Homeข่าวข่าวในประเทศมาสด้า2ใหม่ปิดยอด1500คัน

-

กรุงเทพฯ – ประเทศไทย, 10 ธันวาคม 2557 – บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยความเคลื่อนไหวกระแสการตอบรับรถเพาเวอร์อีโค มาสด้า2 สกายแอคทีฟ ใหม่ หลังเผยโฉมครั้งแรกของโลกในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 31 การมาของมาสด้า2 ใหม่ช่วยการกระตุ้นตลาดรถยนต์กลุ่มบีเซ็กเมนต์ให้ฟื้นตัวขึ้น ยืนยันจากตัวเลขยอดจองคิวรับรถทั่วประเทศกว่า 2,000 คัน ในเวลาเพียง 12 วันMazda_2
นางสาวสุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี รองประธานบริหารฝ่ายการตลาด มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า หลังจากการเปิดตัวในระดับเวิลด์พรีเมียร์ให้เห็นกันเป็นครั้งแรกในโลกในงานมหกรรมฯ ผลตอบรับในรถมาสด้า2 ใหม่ เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ดึงดูดผู้คนจำนวนมากเข้าบูธจนกลายเป็นไฮไลท์เด่นสุดของงานที่ผู้เข้าชมงานปีนี้ไม่ยอมพลาด เกิดกระแสเกาะติดเสาะหาที่มาที่ไปของรถอีโคคาร์รุ่นนี้ของมาสด้าตามสื่อต่างๆ มากมาย รวมทั้งเดินทางมาชมคันจริงในงานมหกรรมฯ และสอบถามไปยังโชว์รูมของมาสด้าทั่วประเทศ ถือเป็นกระแสก่อนรถเปิดตัวที่แรงมากอีกครั้งหนึ่งก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการต้นปีหน้า
ตัวเลขสั่งจองรถมาสด้า2 รุ่นใหม่นี้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกวัน ส่งผลให้ยอดจองรถรวมทุกรุ่นของมาสด้าในงานก้าวขึ้นมาอยู่อันดับต้นๆ ด้วยยอดจองรวม 4,163 คัน หรือร้อยละ 10 ของยอดจองทั้งหมดในงานทั้งหมด มาสด้า2 สกายแอคทีพ ใหม่ รับยอดจอดสูงถึง 1,527 คัน ตามด้วยสปอร์ตคอมแพ็คมาสด้า3 ใหม่  1,215 คัน และรถสปอร์ตครอสโอเวอร์ CX-5 จำนวน 411 คัน และสปอร์ตปิกอัพมาสด้า บีที-50 โปร และรุ่นอีคลิป มียอดจอง 1,010 คัน เห็นได้ชัดว่ามาสด้า2 ใหม่ ครองตำแหน่งรถเปิดตัวใหม่ที่ได้รับความสนใจสูงสุดในงานมหกรรมฯ ปีนี้ กลายเป็นรถที่น่าจับตามมองอย่างยิ่งว่าจะเป็นผู้กำหนดทิศทางใหม่ในวงการรถยนต์ของไทยอย่างไรบ้าง
ส่วนลูกค้าที่สั่งจองรถมาสด้า2 ในงานจะเป็นลูกค้ามาสด้ากลุ่มแรกที่ได้รับรถทันทีหลังจากที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการเดือนมกราคมต้นปีหน้า
สำหรับมาสด้า 2 วางเครื่องยนต์คลีนดีเซลขนาดคอมแพ็ค 1500 ซีซี ถือเป็นการวางเครื่องดีเซลในรถยนต์นั่งที่เป็นรุ่นเริ่มต้นของตลาดเป็นครั้งแรกของเมืองไทย
สำหรับ มาสด้ายังขยายโอกาสสำหรับลูกค้าผู้สนใจที่พลาดโอกาสในช่วงงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป สามารถมารรับข้อเสนอโดยเฉพาะมาสด้า บีที-50 โปร รับส่วนลดเท่ากับเงินดาวน์สูงสุดไม่เกิน 130,000 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และมาสด้า ซีเอ็กซ์-5 รับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง พร้อมกันนี้มาสด้ายังเปิดให้จองคิวมาสด้า2 ใหม่ ได้ทุกโชว์รูมทั่วประเทศจนถึงวันที่ 31 ธันวาคมศกนี้

Advertisements
Advertisements
- Advertisment -
Advertisements

Must Read

ซูซูกิ ย้ายฐานผลิตออกจากประเทศไทย

เขย่าวงการอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยครั้งใหญ่ โรงงานซูซูกิ ไม่ไปต่อยุติการผลิตปลายปี 68 หันนำเข้ารถจากญี่ปุ่นและอินเดีย 7 มิถุนายน 2567 - รายงานข่าวจากฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ซูซูกิได้แจงยุติ การดำเนินการผลิตโรงงานผลิตรถยนต์ในประเทศไทยภายในช่วงสิ้นปี พ.ศ. 2568 โดยซูซูกิ มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น บริษัทแม่ได้มีประกาศถึงการตัดสินใจยุติการผลิตที่โรงงานผลิตรถยนต์ของบริษัทในเครือในประเทศไทย...