Friday, June 21, 2024
Homeข่าวข่าวในประเทศมิลเลนเนียมออโต้ จัดกิจกรรม Millennium Auto Endless Journey ส่งท้ายไตรมาส 3

มิลเลนเนียมออโต้ นำทัพ BMW และ MINI จัดกิจกรรมพิเศษพร้อมแคมเปญส่งท้ายไตรมาส 3
mini-park-lane
นายสมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูและมินิ อย่างเป็นทางการ ในเครือ มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (เอ็มจีซี-เอเชีย) เปิดเผยว่า ล่าสุดนั้นบริษัทได้จัดกิจกรรมใหญ่ส่งท้ายไตรมาส 3 ด้วยการจัดงาน มิลเลนเนียม ออโต้ เอนด์เลส เจอเน่ (Millennium Auto Endless Journey) ทั้งนี้ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการครอบครองรถหรูพร้อมเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยจัดขึ้นที่โชว์รูม BMW มิลเลนเนียม ออโต้ พระราม 4 ระหว่างวันที่ 23 – 25 ก.ย. นี้
“เราจัดกิจกรรมครั้งนี้ในคอนเซ็ปต์ การเดินทางที่ไม่มีที่สิ้นสุดกับ มิลเลนเนียม ออโต้ เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกสไตล์การขับขี่ ในแบบฉบับที่เป็นคุณ ไม่ว่าจะเป็นแบบ Sedan ของ BMW 320d Iconic หรือตอบโจทย์การขับขี่ทุกสมรรถนะแบบ SUV ของ BMW X1   โดยสามารถผ่อนเบาๆ เพียง 25,999 บาท พร้อมรับคะแนน สะสมไมล์ของการบินไทยถึง 60,000 ไมล์ นอกจากนั้นยังมีการโชว์รถผู้บริหารป้ายแดงไมล์น้อย มากกว่า 70 คัน ซึ่งผ่านการรับรองมาตรฐานการตรวจสอบคุณภาพระดับพรีเมียมซีเลคชั่น (Premium Selection) ของทางบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย โดยมาพร้อมแคมเปญพิเศษ ผ่อนดอกเบี้ย 0% ทุกรุ่น และรับคะแนนสะสม ไมล์ Royal Orchid Plus ของการบินไทยสูงสุด 140,000 ไมล์ “
นอกจากนี้ ในส่วนแบรนด์ มินิก็มีการจัดแคมเปญส่งเสริมการขายพิเศษเช่นกัน เมื่อซื้อรถยนต์มินิคันทรีแมน รุ่นพิเศษ “พาร์คเลน” กับมิลเลนเนียม ออโต้ รับแคมเปญพิเศษสุด ผ่อน 0% นานถึง 5 ปี และแคมเปญพิเศษ สำหรับรถมินิสไตล์เอนกประสงค์รุ่นยอดนิยมอย่าง MINI COUNTRYMAN COOPER D HIGHTRIM กับข้อเสนอที่ยากจะปฏิเสธ เพียงผ่อนเริ่มต้นที่ 9,900 บาทต่อเดือน สำหรับลูกค้าที่สนใจรถยนต์มินิทุกรุ่น รับคะแนนสะสม Royal Orchid Plus จากการบินไทยสูงสุดถึง 140,000ไมล์* นอกจากนี้ยังมีแคมเปญและสิทธิประโยชน์อื่นๆสำหรับรถ MINI NEXT อีกมากมาย ระหว่างวันที่ 24 – 25 ก.ย. นี้ ณ มิลเลนเนียม ออโต้ เอกมัย
millennium-auto-endless-journey_edm-x1_all
[fblike]

Advertisements
Advertisements
- Advertisment -
Advertisements

Must Read

% SOH เช็คสุขภาพแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า

SOH หรือ State of Health คือ ค่าที่ใช้วัดสภาพความสมบูรณ์ของแบตเตอรี่ในรถยนต์ไฟฟ้า (EVs: Electric Vehicles) ค่านี้จะแสดงในรูปเปอร์เซ็นต์ (%) ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ถึงประสิทธิภาพและความสามารถในการเก็บพลังงาน เมื่อเปรียบเทียบกับแบตเตอรี่ใหม่ที่เพิ่งผลิตออกมาค่า % SOH นั้นมีความสำคัญมากเพราะมันจะบอกได้ว่าแบตเตอรี่ในรถยนต์ไฟฟ้านั้นมีความสามารถในการทำงานมากน้อยเพียงใด และมีแนวโน้มที่จะต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่เมื่อไร คำอธิบายเชิงเทคนิค ความจุที่เหลือ (Remaining Capacity): ความจุที่เหลือ...