Friday, June 21, 2024
Homeข่าวข่าวในประเทศมาสด้าเร่งขยายเครือข่ายพร้อมปรับภาพลักษณ์ ผุดโชว์รูมแห่งใหม่บนเทพารักษ์

มาสด้า เทพารักษ์ โดยบริษัท 14 ออโตโมทีม จำกัด

บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยโฉมโชว์รูมแห่งใหม่ล่าสุด ในนาม มาสด้า เทพารักษ์ โชว์รูมและศูนย์บริการ ในจังหวัดสมุทรปราการ โดยมีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 17 มิ.ย.60 ที่ผ่านมา ทั้งนี้โชว์รูมแห่งใหม่นี้ ได้รับการออกแบบและตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปต์ Mazda Corporate Identity (MCI) พร้อมมอบการบริการแบบ One Stop Service
ทั้งส่วนโชว์รูมเพื่อการขาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับลูกค้า ในบรรยากาศรูปลักษณ์ที่เรียบและทันสมัย รวมไปถึงการบริการหลังการขายด้วย ศูนย์ซ่อมสีและตัวถังขนาดใหญ่ที่มีมาตรฐาน
ชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

นายชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด   เปิดเผยว่า    มาสด้า เทพารักษ์  ดำเนินธุรกิจ ในนามบริษัท 14 ออโตโมทีม จำกัดเป็นโชว์รูม เปิดใหม่เพิ่มเติมจากเดิมเป็นแห่งที่ 3 ในจังหวัดสมุทรปราการ เพื่อตอบรับกับจำนวนลูกค้ามาสด้า ที่เพิ่มขึ้นในเขตปริมณฑล
สำหรับมาสด้าเริ่มวางแผนการทำงานอย่างชัดเจนในการสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้จำหน่าย รวมถึงลูกค้า โดยเน้นสร้างการเติบโตอย่างมีคุณภาพ และเสริมสร้างคุณค่าของแบรนด์ให้เกิดความยั่งยืน เพื่อก้าวไปสู่การเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่ลูกค้ารัก รวมถึงการพัฒนาเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ และ การออกแบบอันงดงามอย่างไม่หยุดยั้ง และล่าสุดได้มาซึ่ง Technology SKYACTIC-Vehicle Dynamics ที่มาพร้อมระบบควบคลุมการขับขี่อัจฉริยะ GVC หรือ G-Vectoring Control ที่ได้ใส่เข้าไปในรถ Mazda2 , Mazda3 และ CX-3
สิ่งสำคัญคือการขยายเครือข่าย ทั้งโชว์รูมและศูนย์บริการให้ได้มาตรฐาน เพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจ ที่กำลังเบ่งบาน ภายใต้รูปลักษณ์และคอนเซ็ปต์ใหม่ของมาสด้า MCI หรือ Mazda Corporate Identity ซึ่งเป็นรูปแบบโชว์รูมที่มาสด้าได้มีการปรับปรุงภาพลักษณ์รูปแบบใหม่หมด เพื่อยกระดีบ คุณค่าของแบรนด์ และสร้างประสบการณ์ ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าเมื่อได้สัมผัสความเป็นมาสด้า
บรรยากาศพิธีเปิดโชว์รูมอย่างเป็นทางการเมื่อค่ำของวันที่ 17 มิ.ย.60 ที่ผ่านมา

โดยในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเริ่มจากโชว์รูมมาสด้า M.K. บนถนนพระราม 2 เป็นแห่งแรกตามมาด้วย Mazda Paradise Pard บนถนนศรีครินทร์ และมาสด้า เทพารักษ์ แห่งนี้ ปัจจุบันทั้งหมด 147 โชว์รูม และตั้งเป้า จะมีโชว์รูมแห่งใหม่เพิ่มขึ้นนอีก 20 แห่ง โดยแบ่งเป็นในเขตกรุงเทพ 9 แห่ง และต่างจังหวัดอีก 11 แห่ง และจะปรับปรุงให้สวยงามแล้วเสร็จทั้งหมด ภายในปี พ.ศ. 2562 หรืออีก 2 ปี ข้างหน้า
นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติจากพลตำรวจเอก เสรีพิศุทธิ์ เตมียาเวส อดีต ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เดินทางมาร่วมแสดงความยินดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารรับสูงจากมาสด้า เซลส์ ประเทศไทย รวมทั้งทีมบริหารโชว์รูม นำโดยคุณวุฒิพงศ์ จงพิพิธพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท 14 ออโตโมทีฟ จำกัด

Advertisements
Advertisements
- Advertisment -
Advertisements

Must Read

% SOH เช็คสุขภาพแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า

SOH หรือ State of Health คือ ค่าที่ใช้วัดสภาพความสมบูรณ์ของแบตเตอรี่ในรถยนต์ไฟฟ้า (EVs: Electric Vehicles) ค่านี้จะแสดงในรูปเปอร์เซ็นต์ (%) ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ถึงประสิทธิภาพและความสามารถในการเก็บพลังงาน เมื่อเปรียบเทียบกับแบตเตอรี่ใหม่ที่เพิ่งผลิตออกมาค่า % SOH นั้นมีความสำคัญมากเพราะมันจะบอกได้ว่าแบตเตอรี่ในรถยนต์ไฟฟ้านั้นมีความสามารถในการทำงานมากน้อยเพียงใด และมีแนวโน้มที่จะต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่เมื่อไร คำอธิบายเชิงเทคนิค ความจุที่เหลือ (Remaining Capacity): ความจุที่เหลือ...