ฟอร์ด ยกขบวนลุยงานบิ๊ก

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

ฟอร์ดยกขบวนรถยนต์ทุกรุ่นมาจัดแสดงในงานบิ๊ก มอเตอร์ เซล 2015พร้อมโอกาสทดลองขับฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ ครั้งแรกในงาน 1-9 พ.ค.นี้
กรุงเทพฯ ประเทศไทย, 29 ก.ค. 2558 – ฟอร์ด ประเทศไทย เชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมงานบิ๊ก มอเตอร์ เซล 2015 ระหว่างวันที่ 1 – 9 พ.ค. 2558 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา โดยฟอร์ดได้ยกขบวนรถยนต์ฟอร์ดทุกรุ่น ทั้งฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ฟอร์ด เฟียสต้า และฟอร์ดโฟกัส มาจัดแสดงให้ผู้สนใจได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดที่บูธฟอร์ด พร้อมข้อเสนอ และสิทธิพิเศษสำหรับรถยนต์ฟอร์ดทุกรุ่นอย่างครบครัน
นอกจากนี้ ในงานบิ๊ก มอเตอร์ เซล 2015 ยังเป็นครั้งแรกที่ผู้สนใจจะมีโอกาสได้ทดลองขับรถยนต์ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ ทั้ง รุ่นเครื่องยนต์ 2.2 และ 3.2 ลิตร ซึ่งผู้สนใจจะได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่เหนือระดับของ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ ซึ่งเป็นรถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่งที่เปี่ยมด้วยสมรรถนะ และมีดีไซน์โฉบเฉี่ยว ที่มาพร้อมความประณีต หรูหรา ทันสมัยในทุกรายละเอียด ผสมผสานความสมบุกสมบันแบบออฟโรดเข้ากับการขับขี่ที่เหนือระดับและความคล่องตัว ทั้งยังมาพร้อมเทคโนโลยีชาญฉลาดและประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมันเหนือระดับเพื่อตอบรับทุกเส้นทางขับขี่ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางออฟโรดหรือถนนทางเรียบสำหรับทุกไลฟ์สไตล์การเดินทาง
สำหรับท่านที่เข้าชมงานจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษจากฟอร์ดสำหรับรถยนต์แต่ละรุ่น ดังนี้
ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ : ผ่อนเริ่มต้นเพียง 13,999 บาทต่อเดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งจาก FORD Ensure
ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ : ดาวน์เริ่มต้นเพียง 5% หรือ ผ่อนนาน 84 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง จาก FORD Ensure
ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต : ดอกเบี้ย 0% นาน 48 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งจาก FORD Ensure
ฟอร์ด เฟียสต้า : ราคาพิเศษเริ่มต้น 494,000 บาท ดาวน์เพียง 49,400 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งจาก FORD Ensure
ฟอร์ด โฟกัส : ราคาพิเศษเริ่มต้น 699,000 บาท ดาวน์เพียง 69,900 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งจาก FORD Ensure
โดยข้อเสนอสุดพิเศษดังกล่าวเปิดให้เฉพาะผู้ที่สนใจจองรถฟอร์ดภายในงาน และออกรถภายในวันที่ 31 พ.ค. 2558 และจัดเช่าซื้อผ่านฟอร์ด ลีสซิ่งเท่านั้น และพิเศษสำหรับลูกค้าปัจจุบันของฟอร์ด กลุ่มลูกค้าข้าราชการ และพนักงานรัฐวิสาหกิจ รับส่วนลดพิเศษเพิ่มอีก 20,000 บาท เมื่อซื้อรถทุกรุ่น

Advertisements
Advertisements
- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

Advertising

spot_img

Related news

- Advertisement -spot_img