาน จะมีทั้งแคมเปญ “ซื้อ 100 ลุ้นรถ” ซื้อบัตรเข้าชมงาน BANGKOK INTERNATIONAL AUTO SALON 2017 ลุ้นชิงรถ TOYOTA TRD AUTO SALON EDITION จำนวน 1 รางวัล, แคมเปญ “จองรถ ลุ้นรางวัล” โดยผู้ที่จองรถภายในงานจะได้ลุ้นตั๋วเครื่องบินไป-กลับประเทศญี่ปุ่น พร้อมที่พักและบัตรเข้าชมงาน TOKYO AUTO SALON จำนวน 3 รางวัล และ แคมเปญ “ลุ้นรับของรางวัลมากมาย” เมื่อซื้อสินค้าในงานครบ 1,000 บาท แล้วนำใบเสร็จมาลุ้นรับบัตรกำนัลเงินสดและของรางวัล
และเพื่อเป็นการตอบไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในปัจจุบันมากขึ้นในปีนี้เราได้นำนวัตกรรมเทคโลยีด้านระบบดิจิตอล- เอ็กซิบิชั่นเข้ามาเป็นครั้งแรก ทั้งดิจิตอลออเดียนซ์, ดิจิตอลคอมเมิร์ซ, ดิจิตอลไลฟ์รูม, ดิจิตอลเอ็กซิบิชั่น ทัวร์ ซึ่งจะมีตั้งแต่การเข้างานด้วยการลงทะเบียนในระบบออนไลน์ สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ปัจจุบันนิยมใช้โซเซียลกันเป็นจำนวนมากได้เป็นอย่างดี ร่วมทั้งการสร้างฐานกลุ่มผู้บริโภคในต่างจังหวัดที่สามารถช้อปปิ้งระบบดิจิตอลคอมเมิร์ช เป็นต้น
สำหรับกิจกรรมความบันเทิงไฮไลท์พิเศษจากทั้งประเทศญี่ปุ่นและประเทศไทย ทั้ง การแสดงจาก “เอโดะ วันเดอร์แลนด์” จากประเทศญี่ปุ่น, การแสดงจากสาวสวย “เอ คลาส เกิร์ล” (A Class Girl) จาก “โตเกียว ออ โตซาลอนและ “เอ คลาส เกิร์ล” ไทยแลนด์ , การแสดงจากสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ FHM Girl Next Door รวมทั้งโซนแสดงรถยนต์ของกลุ่ม “คาร์คลับ” ที่มีทั้งกิจกรรมพบปะสังสรรค์ ให้สาระความรู้ของการแต่งรถ รวมถึง ฟู๊ดโซนสไตล์ญี่ปุ่น ที่คัดสรรมาอาหารเลิศรสให้ได้ลิ้มลองในงาน
งาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน” ครั้งที่ 5 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-9 ก. ค. 2560 ณ ชาเลนเจอร์ 3 เมืองทองธานี วันธรรมดา แสดงงานเวลา12.00 – 21.30 น. วันเสาร์-อาทิตย์ แสดงงานเวลา 11.00-21.30 น.บัตรเข้างานราคา 100 บาท
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ โทร. 0-2508-8100 ต่อ 8173 หรือ  www.bangkokinternationalautosalon.com/Bangkok International Auto Salon
 

Advertisements
Advertisements
- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

Advertising

spot_img

Related news

- Advertisement -spot_img