Friday, June 21, 2024
Homeข่าวข่าวในประเทศมิลเลนเนียมออโต้ ลุยเปิดโชว์รูมใหม่ใจกลางเมือง

มิลเลนเนียมออโต้ ลุยเปิดโชว์รูมที่เซ็นทรัลเวิลด์ ชูจุดขาย BMW Studio


art_42304092
มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดตัวโชว์รูมแห่งใหม่ BMW Studio Millennium Auto ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ มุ่งขยายศักยภาพการจำหน่ายแบบครบวงจร และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ พร้อมนำเสนอยนตรกรรมเหนือระดับจากบีเอ็มดับเบิลยู ในย่านธุรกิจสำคัญใจกลางกรุงเทพฯ อัดโปรโมชั่น ฉลองเปิด BMW studio แจกไมล์การบินไทยสูงสุด 140,000 ไมล์ เมื่อจองรถยนต์กับ มิลเลนเนียมออโต้ทุกสาขา
นายลาร์ส นีลเซ่น ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย กล่าวว่า “ในโอกาสนี้ บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการเปิดตัวโชว์รูมแห่งใหม่นี้ และเชื่อว่าการเปิดตัวครั้งนี้จะเป็นการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ และสร้างโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสกับประสบการณ์การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบของบีเอ็มดับเบิลยู อีกทั้งยกระดับมาตรฐานความพึงพอใจของลูกค้าและความสะดวกสบายให้สูงขึ้น”
ดร.สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ จำกัด ในเครือ มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด กล่าวว่า “ด้วยงบประมาณในการลงทุนกว่า 30 ล้านบาท BMW Studio Millennium Auto สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อตอบโจทย์ Lifestyle ของคนเมือง และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายมากยิ่งขึ้น นอกเหนือจากโชว์รูม ที่สยามพารากอน ซึ่งบริษัทพร้อมมอบบริการด้านการขายที่ครบวงจร และตรงตามมาตรฐานระดับโลกของบีเอ็มดับเบิลยูกรุ๊ป ให้แก่ลูกค้าในศูนย์การค้าสำคัญของกรุงเทพฯในครั้งนี้ เราเชื่อมั่นว่าศูนย์จำหน่ายและโชว์รูมแห่งใหม่ จะสามารถมอบบริการที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า และในโอกาสพิเศษนี้บริษัทได้ร่วมกับการบินไทย จัดแคมเปญส่งเสริมการขายกับกิจกรรมการเดินทางของคุณเริ่มต้นที่ มิลเลนเนียม ออโต้ (The Great Journey Begins at Millennium Auto) พร้อมกันในทุกโชว์รูมสาขาของมิลเลนเนียมออโต้ทั่วประเทศ ผู้ซื้อรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยูทุกรุ่น จะได้รับสิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในรูปแบบคะแนนสะสมไมล์ จากรอยัลออร์คิดพลัส (Royal Orchid Plus) ของการบินไทย สูงสุด 140,000 ไมล์ และข้อเสนออื่นๆ ระหว่างวันนี้ถึงวันที่ 30 ก.ย. ศกนี้”
BMW Studio Millennium Auto สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ มีพื้นที่แสดงรถยนต์ที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อยกระดับประสบการณ์ที่ มีต่อแบรนด์ให้กับลูกค้า เป็นโชว์รูมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ระหว่างความล้ำสมัยของนวัตกรรมยานยนต์ และไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นของผู้ชื่นชอบในแบรนด์รถยนต์หรูจากตระกูลบีเอ็มดับ เบิลยู สามารถจัดแสดงรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูได้ 4 คัน อาทิ ยนตรรกรรมปลั๊กอินไฮบริด ที่ใช้เทคโนโลยี iPerformance ได้แก่ BMW X5 xDrive40e ยนตรกรรม SAV สุดโฉบเฉี่ยว รวมทั้ง BMW 740 Li โฉมใหม่, BMW ซีรี่ส์ 2 แกรน ทัวเรอร์ ยนตรกรรมหรูสไตล์เอ็มพีวี 7 ที่นั่ง รุ่นแรกจากตระกูลบีเอ็มดับเบิลยู ประกอบเยอรมนีทั้งคัน (เฉพาะที่มิลเลนเนียม ออโต้เท่านั้น) และ พิเศษกับ BMW 520d Celebration Edition ที่นำมาจัดแสดงเป็นไฮไลต์ในโชว์รูมแห่งนี้
ลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยู สามารถตรวจสอบสถานะการบริการ และนัดหมายการเข้ารับบริการต่างๆ ได้ที่ BMW Studio Millennium Auto แห่งนี้ เพียงนำกุญแจรถติดตัวมาด้วย ขณะที่ลูกค้าสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์เสริมและสินค้าไลฟ์สไตล์ของบีเอ็มดับเบิลยู หรือแจ้งนัดหมายการเข้าทดลองขับรถยนต์ได้ที่ BMW Studio Millennium Auto ซึ่งตั้งอยู่บริเวณ ชั้น 1 โซนเซ็นทรัลคอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
[fblike]

Advertisements
Advertisements
- Advertisment -
Advertisements

Must Read

% SOH เช็คสุขภาพแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า

SOH หรือ State of Health คือ ค่าที่ใช้วัดสภาพความสมบูรณ์ของแบตเตอรี่ในรถยนต์ไฟฟ้า (EVs: Electric Vehicles) ค่านี้จะแสดงในรูปเปอร์เซ็นต์ (%) ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ถึงประสิทธิภาพและความสามารถในการเก็บพลังงาน เมื่อเปรียบเทียบกับแบตเตอรี่ใหม่ที่เพิ่งผลิตออกมาค่า % SOH นั้นมีความสำคัญมากเพราะมันจะบอกได้ว่าแบตเตอรี่ในรถยนต์ไฟฟ้านั้นมีความสามารถในการทำงานมากน้อยเพียงใด และมีแนวโน้มที่จะต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่เมื่อไร คำอธิบายเชิงเทคนิค ความจุที่เหลือ (Remaining Capacity): ความจุที่เหลือ...