Thursday, July 18, 2024

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ยกทัพรถยนต์และเทคโนโลยี มุ่งสู่งานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 39

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

กรุงเทพฯ. บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ผู้จำหน่ายและผลิตรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมยานยนต์ ด้วยการยกทัพรถยนต์และมอเตอร์ไซค์จากบีเอ็มดับเบิลยู มินิ และ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เข้าร่วม
งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม ถึง 8 เมษายน 2561 ที่ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี นำขบวนโดยบีเอ็มดับเบิลยู X2 กับดีไซน์สปอร์ต
ทรงพลังและปราดเปรียวตามสไตล์รถยนต์ในตระกูล X การผสมผสานสมรรถนะเต็มพิกัดเข้ากับความสง่างามเหนือระดับ ในบีเอ็มดับเบิลยู M4 CS และบีเอ็มดับเบิลยู M5 โฉมใหม่ พร้อมด้วยบีเอ็มดับเบิลยู
530i Touring M Sport ที่มอบทั้งความสะดวกสบายและสไตล์การขับขี่แบบสปอร์ตโฉบเฉี่ยว

นอกจากนี้ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ยังมาเสริมทัพด้วยมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่อย่าง บีเอ็มดับเบิลยู
K 1600 Grand America บีเอ็มดับเบิลยู S 1000 RR HP Line และโฉมใหม่ของทั้งบีเอ็มดับเบิลยู F 800 R,
S 1000 R, S 1000 XR และอีกมากมาย ในส่วนของมินิ ก็เตรียมต้อนรับแฟน ๆ ด้วยรถยนต์ตัวแรงใน
ตระกูล จอห์น คูเปอร์ เวิร์คส์ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสนามแข่ง พร้อมด้วยพรีวิวมินิรุ่นพิเศษที่จะเปิดตัว
เร็ว ๆ นี้อย่าง มินิ คลับแมน Yours Edition และสำหรับด้านนวัตกรรม ทั้งผู้ชื่นชอบรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์จะได้สัมผัสกับประสบการณ์การเชื่อมต่ออัจฉริยะแบบครบวงจร ระหว่างผู้ขับขี่ ยานยนต์ และโลกภายนอกเป็นครั้งแรก ด้วยเทคโนโลยี ConnectedDrive และ ConnectedRide

นาย คริสเตียน วิดมานน์ ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ เป็นอีกหนึ่งโอกาสที่สำคัญสำหรับเรา ในการตอกย้ำวิสัยทัศน์ของบีเอ็มดับเบิลยูอย่างต่อเนื่อง
ในการขับเคลื่อนไปสู่อนาคตของยานยนต์ สำหรับงานในปีนี้ซึ่ง จัดขึ้นภายใต้แนวคิด ‘ปฏิวัติทุกการเคลื่อนไหว’ หรือ ‘Revolution in Motion’ ไม่เพียงสื่อถึงความมุ่งมั่นของอุตสาหกรรมยานยนต์ในการสร้างสรรค์และ
พัฒนานวัตกรรมเท่านั้น แต่ยังแสดงให้เห็นว่านวัตกรรมอันล้ำสมัยเหล่านี้อยู่ในยานยนต์ต่าง ๆ ที่โลดแล่น
บนท้องถนนทั่วไทยแล้ว ความหลากหลายของรถยนต์และมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ ๆ รวมถึงเทคโนโลยี ConnectedDrive ที่เราเปิดตัวในงานนี้ ตอกย้ำความทุ่มเทของเราในการสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า
ทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่แบบผจญภัย ผู้บริหารที่นิยมความหรูหราและสะดวกสบาย รวมถึง
ผู้ที่รักการขับขี่ในทุกรูปแบบ”
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ยังคว้ารางวัล “Car & Bike of the Year 2018” มาครองถึง 16 รางวัล ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 นี้ ทั้งสำหรับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู มินิ และบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราดหลากหลายรุ่น
“ความสำเร็จของเราสำหรับรางวัล “Car & Bike of the Year 2018” นี้ เป็นการยืนยันถึงความเป็นผู้นำของเราในด้านการออกแบบและเทคโนโลยีการขับขี่ที่เหนือชั้นและเราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าความหลากหลายของยนตรกรรมรุ่นใหม่ที่เปิดตัวในปี 2561 นี้ จะสานต่อกระแสตอบรับในทางบวกจากลูกค้าในไทยที่มีให้แก่เราตลอดหลายปีที่ผ่านมา” นาย คริสเตียน วิดมานน์ กล่าวเสริม
[Best_Wordpress_Gallery id=”90″ gal_title=”BMW BIMS2018 highlight”]

Advertisements
Advertisements
- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

Advertising

spot_img

Related news

- Advertisement -spot_img