Homeข่าวข่าวในประเทศยูเนี่ยนแพนฯฟันธงซุปเปอร์คาร์ยังเฟื่อง

ตลาดเศรษฐียังเฟื่องรถหรูยอดไม่ตก ยูเนี่ยนแพนฯ ผนึกค่ายรถเตรียมจัดงาน “ซุปเปอร์คาร์ แอนด์ อิมพอร์ตคาร์ โชว์”ครั้งที่ 6 ดักกำลังซื้อ
ยูเนี่ยนแพนฯ เผยเตรียมจัดงาน “ซุปเปอร์คาร์ แอนด์ อิมพอร์ตคาร์ โชว์ ”ครั้งที่ 6 ระหว่างวันที่ 9-17 พ. ค. 2558 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี อาคาร 7-8 ผู้จัดงานได้เตรียมความพร้อมสำหรับงานปีนี้ไว้เกิน 100%  รวมรถระดับพรีเมี่ยมทุกแบรนด์ไว้ในงานเดียว พร้อมโปรโมชั่นและเงื่อนไขพิเศษสุดๆมากมาย สำหรับผู้ที่มียอดซื้อสูงสุด ได้รับบัตรกำนัล ล่องเรือยอร์ช มูลค่าประมาณ 6หมื่นบาท คาดเม็ดเงินสะพัด 1,500 ล้านบาท
นางวชิรา จิตศักดานนท์ กรรมการบริหาร บริษัท ยูเนี่ยนแพน เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด  ผู้จัดงาน“ซุปเปอร์คาร์ แอนด์ อิมพอร์ตคาร์ โชว์ ”ครั้งที่ 6 เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทประสบความสำเร็จในการจัดงานแสดงรถยนต์นำเข้าระดับพรีเมี่ยม อย่างล้นหลามในรอบ 5 ปีที่ผ่านมา ซึ่งได้รับความร่วมมือจากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ อาทิ เฟอร์รารี่, ลัมโบกินี, แมคลาเรน, แอสตันมาติน และโลตัส ฯลฯ      ล่าสุดบริษํทเตรียมจัดงาน “ซุปเปอร์คาร์ แอนด์ อิมพอร์ตคาร์ โชว์ ”ครั้งที่ 6    ซึ่งจากการเปิดขายพื้นที่ ยังมีลูกค้าเดิม 90% ที่ยังเหนี่ยวแน่นมาร่วมงานแสดง ซึ่งถือเป็นสัญญาณที่ดีของกำลังซื้อที่กำลังจะกลับมา  งาน “ซุปเปอร์คาร์ แอนด์ อิมพอร์ตคาร์ โขว์”ครั้งที่ 6 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-17 พ. ค. 2558 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานีอาคาร 7-8 โดยใช้พื้นที่ในการจัดงาน จำนวนทั้งสิ้น 1หมื่นตารางเมตร รองรับกับจำนวนค่ายรถยนต์ ทั้งตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย และผู้นำเข้าอิสระ ภายใต้คอนเซ็ปต์ คือ “การรวมตัวของรถยนต์ระดับซุปเปอร์คาร์ และยานยนต์ระดับพรีเมี่ยมมาจัดแสดงมากที่สุดเป็นประวัติการณ์” เพื่อให้ผู้ชมงานได้มาสัมผัสกันอย่างใกล้ชิดที่สุด

วชิรา จิตศักดานนท์ กรรมการบริหาร บริษัท ยูเนี่ยนแพน เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด
วชิรา จิตศักดานนท์ กรรมการบริหาร บริษัท ยูเนี่ยนแพน เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด

งานดังกล่าวเป็นงานที่แสดงรถยนต์นำเข้าระดับซุปเปอร์คาร์ โดยแบ่งการจัดงานออกเป็น 3 โซน คือ 1.รถซุปเปอร์คาร์ เช่น เฟอร์รารี่ ลัมโบกินี่ แม็คลาเรน โลตัส มาเซอร์ราติ และแอสตัน มาร์ติน เป็นต้น ซึ่งจะนำรถรุ่นใหม่ล่าสุดของทุกแบรนด์มาจัดแสดงครบทั้งหมด ถือเป็นงานเดียวในประเทศไทยที่มีการจัดแสดงทุกรุ่น
2.รถยนต์นำเข้าจากต่างประเทศ หลากหลายแบรนด์ เช่น เมอร์เซเดส-เบนซ์,บีเอ็มดับเบิลยู,แลนด์โรเวอร์,โตโยต้า,มินิ และเลกซัส รวมทุกรุ่นมาจำหน่ายกว่า 200 คัน ในราคาเริ่มต้นที่ 2-10 ล้านบาท
3.การจัดแสดงรถยนต์มือสอง ทั้งซุปเปอร์คาร์ และรถนำเข้า ถือเป็นครั้งแรกที่บริษัทฯ จัดขึ้น นำโดยศูนย์รถยนต์มือสองของเบนซ์ เอ็น.เค. ซึ่งจำหน่ายรถมือสองระดับพรีเมี่ยม และจากค่ายรถยนต์มือสองอื่นๆ มาให้เลือกซื้อ เลือกชมกว่า 50 คัน
ทั้งนี้ภายในงานจะมีการจัดกิจกรรมมากมาย ตั้งแต่การรวมตัวของซุปเปอร์คาร์คลับทุกแบรนด์ เพื่อให้ผู้ชมงานสามารถมาเห็นรถได้หลากหลายรุ่น และผู้ที่สนใจสามารถทดสอบสมรรถนะของรถยนต์ที่ชื่นชอบได้ภายในงาน และผู้ที่ตัดสินใจซื้อรถยนต์ภายในงานจะได้รับโปรโมชั่นมากมาย ทั้งการรับประกัน การลดราคาและเงื่อนไขพิเศษสุดๆ ที่จัดเพียงปีละ 1 ครั้ง และผู้ที่มียอดซื้อสูงสุด จะได้รับบัตรกำนัล ล่องเรือยอร์ช มูลค่าประมาณ 60,000 บาท   และเพื่อสร้างสีสันให้กับงาน ทางบริษัทฯ ได้มีการจัดเวทีประกวดพริตตี้ ดาวรุ่งไฟแรง ภายใต้ชื่อ “ซุปเปอร์คาร์ พริตตี้ ไอดอล 2015” ซึ่งมีทั้งหมด 5 ตำแหน่ง คือ เซ็กซี่ที่สุด, ดาวรุ่งเฟรชซี่ที่สุด, เน็ตไอดอลที่สุด, โฟโต้ เจนิคที่สุด , สมาร์ทที่สุด ทั้งนี้ผู้ชนะเลิศแต่ละรางวัลจะได้รับเงินสดและของที่ระลึก โดยมี เบนซ์ เอ็น.เค., อีตัน, บีอาร์จี และซีทีเอช ร่วมเป็นสปอนเซอร์ในการจัดงานดังกล่าว
บรรยากาศการจัดงาน ครั้งที่ผ่านมา
บรรยากาศการจัดงาน ครั้งที่ผ่านมา

“ในฐานะที่เป็นผู้จัดงานและจับรถตลาดบนมาโดยตลอด คิดว่ากำลังซื้อในกลุ่มนี้ไม่ได้รับผลกระทบมากต่อภาพรวมเศรษฐกิจในขณะนี้ เพราะลูกค้าเป็นกลุ่มระดับบน มีกำลังซื้อสูง คาดว่าทั้งงานจะมียอดจองรถยนต์ทั้งสิ้นประมาณ 300 คัน จากตัวแทนจำหน่ายรถยนต์กว่า 18 ราย และมีเม็ดเงินสะพัดมากกว่า1,500 ล้านบาท” นางวชิรา กล่าว
 

Advertisements
Advertisements
- Advertisment -
Advertisements

Must Read

เปิดตัวมิว-เอ็กซ์ ไมเนอร์เชนจ์อีซูซุเพิ่มแพ็คเกจRS เป็นครั้งแรก

อีซูซุเปิดตัวใหม่! MU-X ไมเนอร์เชนจ์“THE NEXT PEAK” นายทาคาชิ ฮาตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์อีซูซุ จากญี่ปุ่น เปิดเผยว่า อีซูซู เปิดตัวรถยนต์ เอนกประสงค์ (PPV)รุ่นมิว-เอ็กซ์ “เดอะ เน็คซ์พีค”( MU-X “THE NEXT PEAK”)ภายใต้นิยาม “จุดสูงสุดใหม่…กับชีวิตที่เหนือกว่า”...