Friday, June 21, 2024
Homeข่าวข่าวในประเทศฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ฉลองครบรอบ 115 ปี ด้วยกิจกรรม “FREEDOM DEMO DAYS

24 เมษายน 2561 – ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® ผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์ชั้นนำระดับโลกสัญชาติอเมริกัน ฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 115 ปี จัดกิจกรรมครั้งสำคัญในเมืองไทย Freedom Demo Days” ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม – 31 พฤษภาคม 2561
กิจกรรม Freedom Demo Days ของ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® เปิดกว้างสำหรับนักขับขี่ทุกคนให้มาสัมผัสประสบการณ์การขับขี่มอเตอร์ไซค์ภายใต้สโลแกน “All for Freedom, Freedom for All”  สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถจองเวลาการทดสอบขับขี่ทางออนไลน์ ได้ที่ www.h-d.com/freedomdays หรือติดต่อด้วยตนเองที่ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการทั้ง 9 แห่งในประเทศไทย โดยจะได้ร่วมทดสอบการขับขี่มอเตอร์ไซค์ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® รุ่นที่ต้องการและรับเข็มกลัดลิมิเต็ดอิดิชั่นรุ่นฉลองครบรอบ 115 ปีของ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน เพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำอันน่าประทับใจตลอดไป กิจกรรมครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้นำมอเตอร์ไซค์ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® ตระกูลซอฟเทล (Softail™) 9 รุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไป

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® ยังมอบข้อเสนอสุดพิเศษในช่วงกิจกรรม Freedom Demo Days เมื่อซื้อมอเตอร์ไซค์ สปอร์ตสเตอร์ (Sportster™) ทุกรุ่น รับดอกเบี้ยเพียง 0.99% ดาวน์ 30% ผ่อนนาน 48 เดือน สำหรับมอเตอร์ไซค์ตระกูลอื่น ๆ ทั้งซอฟเทล (Softail™) และ ทัวร์ริ่ง (Touring™) ทุกรุ่น รับดอกเบี้ย 3.29% ดาวน์ 30% ผ่อนนาน 48 เดือน สำหรับท่านที่เป็นเจ้าของฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® รับสิทธิพิเศษจาก Harley Owner’s Privilege รับดอกเบี้ยต่ำสุด 0% เมื่อสั่งจองมอเตอร์ไซค์รุ่นที่จัดรายการ พร้อมข้อเสนออีกมากมายในช่วงกิจกรรม Freedom Demo Days ดังนี้

Advertisements
  • ลูกค้าที่ซื้อมอเตอร์ไซค์ โรดสเตอร์ (Roadster™) รุ่นปี 2017 รับฟรี แพ็คเกจตกแต่งรถ H-D Genuine Accessory Cafe Racer Package มูลค่า 150,000 บาท
  • ลูกค้าที่ซื้อมอเตอร์ไซค์ ไออ้อน 883 (Iron 883™) รับฟรี แพ็คเกจตกแต่งรถ H-D Genuine Accessory Bobber Package มูลค่า 100,000 บาท
  • ลูกค้าที่ซื้อมอเตอร์ไซค์ โฟร์ตี้-เอท ( Forty-Eight™) รับฟรี แพ็คเกจตกแต่งรถ H-D Genuine Accessory Urbanian Package มูลค่า 75,000 บาท
  • ฟรี ประกันชั้นหนึ่ง เป็นเวลา 1 ปี

นอกจากนี้ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® ยังมอบสิทธิประโยชน์อีกมากมาย อาทิ ฟรี การรับประกันคุณภาพจากโรงงาน 2 ปี และสิทธิการเป็นสมาชิกกลุ่มผู้ขับขี่ฮาร์ลีย์ (HOG) ฟรี 1 ปี พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินและชุดของขวัญ Welcome Kit มูลค่า 7,500 บาท ซึ่งประกอบด้วยกระเป๋าเป้สะพายหลัง ตัวล็อกหมวกกันน็อก ที่ชาร์จแบตเตอรี่แบบกันน้ำ ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาสีรถขนาดพกพา
 
นาย โยฮัน ไคลน์ชตอยเบอร์ กรรมการผู้จัดการ ตลาดเกิดใหม่ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน เอเชีย กล่าวว่า “ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® ก่อตั้งขึ้นในห้องเก็บของเล็กๆ ที่เมืองมิลวอกี้เมื่อปี ค.ศ. 1903 ด้วยฐานการดำเนินงานในกว่า 16 ประเทศทั่วเอเชียแปซิฟิก ทำให้เราใกล้ชิดกับนักขับขี่และแฟน ๆ มากกว่าในอดีต กิจกรรม Freedom Demo Days เป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาของเรา และเพื่อมอบโอกาสให้แก่แฟน ๆ ได้สัมผัสประสบการณ์แห่งอิสระเสรีบนมอเตอร์ไซค์ระดับตำนานที่เรานำเสนอในกิจกรรมนี้ ซึ่งเราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่า สำหรับนักขับขี่และผู้ที่สนใจมอเตอร์ไซค์ของเรา การมองเห็นนั้นเทียบไม่ได้กับความเชื่อ จึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับเราในการส่งเสริมให้ครอบครัวฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® เติบโตขึ้น ผ่านการจัดกิจกรรม Freedom Demo Days ครั้งนี้”
 
 

Advertisements
- Advertisment -
Advertisements

Must Read

% SOH เช็คสุขภาพแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า

SOH หรือ State of Health คือ ค่าที่ใช้วัดสภาพความสมบูรณ์ของแบตเตอรี่ในรถยนต์ไฟฟ้า (EVs: Electric Vehicles) ค่านี้จะแสดงในรูปเปอร์เซ็นต์ (%) ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ถึงประสิทธิภาพและความสามารถในการเก็บพลังงาน เมื่อเปรียบเทียบกับแบตเตอรี่ใหม่ที่เพิ่งผลิตออกมาค่า % SOH นั้นมีความสำคัญมากเพราะมันจะบอกได้ว่าแบตเตอรี่ในรถยนต์ไฟฟ้านั้นมีความสามารถในการทำงานมากน้อยเพียงใด และมีแนวโน้มที่จะต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่เมื่อไร คำอธิบายเชิงเทคนิค ความจุที่เหลือ (Remaining Capacity): ความจุที่เหลือ...