Friday, June 21, 2024
HomeParts and Accessoriesลามิน่า ดิจิตอล ซีทีเอ็กซ์ เซรามิก เซฟตี้ ฟิล์มกรองแสงในยุค 4.0

นางสาวจันทร์นภา สายสมร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคาร “ลามิน่า” รวมถึงฟิล์มกลุ่มพิเศษลูมาร์ ผลิตโดยซีพีฟิล์ม อิงค์ มาตรฐานไอเอสโอ 9001 ในเครือบริษัท อีสท์แมน เคมิคัล จากสหรัฐอเมริกา ประกาศความพร้อมในการบุกตลาดฟิล์มกรองแสงระดับพรีเมียมในประเทศไทยอีกครั้ง

Advertisements
บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด
นางสาวจันทร์นภา สายสมร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด

บริษัทได้เปิดตัวฟิล์มเซรามิคตัวจริงรุ่นใหม่ล่าสุด ลามิน่า ดิจิตอล ซีทีเอ็กซ์ เซรามิก เซฟตี้ (LAMINA DIGITAL CTX CERAMIC SAFETY)   ซึ่งเป็นฟิล์มกรองแสงระดับซูเปอร์พรีเมียมรุ่นแรกและรุ่นเดียวในประเทศไทยที่ได้รับมาตรฐานระดับโลก เอส.เอ.ซี.ที. (S.A.C.T.) ให้เป็น The Best Performance Films by CPFilms USA ซึ่งโดดเด่นเหนือกว่าฟิล์มดิจิตอลที่เคยมีในท้องตลาดทุกรุ่น
ฟิล์มเซรามิกสายพันธุ์ใหม่ที่เกิดจากอณูนาโนเซรามิกบริสุทธิ์ 100% ผสานเข้ากับเทคโนโลยีฟิล์มนิรภัยชั้นยอดภายใต้มาตรฐานการผลิตระดับโลกจากโรงงานซีพีฟิล์ม ประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยคุณสมบัติพิเศษมากมาย ซึ่งสามารถเข้ามาตอบสนองความต้องการของลูกค้าระดับพรีเมียมในประเทศไทยได้ ด้วยราคาการติดตั้งต่อคัน ตั้งแต่ 26,500 – 37,500 บาท โดยเริ่มทำตลาดในประเทศไทยทันที
ลามิน่า ดิจิตอล ซีทีเอ็กซ์ เซรามิก เซฟตี้
ด้วยความโดดเด่นมีคุณสมบัติ 4 ประการ    The Best Surface เนื้อฟิล์มหนาถึง 100 ไมครอน หรือ 4 Mil.   ผิวหน้ากันรอยขีดข่วนระดับ AAA   The Best Appearance เนื้อฟิล์มเข้มนอกชัดใน ในทุกสภาพแสงทั้งกลางวัน-กลางคืน  The Best Conductive/Reflective/Barrier ด้วย 3 คุณสมบัติพิเศษ กระจาย-สะท้อน-ปิดกั้นทุกความร้อน ทุกรังสีจากแสงแดดที่เป็นอันตรายได้สูงสุด และ The Best Technology เนื้อฟิล์มรองรับทุกสัญญาณดิจิตอล 100%
สำหรับฟิล์มกรองแสงรุ่นใหม่ล่าสุดมีให้เลือก 2 รุ่น ประกอบด้วย  “แอลเอส05 ดิจิตอล ซีทีเอ็กซ์4” สีดาร์ค ชาโคล มีค่าแสงส่องผ่าน 7% การสะท้อนแสง 5% การลดความร้อนจากแสงแดด 43% และการลดรังสีอุลตร้าไวโอเลต 99% และรุ่น
“แอลเอส15 ดิจิตอล ซีทีเอ็กซ์4” สีซอฟท์ ชาโคล มีค่าแสงส่องผ่าน 17% การสะท้อนแสง 5% การลดความร้อนจากแสงแดด 41% และการลดรังสีอุลตร้าไวโอเลต 99%

ลามิน่า มอเตอร์โชว์2018
ลามิน่า ดิจิตอล ซีทีเอ็กซ์ เซรามิก เซฟตี้ ได้ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39  ที่บู๊ธหมายเลข บี4 อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี

นางสาวจันทร์นภายังกล่าวถึงแผนการตลาดในปีนี้ว่า เนื่องจากตลาดมีการแข่งขันที่รุนแรงขึ้น บริษัทได้เปิดเผยวิสัยทัศน์​ของผู้นำฟิล์มกรองแสงอันดับ 1 พร้อมก้าวสู่นโยบายการตลาดยุคใหม่ 4.0 ยึดความต้องการของลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ด้วยแนวคิด Passion Performance เพื่อให้สอดคล้องกับแนวทางการตลาดที่เปลี่ยนไป และทำให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบวงจรใน 5 ด้าน ได้แก่
Insight เจาะลึกค้นหาความต้องการภายในของลูกค้าให้พบ Inspire คิดค้นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ ที่โดนใจลูกค้า Instant ตอบสนองทุกความต้องการลูกค้าอย่างรวดเร็วทันใจ Interactive สื่อสารข้อมูลกับลูกค้าอย่างรอบด้านและใกล้ชิด และ International เชื่อมโยงนวัตกรรมสากล มานำเสนอให้ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ
“ความต้องการของบริษัทคือ การตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้ดีที่สุดในประเทศไทย ต้องยอมรับว่าความต้องการของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา การหาสินค้าใหม่ ๆ มาตอบสนองจึงจำเป็นที่จะต้องตรงกับความต้องการของทุกคน และนำมาคัดสรรนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่ทั้งซีพีฟิล์มและลามิน่ามี มานำเสนอให้กับผู้บริโภคในประเทศไทย”
นอกจากนี้ฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคารแล้ว ในฐานะผู้จัดจำหน่ายมืออาชีพระดับเอเชียแปซิฟิค บริษัทฯ ยังนำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มปกป้องสีรถ ลูมาร์ จากสหรัฐอเมริกา อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระ ธูเล่ จากสวีเดน ผลิตภัณฑ์เคลือบปกป้องรถยนต์ เรือ อากาศยาน ไทรบอส จากอังกฤษ ลำโพงติดรถยนต์ระดับไฮเอนด์ โซนิค ดีไซน์ จากญี่ปุ่น และฟิล์มนิรภัยติดกระจกด้านนอกรถคุณภาพสูง เบรย์ จากสหรัฐอเมริกา แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย
ทั้งนี้ บริษัทตั้งเป้าหมายระยะกลางว่าจะต้องมียอดจำหน่ายเพิ่มขึ้นเป็น 1,000 ล้านบาทภายในปี 2563 และมั่นใจว่าจะสามารถทำได้ตามเป้าหมาย โดยในปี 2561 คาดว่าจะมียอดจำหน่าย 850 ล้านบาท เป็นรายได้จากลามิน่า 95% และรายได้จากธุรกิจอื่นๆ อีก 5% ซึ่งเป็นการเติบโตเพิ่มขึ้นจากปีที่ผ่านมามากกว่า 10% ซึ่งสอดคล้องกับการเติบโตของอุตสาหกรรมยานยนต์
สำหรับในปีที่ผ่านมา เทคโนเซลฯ มียอดจำหน่ายรวม 760 ล้านบาท เติบโตขึ้นมา 10% ใกล้เคียงกับการเติบโตของอุตสาหกรรมยานยนต์ ทำให้บริษัทมีส่วนแบ่งราว 33% ของตลาดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่มีมูลค่าราว 1,500 – 1,700 ล้านบาท ซึ่งคาดว่าในปีนี้ ตลาดฟิล์มกรองแสงรถยนต์น่าจะมีการปรับตัวขึ้นเล็กน้อย ตามการขยายตัวของอุตสาหกรรมยานยนต์ที่มีการคาดการณ์ว่าจะเติบโต 5 – 10%
พบกับเทคโนเซลฯ และฟิล์มกรองแสงรุ่นใหม่ล่าสุด ลามิน่า ดิจิตอล ซีทีเอ็กซ์ เซรามิก เซฟตี้ ได้ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม – 8 เมษายน 2561 ที่บู๊ธหมายเลข บี4 อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี

Advertisements
- Advertisment -
Advertisements

Must Read

% SOH เช็คสุขภาพแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า

SOH หรือ State of Health คือ ค่าที่ใช้วัดสภาพความสมบูรณ์ของแบตเตอรี่ในรถยนต์ไฟฟ้า (EVs: Electric Vehicles) ค่านี้จะแสดงในรูปเปอร์เซ็นต์ (%) ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ถึงประสิทธิภาพและความสามารถในการเก็บพลังงาน เมื่อเปรียบเทียบกับแบตเตอรี่ใหม่ที่เพิ่งผลิตออกมาค่า % SOH นั้นมีความสำคัญมากเพราะมันจะบอกได้ว่าแบตเตอรี่ในรถยนต์ไฟฟ้านั้นมีความสามารถในการทำงานมากน้อยเพียงใด และมีแนวโน้มที่จะต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่เมื่อไร คำอธิบายเชิงเทคนิค ความจุที่เหลือ (Remaining Capacity): ความจุที่เหลือ...