ฮุนได เปิดราคาสตาร์เกเซอร์ Xรุ่นย่อยท็อปไลน์ มินิเอ็มพีวี ราคา 939,000

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

ฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย เสริมทัพสตาร์เกเซอร์ด้วยรุ่นย่อยใหม่สตาร์เกเซอร์ เอ็กซ์ หลังเปิดตัวเป็นครั้งแรกของโลก ที่อินโดเมื่อไม่นานมานี้ างตำแหน่งเป็นรุ่นสูงสุดของ มินิเอ็มพีวีราคา 939,000 บาท

Advertisements

กรุงเทพฯ, 26 กันยายน 2566 – บริษัท ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ฮุนได อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เปิดเผยว่า บริษัทได้แนะนำรุ่นย่อยใหม่ ของสตาร์เกเซอร์ โดยใช้ชื่อรุ่นว่า สคาร์เกเซอร์เอ็กซ์ ซึ่งสตาร์เกเซอร์ เป็นรถยนต์มินิMPV และรถยนต์รุ่นแรกที่เปิดตัวในประเทศไทยในช่วงต้นปีที่ผ่านมา ภายใต้การบริหารของ ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) บริษัทในเครือโดยตรงของ บริษัท ฮุนได มอเตอร์ จำกัด จากเกาหลีใต้ ที่เข้ามาเทคโอเวอร์ตลาดแทนผู้แทนจำหน่ายรายเก่า

เพิ่มอุปกรณ์พิเศษเฉพาะรุ่น

ฮุนได สตาร์เกเซอร์ เอ็กซ์ ออกแบบให้แตกต่างจาก ฮุนได สตาร์เกเซอร์ รุ่นย่อยอื่นด้วยอุปกรณ์พิเศษเฉพาะรุ่น เช่น กระจังหน้าดีไซน์ใหม่, กันชนหน้า – หลัง ดีไซน์ใหม่, ซุ้มล้อดีไซน์ใหม่, ราวหลังคา และ ล้ออัลลอยสีทูโทนดีไซน์ใหม่ ขนาด 17 นิ้ว ห้องโดยสารตกแต่งใหม่เช่นกัน ด้วยเบาะหุ้มหนังสีดำตกแต่งด้วยแถบสีแดง และผ้าหลังคาแบบเฉพาะรุ่น นอกจากนั้น ยังมีเบรกมือไฟฟ้าพร้อมระบบ Auto Hold, เซ็นเซอร์กะระยะหน้า – หลัง และดิสเบรกหลัง ซึ่งติดตั้งมาให้เป็นครั้งแรกใน ฮุนได สตาร์เกเซอร์

ฮุนได สมาร์ทเซนส์

ฮุนได สมาร์ทเซนส์ ระบบความปลอดภัย เชิงป้องกันก่อนการเกิดอุบัติเหตุ ด้วยระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ขั้นสูง ADAS (Advanced Driver Assistance System) ติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานใน ฮุนได สตาร์เกเซอร์ เอ็กซ์ โดยอัดแน่นด้วยนวัตกรรมเพื่อความปลอดภัยเช่น ระบบช่วยเตือนและเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ FCA, ระบบเตือนและช่วยคุมพวงมาลัย เมื่อมีรถในจุดอับสายตา BCA, ระบบกล้องมองภาพด้านหลัง, ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในเลน LKA, ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่กลางเลน LFA, ระบบช่วยเตือนและเบรกอัตโนมัติขณะถอยหลัง RCCA, ระบบควบคุมไฟสูงอัตโนมัติ HBA, ระบบป้องกันการเปิดประตูเมื่อมีรถวิ่งมาด้านข้าง SEW และ ระบบช่วยเตือนอาการเหนื่อยล้า DAW

Advertisements

เบนซิน 1.5ลิตร
ฮุนได สตาร์เกเซอร์ เอ็กซ์ ขับเคลื่อนด้วย เครื่องยนต์เบนซิน เอ็มพีไอ สมาร์ทสตรีม ขนาด 1.5 ลิตร ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องของความประหยัดและการตอบสนอง กำลังสูงสุด115 แรงม้า ที่ 6,300 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 115 นิวตันเมตร ที่ 4,500 รอบ/นาที ระบบส่งกำลังอัจฉริยะ IVT (Intelligent Transmission Variable) ทั้งยังรองรับการปรับแต่งรูปแบบการขับขี่ให้ตรงกับความต้องการ 4 รูปแบบ ประกอบด้วย NORMAL, ECO, SPORT และ SMART

หนึ่งเดียว6ที่นั่งในตลาดมินิMPV

แม้ ฮุนได สตาร์เกเซอร์ เอ็กซ์ จะมีรูปลักษณ์ที่ดุดันขึ้น แต่ยังมอบความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสารทุกตำแหน่ง และยังคงเป็นรถยนต์มินิเอ็มพีวีเพียงรุ่นเดียวในประเทศไทย ที่มาพร้อมกับเบาะ 6 ที่นั่ง โดยเบาะแถวที่ 2 เป็นเบาะแบบ Captain Seat นหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และ Android Auto ส่วนหน้าจอแสดงผลการขับขี่เป็นแบบดิจิตอล สำหรับอุปกรณ์อำนวยความสะดวก เพียบพร้อมจากโรงงานทั้ง ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ, ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์ผ่านรีโมท และที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือแบบไร้สาย

ราคาสตาเกเซอร์ เอ็กซ์

ฮุนได สตาร์เกเซอร์ เอ็กซ์ จำหน่ายราคาคันละ 939,000 บาท และมีสีตัวถังให้เลือก 4 สี ประกอบด้วย สีดำ มิดไนท์ แบล็ก เพิร์ล, สีเทา ไททัน เกรย์ เมทัลลิก, สีเงิน แม็กเนติก ซิลเวอร์ เมทัลลิก และ สีขาว ครีมมี่ ไวท์ เพิร์ล สำหรับผู้ที่ต้องการความแตกต่างยังสามารถสั่งซื้อสีพิเศษ สีแดง ดรากอน เรด เพิร์ล โดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

นายวัลลภ เฉลิมวงศาเวช กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ไทยถูกจัดเป็นหนึ่งในตลาดกลยุทธ์ของฮุนได และเพื่อเป็นการแสดงให้เห็นความตั้งใจ บริษัทฯ จึงไม่รอช้า เร่งเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด ให้ผู้บริโภคชาวไทยได้สัมผัสทันที หลังการเปิดตัวครั้งแรกของโลก สำหรับฮุนได สตาร์เกเซอร์ เป็นรถยนต์ที่รับผลตอบรับเป็นอย่างดีจากตลาด พิสูจน์ได้จากชื่อเสียงและยอดขาย เราจึงสานต่อกระแสดังกล่าวด้วยการเสริมทัพรุ่นย่อยใหม่ ฮุนได สตาร์เกเซอร์ เอ็กซ์ ซึ่งเรามั่นใจว่ารถยนต์รุ่นนี้จะไม่เพียงแต่ประสบความสำเร็จในตลาดเท่านั้น แต่จะยังมาขยายฐานผลิตภัณฑ์อันหลากหลายของฮุนไดให้กว้างขว้างยิ่งขึ้น พร้อมเติมเต็มความต้องการของผู้บริโภคอันหลากหลาย

ฮุนได สตาร์เกเซอร์ เอ็กซ์ เสนอโปรโมชั่น ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี*, ฟรีค่าแรงเช็คระยะ 2 ปี หรือ 40,000 กิโลเมตร2 และ ฟรีการรับประกันคุณภาพ 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร2 นอกจากนั้น ยังมีข้อเสนอการเงินให้เลือกแบบที่ชอบระหว่าง เงินดาวน์เริ่มต้น 46,999 บาท1 หรือ ผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 7,900 บาท*

1 เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด
2 แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน

Advertisements
- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

Advertising

spot_img

Related news

- Advertisement -spot_img