บีเคเคปูพรมค้าปลีกรถบรรทุก ล่าสุดจับมือฟูโซ่ผุดโชว์รูมแรกเทพารักษ์

เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ดีซีวีที แต่งตั้งบริษัท บีเคเค คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิล จำกัด บริษัทในเครือบีเคเค กรุ๊ฟ เป็นผู้จำหน่ายรถบรรทุกฟูโซ่อย่างเป็นทางการ  โดยโชว์รูมแรกของบีเคเคฯ ขนาด 4 ไร่ตั้งอยู่บนถนนเทพารักษ์ ซึ่งเป็นศูนย์บริการครบวงจร ทั้งการขาย การให้บริการซ่อมบำรุงรักษารถบรรทุก และการบริการด้านอะไหล่   โดยบีเคเคฯ วางแผนที่จะขยายศูนย์บริการไปยังจังหวัดอื่นในอนาคตอันใกล้นี้  ซึ่งภายในปีนี้ ดีซีวีที ผู้จัดจำหน่ายรถบรรทุกฟูโซ่ในประเทศไทย มีความตั้งใจที่จะเปิดศูนย์บริการฟูโซ่ให้ครบ 37 แห่งทั่วประเทศ เพื่อรองรับตลาดรถบรรทุกที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง  บีเคเค คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิล เป็นส่วนหนึ่งของบีเคเคกรุ๊ป บริษัทผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ โดยดูแลการจัดจำหน่ายรถยนต์หลายยี่ห้อ รวมถึงแบรนด์ เมอร์เซเดสเบนซ์
นางซาช่า ริคาเน็ค ซีอีโอของดีซีวีที กล่าวว่า   ดีซีวีทีมีความยินดีที่จะต้อนรับบีเคเค คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิล สู่ครอบครัวฟูโซ่
“เรามั่นใจว่าจะเพิ่มตัวเลขยอดขาย และขยายศูนย์บริการให้ครอบคลุมเพื่อรองรับการให้บริการแก่รถบรรทุกฟูโซ่ทั้งรถรุ่นใหม่และรถรุ่นเก่าบนท้องถนนในประเทศไทย”
นายเหรียญชัย ลิขิตพฤกษ์ ประธานกรรมการบีเคเค คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิล  เปิดเผยกับthaiautopress ว่า บีเคเค มีแผนลงทุนขยายเครือข่ายของฟูโซ่่ ให้ครอบคลุม พื้นที่ กรุงเทพ และอนาคตมีแผนจะขยายไปสู่ตลาดภูมิภาคด้วย
สำหรับ บีเคเค กรุ๊ป เป็นกลุ่มค้าปลีกรถยนต์รายใหญ่ โดยมีรถยนต์จัดจำหน่ายได้แก่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ นิสสัน ฟอร์ด มาสด้า และรถบรรทุกฟูโซ่
 

Related articles

Comments

Share article

spot_img
spot_img

Latest articles

Newsletter