อีซูซุ ออสเตรเลียสั่งด่วน หยุดขาย1.9 SX single cab-chassis ดีเซล หลังพบปัญหา เซ็นเซอร์เครื่องยนต์

อีซูซุ ยูทีอี ออสเตรเลีย (IUA) สั่งหยุดขายรถกระบะอีซูซุ D-MAX 1.9 ลิตร หลังพบความผิดปกติ ในเครื่องยนต์ดีเซลใหม่ ใน D-MAX

whichcar.com.au สื่อออนไลน์และสำหนักข่าวอีกหลายแหล่งของออสเตรเลีย รายงานว่า ตัวแทนจำหน่าย Isuzu Ute ทั่วประเทศออสเตรเลียได้รับแจ้งว่ อีซูซุ ออสเตรเลีย( Isuzu Ute Australia (IUA)) ได้ออกคำสั่งหยุดการขายทันทีสำหรับใหม่ 2022 Isuzu D-MAX SX single cab-chassis 4×2 1.9 ute หลังจากการพบเซ็นเซอร์เครื่องยนต์ที่ผิดพลาด อย่างไรก็ตามความผิดพลาดและระยะเวลาทั้งหมด ของการหยุดขาย ยังไม่มีรายละเอียดมากนัก

2022 Isuzu D-MAX SX single cab-chassis 4×2 1.9 ute

ในแถลงการณ์ที่ออกให้ฝ่ายขายรถยนต์ โฆษกของอีซูซุ ออสเตรเลีย กล่าวขอบคุณลูกค้าที่อดทนรอ ในขณะที่ปัญหาได้รับการแก้ไขและสัญญาว่าจะทำการอัปเดตโดยเร็วที่สุด

“IUA ได้ระบุความผิดปกติที่เกี่ยวข้องกับเซ็นเซอร์เครื่องยนต์ตัวใดตัวหนึ่งที่ติดตั้งกับเครื่องยนต์เทอร์โบดีเซล 1.9 ลิตรใน D-MAX SX Single Cab Chassis 4×2”

“ ในขณะที่กำลังรวบรวมและตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติม IUA ได้ตัดสินใจหยุดการขายและการส่งมอบเครื่องยนต์รุ่น 1.9 ลิตรชั่วคราว เพื่อเป็นการป้องกันไว้ก่อน จนกว่าจะมีประกาศเพิ่มเติม

“โปรดวางใจว่า IUA ยังคงมุ่งมั่นที่จะจัดลำดับความสำคัญของการส่งมอบคำสั่งซื้อรถยนต์และจะอัปเดตต่อไปเมื่อเราได้รับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานการณ์”

Isuzu Ute Australia ได้แนะนำให้ตัวแทนจำหน่ายหยุดการส่งมอบ D-Max utes ด้วยดีเซลเทอร์โบ 1.9 ลิตร ใหม่ อย่างไรก็ตามสำหรับตอนนี้ Mazda BT-50 แฝดที่มีเครื่องยนต์เดียวกันจะไม่ได้รับผลกระทบ

Related articles

Comments

Share article

spot_img
spot_img

Latest articles

Newsletter